Tải ứng dụng Viber cho máy tính phiên bản mới nhất 5.4

  • 4 ★ 2 👨
  • 470

Tải ứng dụng Viber cho máy tính phiên bản mới nhất

Ngày hôm nay Viber cho máy tính đã chính thức cập nhật phiên bản mới nhất 5.4. Hãy nhanh tay để tải Viber cho máy tính để được cập nhật thêm nhiều tính năng mới vô cùng tiện lợi. Như chúng ta biết ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Viber hiện đang là ứng dụng OTT được nhiều người dùng nhiều nhất trên toàn thế giới. Viber trợ giúp người dùng trên mọi thiết bị khi phát hành đầy đủ các phiên bản cho tất cả các nền tảng trên cả di động lẫn PC.

Tính năng mới Viber cho máy tính phiên bản 5.4

Phiên bản Viber cho PC với nhiều tính năng mới đã được nhà phát hành bổ xung thêm để thuận tiện nhất cho người dùng, điển hình nhất cho sự thay đổi này phải kể đến sự thay đổi vị trí của thanh Sticker, vốn đã rất quen thuộc ở vị trí trên cùng bên phải của giao diện cửa sổ chat, thì nay nó đã được di chuyển xuống phía dưới cùng bên phải, cùng với đó người dùng không phải kéo để chọn đến loại sticker yêu thích mà sẽ được hiển thị ngay để lựa chọn khi nhấn vào biểu tượng nút sổ lên xuống. Sự thay đổi này tưởng chừng như đã phá vỡ sự quen thuộc từ rất lâu lại rất đem đến thuận lợi thích thú cho những người thường xuyên sử dụng các sticker khi chat.

Thay đổi vị trí của thanh Sticker,
Thanh Sticker được chuyển đến vị trí dưới cùng bên phải rất hợp lý.

Điểm mới nữa mà chưa nhiều người nhận ra, khi vào danh bạ tìm kiếm tên một người nào đó, kết quả trả về cho từ khóa tìm kiếm sẽ được bôi đậm chuyển sang màu xanh để người dùng dễ dàng nhận ra được người chúng ta muốn tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm trả về có từ khóa được bôi đậm màu xanh
Kết quả tìm kiếm trả về có từ khóa được bôi đậm màu xanh

Ngoài ra với tính năng hiển thị logo, hình ảnh đại diện cho đường link chia sẻ cũng là một tính năng mà chúng ta không thể không nói đến với phiên bản Viber cho PC phiên bản 5.4. Với những đường dẫn khi chia sẻ cho bạn bè, thì hình ảnh đại diện sẽ được hiển thị giúp người nhận được đường dẫn đó nhận biết có nên xem hay không, phần nào đó có thể kiểm tra trước được sự an toàn của đường dẫn được chia sẻ.

Đường link chia sẻ hiển thị logo, hình ảnh đại diện 
Đường link chia sẻ hiển thị logo, hình ảnh đại diện

Tuy không có quá nhiều thay đổi, nhưng những thay đổi của phiên bản này cũng rất đáng kể cho một ứng dụng chat và gọi điện miễn phí đã rất hoàn thiện này. Hãy nhanh tay tải Viber cho máy tính phiên bản mới nhất để được cập nhật ngay những tính năng mới vô cùng tuyệt vời này.

Cập nhật: 13/11/2015
  • 4 ★ 2 👨
  • 470