Thủ thuật Facebook

 • Cách sao lưu dữ liệu Facebook xuống máy tính
  Nếu bạn đã từng có thời dùng Blog Yahoo! 360 chắc hẳn đã bị mất dữ liệu khi chuyển đổi nhà sang Facebook. Vậy không may một ngày mạng xã hội Facebook có kết thúc như Yahoo! 360 chúng ta sẽ phải làm thế nào?
 • Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger
  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tên nick khô khan trong ứng dụng Facebook Messenger thì sao không dùng thử tính năng mới là đặt biệt danh trong Facebook Messenger. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Làm thế nào để tạo địa điểm mới trên Facebook?
  Bạn đang muốn đăng một status lên Facebook kèm theo vị trí của mình để bạn bè có thể nhận ra nhưng ngặt nỗi địa điểm này lại chưa có trên Facebook. Vậy phải làm sao đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo địa điểm mới trên Facebook bằng máy tính và điện thoại.
 • Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính
  Cách đổi tên Facebook trên máy tính dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản Facebook của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính để biết cách nhé.
 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook
  Xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook giúp bạn bảo mật hơn, giữ các thông tin quan trọng hoặc thông tin cá nhân được an toàn. Việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook cũng giúp bạn tránh được những quảng cáo phiền hà, không cần thiết. Mời bạn theo dõi bài cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook mà Down.vn giới thiệu dưới đây.
 • Cách đăng xuất Facebook Messenger
  Bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger như một công cụ chat chính để kết nối với bạn bè? Khi sử dụng Facebook Messenger trên di động thường mọi người rất ít khi đăng xuất tài khoản bởi việc duy trì đăng nhập sẽ tiện lợi hơn cho lần truy cập kế tiếp.
 • Làm thế nào để xem tin nhắn từ người lạ trên Facebook?
  Làm thế nào để xem những tin nhắn được gửi đến từ người lạ trên Facebook? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Hãy tham khảo cách thực hiện trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Sửa lỗi iPhone kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
  Bạn đang cảm thấy bối rối vì đột nhiên chiếc iPhone của mình không thể truy cập được Internet mặc dù vẫn đang có kết nối Wifi. Vậy thì hãy tham khảo sửa lỗi iPhone không vào được mạng của chúng tôi nhé.
 • Cách thay đổi ảnh mà không bị mất Like trên Facebook
  Để đáp ứng nhu cầu sống ảo của 1 số người chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ảnh, status trên Facebook mà không bị thay đổi like, comment 1 cách rất đơn giản. Có thể bạn muốn giữ lại những dòng comment tuyệt vời từ bạn bè dù rằng họ không thích bức ảnh đó, điều này có thể dẫn đến nhiều việc không hay.
 • Cách xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone
  Khi bạn muốn bán chiếc điện thoại iPhone đang dùng, bạn muốn cho người khác sử dụng điện thoại của mình, lúc này bạn sẽ cần xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân trên iPhone để dữ liệu đó hoàn toàn biến mất đi để các thông tin cá nhân được đảm bảo.
 • Cách thêm tài khoản bạn bè trợ giúp trên Facebook
  Tài khoản Facebook của bạn có thường xuyên gặp các sự cố về đăng nhập không? Chắc chắn trong chúng ta ai cũng sẽ gặp phải tình huống này, bên cạnh số điện thoại trợ giúp khôi phục tài khoản thì việc thêm bàn bè để hỗ trợ việc này cũng vô cùng đơn giản.
 • Làm thế nào để ảnh up lên Facebook không bị giảm chất lượng?
  Nếu bạn cảm thấy những bức ảnh mà mình tải lên Facebook có chất lượng kém hơn so với ảnh gốc và đang muốn cải thiện điều đó thì bạn thử áp dụng những hướng giải quyết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Ảnh bìa Facebook cho ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
  Sắp đến ngày 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả nước tôn vinh những người thầy, người cô đã không quản khó khăn vẫn ngày đêm miệt mài đèn sách để có được nhiều kiến thức truyền lại cho thế hệ mai sau.
 • Bộ ảnh bìa Facebook ngày lễ Halloween
  Sắp đến lễ hội Halloween rồi bạn đã có kết hoạch gì cho dịp lễ đặc biệt này chưa? Vào ngày 31 tháng 10 hàng năm vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương mọi người sẽ tổ chức một buổi lễ hóa trang...
 • Trình duyệt web Opera tích hợp VPN miễn phí
  Hôm nay trình duyệt web Opera chính thức cập nhật lên phiên bản Opera 40, với phiên bản mới nhất này Opera trở thành trình duyệt web đầu tiên trên thế giới tích hợp VPN miễn phí. Với các trình duyệt web trước đây như Google Chrome, Mozilla Fifox, Internet Explorer để có thể tạo ra IP ảo khi lướt web chúng ta sẽ phải cài đặt thêm các ứng dụng VPN như: Hotspot Shield VPN Free, Avira Phantom VPN, vv.