Cách xóa toàn bộ dữ liệu trên iPhone

  • 67

Khi bạn muốn bán chiếc điện thoại iPhone đang dùng, bạn muốn cho người khác sử dụng điện thoại của mình, lúc này bạn sẽ cần xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân trên iPhone để dữ liệu đó hoàn toàn biến mất đi để các thông tin cá nhân được đảm bảo. Tuy nhiên làm thế nào để xóa được dữ liệu trên iPhone? Tất nhiên chúng ta không thể thực hiện công việc xóa thủ công từng mục, việc làm này không chỉ mất công mà nó còn không hề đảm bảo an toàn cho dữ liệu đã xóa.

Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa dữ liệu trên điện thoại iPhone một cách nhanh gọn, an toàn nhất.

Hướng dẫn xóa dữ liệu trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của điện thoại hãy chọn đến Cài đặt (Settings) --> Cài đặt chung.

Bước 2:

Tại giao diện cửa sổ Cài đặt (Settings) chung hãy tiếp tục tìm đến mục Đặt lại (Reset).

Trong mục Đặt lại sẽ xuất hiện các tùy chọn khác nhau cho người dùng, để xóa dữ liệu trên iPhone hãy nhấn chọn Xoá tất cả nội dung và Cài đặt (Erase All Content and Settings).

Ngay sau đó sẽ có 1 cửa sổ nhỏ để bạn xác nhận việc xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn, nhấn chọn Xóa iPhone để đồng ý xóa dữ liệu trên máy. Tiếp đó hệ thống sẽ bắt đầu xóa dữ liệu trên iPhone, quá trình này sẽ mất vài phút tùy thuộc lượng dữ liệu trên thiết bị.

Trên đây là cách xóa dữ liệu trên iPhone rất nhanh chóng. Hi vọng với hướng dẫn đó bạn sẽ yên tâm với dữ liệu của bạn.

Cập nhật: 15/02/2018
  • 67