Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone

  • 3 ★ 14 👨
  • 55.934

Cách cài đặt Zalo trên máy tính không cần smartphone

Zalo là ứng dụng chat miễn phí số một ở Việt Nam hiện nay, đây là ứng dụng OTT đang được mọi người đón nhận cũng như có những phản hồi khá tốt. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi điện miễn phí như: Zalo, Tango, Whatsapp, Viber, vv. Tuy nhiên có lẽ do Zalo là ứng dụng do người Việt phát triển nên được mọi người tin dùng. Down.vn mời các bạn tham khảo cách cài Zalo trên máy tính không cần tài khoản điện thoại dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt chế độ "Đã xem" trên Zalo

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo

Các bạn có thể tải Zalo tại đây:

Ngoài giao diện tiếng Việt dễ dàng cho người Việt thì các tính năng của Zalo cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng. Với Zalo việc nhắn tin để kết nối mọi người với nhau trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Ứng dụng chat Zalo cũng có rất nhiều tính năng hay tích hợp để mọi người có vui vẻ hơn khi nhắn tin, có thể kể đến như việc nhắn tin bằng hình vẽ, các game mini trong Zalo cũng rất vui khi phải chờ đợi tin nhăn phản hồi. Đến đây thôi cũng đủ để mọi người muốn cài đặt Zalo cho thiết bị của mình chưa? Với những người muốn sử dụng Zalo trên máy tính mà không có smartphone cũng rất đơn giản thôi có thể dùng ứng dụng giả lập Android BlueStacks App Player, hãy theo dõi bài viết sau đây của Down.vn sau đây để cài đăt Zalo cho máy tính của bạn.

Để cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần đến smartphone bạn cần những công cụ nào?

  • Phần mềm BlueStacks App Player
  • Tài khoản Google
  • Một điện thoại bất kỳ có thể nhận tin nhắn SMS (bất kỳ loại điện thoại nào).

Cài đặt BlueStacks App Player:

Tải bộ cài BlueStacks App Player và cài đặt tương tự như các phần mềm khác. Sau khi cài đặt hoàn tất, BlueStacks App Player có giao diện như sau:

Hướng dẫn cài đặt Viber trên máy giả lập Android:

Cài đặt Zalo bước 1:

Từ giao diện chính của BlueStacks App Player nhấp chuột vào nút Search bên trái màn hình. Sau đó nhập từ khóa “Zalo” vào ô Search AppsSearch Play for Zalo

Cài đặt Zalo bước 2:

Ở cửa sổ này kích chuột vào nút Continue để đến bước tiếp theo.

Tại đây có hai sự lựa chọn đăng nhập tài khoản của Google.

  • Trường hợp 1: Nếu bạn đã có tài khoản của Google chọn Existing
  • Trường hợp 2: Nếu chưa có tài khoản Google bạn chọn New để bắt đầu tạo một tài khoản mới.

Ở bài này, Down.vn sẽ hướng dẫn theo cách đã có tài khoản Google (tức là làm theo trường hợp 1) chọn Existing.

Tại cửa sổ Sign in, nhập tài khoản và mật khẩu Google của bạn vào các ô tướng ứng là Email, Password sau đó nhấp chuột vào nút Sign in để đến cửa sổ kế tiếp.

Tiếp theo ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện đăng nhập lại tài khoản Google, tiến hành nhập lại mật khẩu để đến bước cài đặt Zalo trên máy ảo.

Cài đặt Zalo trên máy tính bước 3:

Tiếp tục nhấp chuột vào nút Let’s go. Tại cửa này, nếu ngay ở lần tìm kiếm ở bước 1 chưa tìm được ứng dụng Zalo, thì ở bước này, bạn tiến hành search lại tiếp 1 lần nữa.

Kích chuột vào biểu tượng tìm kiếm và nhập từ khóa “Zalo” vào ô Apps để tìm kiếm ứng dụng, sau đó nhấp vào “Zalo - Nhắn gửi yêu thương” → INSTALLACCEPT.

Giao diện cài đặt ứng dụng, tương tự như giao diện cài đặt trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android

Cài đặt Zalo bước 4:

Khi cài đặt xong, bạn tiến hành đăng kí tài khoản để bắt đầu sử dụng Zalo trên máy tính ngay thôi. Chúc các bạn thành công

Down.vn chúc các bạn cài đặt thành công!

Cập nhật: 06/03/2018
  • 3 ★ 14 👨
  • 55.934