Thủ thuật Facebook

 • Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính

  Cách đổi tên Facebook trên máy tính dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản Facebook của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính để biết cách nhé.
 • 3 cách truy cập Facebook khi bị chặn trên Android

  Bạn đang cảm thấy khó chịu vì không thể truy cập Facebook từ điện thoại Android của mình. Vậy thì hãy tham khảo cách vào Facebook khi bị chặn trên Android trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Thủ thuật đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

  Bạn đang rất lo lắng vì vừa truy cập Facebook bằng máy tính ngoài công cộng nhưng quên chưa thoát tài khoản. Vậy thì hãy tham khảo cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa dưới đây nhé.
 • Cách tạo nhóm trong Fanpage Facebook

  Nếu như trước đây bạn chỉ có thể tạo 1 nhóm mới trên Facebook thông qua tài khoản cá nhân thì với tính năng "mới tinh" Facebook cho phép tạo nhóm trên fanpage Facebook. Với tính năng tạo nhóm này chúng ta sẽ dễ dàng để những người quan tâm đến nhóm có thể chia sẻ quan điểm cá nhân hoặc thêm kiến thức, thông tin liên quan đến chủ đề page đó đang theo đuổi.
 • Thiết lập chế độ quản lý bài đăng tag trên Facebook

  Bạn đang cảm thấy ức chế vị bị những quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội Facebook "bủa vây" bằng rất nhiều bài tag nhưng chưa biết cách thoát khỏi chúng ra sao. Vậy thì hãy tham khảo cách thiết lập quản lý bài đăng tag trên Facebook của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger

  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tên nick khô khan trong ứng dụng Facebook Messenger thì sao không dùng thử tính năng mới là đặt biệt danh trong Facebook Messenger. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Tổng hợp ảnh bìa đẹp cho Facebook

  Bạn muốn có một ảnh bìa thật đẹp cho Facebook cá nhân? Bạn muốn có được một ảnh bìa cho Facebook thật độc đáo tuy nhiên lại không biết thiết kế. Rất đơn giản, chúng tôi đã tổng hợp lại rất nhiều ảnh bìa đẹp và ngộ nghĩnh đồng thời cũng không kém phần độc đáo để mọi người thoải mái lựa chọn cho tài khoản Facebook của mình.
 • Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hay quá 5 lần

  Tài khoản Facebook của bạn đã bị thay đổi tên quá 5 lần hay vừa được đổi tên chưa đủ 60 ngày nên chúng ta không thể đổi tên được tên tài khoản Facebook cá nhân của mình.
 • Cách gắn cờ Việt Nam cho ảnh đại diện trên Facebook

  Những ngày gần đây Facebook đã cập nhật 1 tính năng vô cùng tuyệt vời để người dùng có thể gắn cờ tổ quốc lên ảnh đại diện trên Facebook của mình. Hiện tại số quốc kỳ trên Facebook đã được cập nhật đến 200 quốc gia trong đó có Việt Nam.
 • Cách chế ảnh theo trào lưu “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” trên Facebook

  Trào lưu chế ảnh "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn" đang gây sốt trên cộng động Facebook suốt 2 ngày vừa qua. Lướt qua Facebook, Instagram bạn có thể dễ dàng thấy những ngôi sao, giới nhiếp ảnh đang đua nhau tạo những hình ảnh có nền, hay họa tiết "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn".
 • Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

  Khi chat trên Facebook nhiều người có thói quen xóa đi các cuộc trò chuyện ở đây, tuy nhiên đôi khi có những tin nhắn quan trọng mà chúng ta muốn giữ lại mà lại xóa nhầm mất.
 • Cách đăng xuất Facebook Messenger

  Bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger như một công cụ chat chính để kết nối với bạn bè? Khi sử dụng Facebook Messenger trên di động thường mọi người rất ít khi đăng xuất tài khoản bởi việc duy trì đăng nhập sẽ tiện lợi hơn cho lần truy cập kế tiếp.
 • Làm thế nào để xem tin nhắn từ người lạ trên Facebook?

  Làm thế nào để xem những tin nhắn được gửi đến từ người lạ trên Facebook? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Hãy tham khảo cách thực hiện trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách tắt thông báo ‘Đã xem’ trên Facebook Messenger

  Có đôi khi bạn đọc tin nhắn trên Facebook Messenger xong bạn không muốn trả lời hoặc đơn giản hơn là rất bận nhưng vẫn tò mò xem nội dung tin nhắn nhưng không muốn cho người gửi biết rằng chúng ta đã đọc chúng.
 • Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời

  Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhờ Facebook chúng ta có thể kết nối, liên lạc với bạn bè, người thân một cách rất dễ dàng.