Thủ thuật Facebook

 • Cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook
  Các thông tin cá nhân trên Facebook của bạn đôi khi chính là mối hiểm họa vô cùng nguy hiểm dẫn đến những rủi ro mà chúng ta không thể biết trước. Với một tài khoản Facebook sau khi được tạo, nó sẽ mặc định để các thông tin bạn đăng ký hiển thị như ngày tháng năm sinh, email, số điện thoại, quê quán, trường học, vv.
 • Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger
  Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tên nick khô khan trong ứng dụng Facebook Messenger thì sao không dùng thử tính năng mới là đặt biệt danh trong Facebook Messenger. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook
  Hiện nay tài khoản Facebook của mọi người thường xuyên bị hack hay thâm nhập 1 cách bất hợp pháp. Xảy ra vấn đề này nguyên nhân chính là do người dùng chưa thực sự biết cách bảo mật tài khoản của mình để người khác nắm được các thông tin liên quan đến tài khoản. Một khi có dấu hiệu người khác đã xâm nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu chưa mất bạn phải lập tức đổi mật khẩu và tạo mật khẩu 2 lớp cũng như thêm bạn bè bảo lãnh cho tài khoản Facebook.
 • Làm thế nào để tạo địa điểm mới trên Facebook?
  Bạn đang muốn đăng một status lên Facebook kèm theo vị trí của mình để bạn bè có thể nhận ra nhưng ngặt nỗi địa điểm này lại chưa có trên Facebook. Vậy phải làm sao đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo địa điểm mới trên Facebook bằng máy tính và điện thoại.
 • Cách đăng xuất Facebook Messenger
  Bạn thường xuyên sử dụng Facebook Messenger như một công cụ chat chính để kết nối với bạn bè? Khi sử dụng Facebook Messenger trên di động thường mọi người rất ít khi đăng xuất tài khoản bởi việc duy trì đăng nhập sẽ tiện lợi hơn cho lần truy cập kế tiếp.
 • Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook
  Mạng xã hội Facebook thường xuyên cập nhật các tính năng mới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Cách đây không lâu Facebook đã cho phép sử dụng video làm ảnh bìa cho Fanpage Facebook và giờ đây tính năng này đã áp dụng cho cả Facebook cá nhân.
 • Cách tắt và bật định vị trên Facebook
  Tính năng định vị trên Facebook rất hữu ích dàng cho những ai thích check in và muốn lưu giữ lại các địa điểm mình đã đi qua. Tuy nhiên tính năng định vị này cũng vô tình làm lộ vô số bí mật nếu của bạn nếu không biết cách bật tắt nó đúng lúc.
 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook
  Xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook giúp bạn bảo mật hơn, giữ các thông tin quan trọng hoặc thông tin cá nhân được an toàn. Việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook cũng giúp bạn tránh được những quảng cáo phiền hà, không cần thiết. Mời bạn theo dõi bài cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook mà Down.vn giới thiệu dưới đây.
 • Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính
  Cách đổi tên Facebook trên máy tính dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên tài khoản Facebook của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi tên Facebook trên máy tính để biết cách nhé.
 • Cách hạn chế người xem bài đăng trên Facebook
  Mạng xã hội Facebook là nơi để chúng ta kết nối với bạn bè và chia sẻ thông tin. Tuy nhiên do Facebook là một môi trường mở nên những gì bạn viết ra sẽ được chia sẽ đến rất nhiều đối tượng và dĩ nhiên sẽ có cả những đối tượng bạn không thích.
 • Cách sao lưu dữ liệu Facebook xuống máy tính
  Nếu bạn đã từng có thời dùng Blog Yahoo! 360 chắc hẳn đã bị mất dữ liệu khi chuyển đổi nhà sang Facebook. Vậy không may một ngày mạng xã hội Facebook có kết thúc như Yahoo! 360 chúng ta sẽ phải làm thế nào?
 • Làm thế nào để xem tin nhắn từ người lạ trên Facebook?
  Làm thế nào để xem những tin nhắn được gửi đến từ người lạ trên Facebook? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng. Hãy tham khảo cách thực hiện trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Sửa lỗi iPhone kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
  Bạn đang cảm thấy bối rối vì đột nhiên chiếc iPhone của mình không thể truy cập được Internet mặc dù vẫn đang có kết nối Wifi. Vậy thì hãy tham khảo sửa lỗi iPhone không vào được mạng của chúng tôi nhé.
 • Cách thay đổi ảnh mà không bị mất Like trên Facebook
  Để đáp ứng nhu cầu sống ảo của 1 số người chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ảnh, status trên Facebook mà không bị thay đổi like, comment 1 cách rất đơn giản. Có thể bạn muốn giữ lại những dòng comment tuyệt vời từ bạn bè dù rằng họ không thích bức ảnh đó, điều này có thể dẫn đến nhiều việc không hay.
 • Cách xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone
  Khi bạn muốn bán chiếc điện thoại iPhone đang dùng, bạn muốn cho người khác sử dụng điện thoại của mình, lúc này bạn sẽ cần xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân trên iPhone để dữ liệu đó hoàn toàn biến mất đi để các thông tin cá nhân được đảm bảo.