Thủ thuật Facebook

 • 3 cách truy cập Facebook khi bị chặn trên Android

  Bạn đang cảm thấy khó chịu vì không thể truy cập Facebook từ điện thoại Android của mình. Vậy thì hãy tham khảo cách vào Facebook khi bị chặn trên Android trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn khóa tài khoản Facebook tạm thời

  Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nhờ Facebook chúng ta có thể kết nối, liên lạc với bạn bè, người thân một cách rất dễ dàng.
 • Mẹo tải video Facebook không cài thêm ứng dụng

  Hiện nay việc đăng tải video trên Facebook đã khá phổ biến, số giờ xem video trên Facebook đã gần sánh ngang được với Youtube.
 • Cách đăng tải video HD lên Facebook cho Android

  Các tính năng liên quan đến video trong năm qua đã có những bước đột phá với sự phát triển mạnh mẽ và quan tâm đặc biệt của các ông lớn như Youtube, Facebook, Netflix, vv.
 • Cách đăng xuất Facebook Messenger

  Bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger như một công cụ chat chính để kết nối với bạn bè? Khi sử dụng Facebook Messenger trên di động thường mọi người rất ít khi đăng xuất tài khoản bởi việc duy trì đăng nhập sẽ tiện lợi hơn cho lần truy cập kế tiếp.
 • Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger

  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tên nick khô khan trong ứng dụng Facebook Messenger thì sao không dùng thử tính năng mới là đặt biệt danh trong Facebook Messenger. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Ảnh bìa Facebook cho ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

  Sắp đến ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả nước tôn vinh những người thầy, người cô đã không quản khó khăn vẫn ngày đêm miệt mài đèn sách để có được nhiều kiến thức truyền lại cho thế hệ mai sau.
 • Bộ ảnh bìa Facebook ngày lễ Halloween

  Sắp đến lễ hội Halloween rồi bạn đã có kết hoạch gì cho dịp lễ đặc biệt này chưa? Vào ngày 31 tháng 10 hàng năm vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương mọi người sẽ tổ chức một buổi lễ hóa trang...
 • Ảnh bìa facebook đẹp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  Nếu như ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, thì ở Việt Nam chúng ta cũng có một ngày dành riêng cho phụ nữ đó là ngày 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam.
 • Thiết lập chế độ quản lý bài đăng tag trên Facebook

  Bạn đang cảm thấy ức chế vị bị những quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội Facebook "bủa vây" bằng rất nhiều bài tag nhưng chưa biết cách thoát khỏi chúng ra sao. Vậy thì hãy tham khảo cách thiết lập quản lý bài đăng tag trên Facebook của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Cách sử dụng tính năng tự hủy tin nhắn trên Facebook Messenger

  Hôm nay Facebook Messenger đã cho ra mắt tính năng tự hủy tin nhắn giống như trên Snapchat, Whatsapp. Với tính năng này tin nhắn trên Facebook Messenger sẽ nhanh chóng được xóa đi sau khoảng thời gian người dùng cài đặt.
 • Cách sửa lỗi ảnh đăng Facebook bị lộn ngược trên iPhone

  Mấy ngày hôm nay tất cả người dùng iPhone đang gặp phải tình trạng chung là khi đăng ảnh lên Facebook bị đảo ngược, dù hình ảnh trên thiết bị không gặp bất cứ vấn đề nào.
 • Trình duyệt web Opera tích hợp VPN miễn phí

  Hôm nay trình duyệt web Opera chính thức cập nhật lên phiên bản Opera 40, với phiên bản mới nhất này Opera trở thành trình duyệt web đầu tiên trên thế giới tích hợp VPN miễn phí. Với các trình duyệt web trước đây như Google Chrome, Mozilla Fifox, Internet Explorer để có thể tạo ra IP ảo khi lướt web chúng ta sẽ phải cài đặt thêm các ứng dụng VPN như: Hotspot Shield VPN Free, Avira Phantom VPN, vv.
 • Cách đăng status Facebook bằng Sticker trên điện thoại

  Hiện nay việc đăng tải các status trên Facebook không đơn thuần chỉ là chia sẻ những dòng tâm trạng với những câu chữ nhàn chán. Status của giới trẻ bây giờ thường là những dòng chữ đơn giản, ngắn gọn hoặc đơn giản hơn là chỉ với một biểu tượng cảm xúc cũng có thể nói lên mọi thứ mà bạn đang suy nghĩ.
 • Sửa lỗi iPhone kết nối Wifi nhưng không vào được mạng

  Bạn đang cảm thấy bối rối vì đột nhiên chiếc iPhone của mình không thể truy cập được Internet mặc dù vẫn đang có kết nối Wifi. Vậy thì hãy tham khảo sửa lỗi iPhone không vào được mạng của chúng tôi nhé.