Thủ thuật Facebook

 • Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger
  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tên nick khô khan trong ứng dụng Facebook Messenger thì sao không dùng thử tính năng mới là đặt biệt danh trong Facebook Messenger. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính
  Cách đổi tên Facebook trên máy tính dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản Facebook của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính để biết cách nhé.
 • Làm thế nào để xem tin nhắn từ người lạ trên Facebook?
  Làm thế nào để xem những tin nhắn được gửi đến từ người lạ trên Facebook? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Hãy tham khảo cách thực hiện trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách đăng xuất Facebook Messenger
  Bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger như một công cụ chat chính để kết nối với bạn bè? Khi sử dụng Facebook Messenger trên di động thường mọi người rất ít khi đăng xuất tài khoản bởi việc duy trì đăng nhập sẽ tiện lợi hơn cho lần truy cập kế tiếp.
 • 3 cách truy cập Facebook khi bị chặn trên Android
  Bạn đang cảm thấy khó chịu vì không thể truy cập Facebook từ điện thoại Android của mình. Vậy thì hãy tham khảo cách vào Facebook khi bị chặn trên Android trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Sửa lỗi iPhone kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
  Bạn đang cảm thấy bối rối vì đột nhiên chiếc iPhone của mình không thể truy cập được Internet mặc dù vẫn đang có kết nối Wifi. Vậy thì hãy tham khảo sửa lỗi iPhone không vào được mạng của chúng tôi nhé.
 • Bạn đã thử HALI và XOXO để tung tim tràn ngập Facebook?
  Ngày hôm nay Facebook vừa đưa ra hiệu ứng "tim tung bay tứ tung "đầy vui nhộn với những status và comment có liên quan đến 2 chữ: HALI và XOXO. Bạn sẽ nhanh chóng thấy hiện tượng trái tim màu hồng tung ra khắp mọi nơi, kể cả khi bạn commemt trên Facebook của người khác.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook
  Hiện nay tài khoản Facebook của mọi người thường xuyên bị hack hay thâm nhập 1 cách bất hợp pháp. Xảy ra vấn đề này nguyên nhân chính là do người dùng chưa thực sự biết cách bảo mật tài khoản của mình để người khác nắm được các thông tin liên quan đến tài khoản. Một khi có dấu hiệu người khác đã xâm nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu chưa mất bạn phải lập tức đổi mật khẩu và tạo mật khẩu 2 lớp cũng như thêm bạn bè bảo lãnh cho tài khoản Facebook.
 • Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook
  Sau khi Facebook chính thức cho người dùng sử dụng video làm ảnh đại diện thì hiện nay Facebook còn hỗ trợ sử dụng video làm ảnh bìa của Fanpage Facebook để tăng thêm sự sống động. Bạn có thể các đoạn video ngắn để đặt làm ảnh bìa Fanpage Facebook với các thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần video có thời lượng không quá 1 phút và kích thước khoảng 820 x 312 pixels tương ứng với hình ảnh đặt làm ảnh bìa Fanpage Facebook như bình thường.
 • Cách thêm hiệu ứng phép thuật Harry Potter vào Facebook
  Ngày hôm nay nhân ngày kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ truyện Harry Potter, Facebook đã cho ra mắt sự kiện phép thuật, với sự kiện này chúng ta có thể đăng status, comment trên Facebook cá nhân hoặc Facebook của bạn bè với hiệu ứng phép thuật vô cùng thú vị với chiếc đũa phép kinh điển vô số màu sắc.
 • Cách cài đặt và sử dụng Facebook Messenger trên máy tính
  Bạn không muốn chat với bạn bè trên Facebook mà không muốn truy cập Facebook, hay đơn giản Facebook đang bị chặn không thể truy cập vào.
 • Hướng dẫn cách thêm biểu tượng cầu vồng trên Facebook
  Những ngày gần đây Facebook đã chính thức cho người dùng sử dụng biểu tượng cầu vồng 7 màu, đây cũng chính là biểu tượng đại diện cho cộng đồng LGBT - những người đồng tính trên thế giới. Tháng 6 cũng chính là tháng được coi là tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Chiếc cờ màu cầu vồng từ lâu đã là biểu tượng dành riêng cho cộng đồng đặc biệt này. Đồng thời Facebook cho biết biểu tượng cầu vồng sẽ có hiệu lực đến hết tháng 6.
 • Hướng dẫn truy cập Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone
  Thông tin những ngày gần đây được mọi người chia sẻ nhau rằng lướt Facebook hoàn toàn miễn phí với thuê bao di động của Mobifone khiến nhiều người ngờ vực. Tuy nhiên đây là thông tin hoàn toàn chính xác, bạn có thể vào Facebook không mất phí thông qua 1 ứng dụng chính thức của Facebook cung cấp có tên là Free Basics by Facebook và mới chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android.
 • Thủ thuật đăng xuất tài khoản Facebook từ xa
  Bạn đang rất lo lắng vì vừa truy cập Facebook bằng máy tính ngoài công cộng nhưng quên chưa thoát tài khoản. Vậy thì hãy tham khảo cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa dưới đây nhé.
 • Cách tạo nhóm trong Fanpage Facebook
  Nếu như trước đây bạn chỉ có thể tạo 1 nhóm mới trên Facebook thông qua tài khoản cá nhân thì với tính năng "mới tinh" Facebook cho phép tạo nhóm trên fanpage Facebook. Với tính năng tạo nhóm này chúng ta sẽ dễ dàng để những người quan tâm đến nhóm có thể chia sẻ quan điểm cá nhân hoặc thêm kiến thức, thông tin liên quan đến chủ đề page đó đang theo đuổi.