Những cách sút phạt hiệu quả nhất trong FIFA Online 3

 • 4 ★ 6 👨
 • 45.524

Cách sút phạt trong fifa online 3

Bạn chơi game FIFA Online 3, khi dẫn dắt một đội bóng, không muốn thất bại, thì chúng ta phải chuẩn bị mọi tình huống. Từ giữ sức để có thể phải đá thêm hiệp phụ và có thể là phải dùng đến đá luân lưu 11m khi gặp các đối thủ ngang sức. Không chỉ vậy, trước các trận đấu bạn nên cho các cầu thủ của mình luyện tập các tình huống sút phạt, để có được kỹ năng sút phạt hiệu quả nhất.

Chơi game FIFA Online 3 tức bạn đã là một huấn luyện viên, chính là thuyền trưởng của một con tàu. Mọi kết quả của đội bóng bạn đều là người phải có trách nhiệm trước nhất. Chính vì thế hãy luôn chuẩn bị cho các cầu thủ của mình các kỹ năng sút phạt, để có thể phát huy hết được thế mạnh đội quân của bạn. Down.vn sẽ đưa ra cho các bạn những cách sút phạt hiệu quả nhất trong FIFA Online 3. Hãy cho các cầu thủ của bạn luyện tập, chắc chắn đội quân của bạn sẽ được lọt vào top các nhà cầm quân tốt nhất.

Bạn hãy nhớ rằng, các tình huống cố định trong bóng đá luôn mang lại hiệu quả rất cao nên biết tận dụng nó.

Những cách sút phạt hiệu quả nhất trong FIFA Online 3

Trong FIFA Online 3 có rất nhiều cách sút phạt, nhưng sau khi đã thử tất cả các kiểu trong nhiều trận đấu, thì chúng tôi đã tổng hợp lại được các kiểu sút hiệu quả nhất mà các cầu thủ nổi tiếng vẫn hay thường dùng sau đây.

 • Inside Freekick: Cú sút cầu vồng.
 • Dipping Shot: Cú sút bóng vòng qua phía trên hàng rào rồi bay chúi xuống.
 • Curling Shot: Cú sút xoáy vòng cung ra phía ngoài hàng rào rồi lượn vào khung thành.
 • Diving Shot: Sút chìm, bóng bay là là sát mặt đất.
 • Power Shot: Cú sút sấm sét.

1. Inside Shot

Cú sút Inside Shot (Inside Freekick) hay còn được gọi là cú sút cầu vồng, cú sút này được thực hiện thành công khi ở cự ly ngắn.

Điều kiện để thực hiện một cú Inside Shot hoàn hảo, trước tiên cần những cầu thủ có dáng đứng đá phạt đặc trưng như Xavi, Ribery, Yaya Toure (Vị trí từ cầu thủ thực hiện đến bóng song song với chiều ngang khung thành). Vị trí của cầu thủ, bóng và thủ môn sẽ tạo với nhau thành một góc 90 độ.

Ưu điểm của kiểu sút phạt này là bóng sẽ được đưa vào góc chết của khung thành đối phương, bởi vậy mà cho dù hàng rào có nhảy lên, hay có cầu thủ đứng be góc thì cũng khó có thể cản phá được bóng.

Cách thực hiện cú sút phạt này như sau: giữ phím Z, giữ mũi tên hướng lên + điều hướng rồi nhấn phím D với lực khoảng 1/4 đến 1/3 cây lực.


2. Dipping Shot

Kiểu sút phạt Dipping Shot là kiểu sút phạt có độ thành công rất cao, nhưng lại là kiểu sút phạt có thể nói là đơn giản nhất trong game Fifa Online 3. Kiểu đá phạt này được sử dụng khá rộng rãi trong game. Điểm sút phạt lệch về bên phải thì sẽ thuận tiện hơn cho các cầu thủ thuận chân trái. Do bóng được sút bằng chân trái nên bóng sẽ có xu hướng lệch về góc phải, gây ra nhiều khó khăn hơn cho thủ môn.

Không chỉ có vậy, thậm chí kiểu sút phạt này còn được các cầu thủ ở giải Premier League, Bundesliga...

Tuy nhiên để có được cú sút phạt thành công và độ chính xác cao khi thực hiện, phải xét hết mọi yếu tố đang có như: cư ly, khoảng cách, vị trí, cầu thủ sút, điểm ngắm. Chỉ vậy thôi, bạn cũng có thể thấy, tuy kiểu sút có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện được cú sút phạt thành công lại không hề đơn giản. Trong kiểu sút Dipping Shot của game Fifa Online 3 bạn hãy lưu ý đến các yếu tố sau:

Vị trí và cự ly của lần sút phạt:

Kiểu sút này phù hợp với những quả đá phạt ở cự ly 18-20 m với các cầu thủ đá xoáy, 22-28 m với các cầu thủ quen sút xa.

Điểm ngắm:

Cầu thủ ngoài cùng bên tay phải màn hình.

Cầu thủ thực hiện cú sút:

Trong các điều kiện như nhau, đến nay Cristiano Ronaldo là cầu thủ thực hiện được nhiều cú sút thành công nhất trong các cầu thủ sút phạt theo kiểu Dipping Shot.

Lực sút:

Khoảng 30-35% lực sút của Cristiano Ronaldo và 50% lực sút của Messi

Cách thực hiện cúa sút Dipping Shot:

Bạn hãy giữ mũi tên lên đến khi hoàn thành sút phạt, bấm D để sút.

3. Curling Shot

Cú sút phạt này nằm trong bộ 3 cú sút phạt quyền lực nhất trong Fifa Online 3. Cách sút Dipping Shot có vẻ tương đối dễ với các cầu thủ, thì ngược lạiCurling Shot là kiểu sút rất khó thực hiện. Nên nhớ, trong Fifa Online 3 rất ít người có thể thực hiện được cú sút này. Quỹ đạo của bóng sẽ được thay theo hình quả chuối. Nhưng để thực hiện được quả sút phạt này yêu cầu:

 • Dứt điểm: trên 80 (khuyến nghị: 90)
 • Lực sút: trên 80
 • Sút xoáy: trên 80 (khuyến nghị: 90)
 • Đá phạt: trên 80 (khuyến nghị: 90)

Điều kiện về các yếu tố đi kèm để chắc chắn độ thành công của cú sút Curling Shot như sau:

Vị trí và cự ly:

Cự ly khoảng cách của bóng cách cầu môn khoảng từ 18 - 30 m

Cầu thủ thực hiện:

Vị trí lệch về bên nào thì sử dụng cầu thủ thuận chân bên đó.

Điểm ngắm:

Vị trí lệch phải thì cầu thủ ngoài cùng sẽ trùng với cột dọc. Vị trí lệch trái thì đích ngắm là cầu thủ thứ 3 tính từ trái qua phải.

Lực sút:

 • 18 - 22m: 25 - 30% sức mạnh thông thường.
 • 22 - 26m: 30 - 35% sức mạnh thông thường.
 • 26 - 30m: 50 - 75% sức mạnh thông thường.

Cách thực hiện cú sút phạt:

 • Giữ mũi tên lên và bấm D để sút.
 • Ngay khi màn hình chuyển sang hình ảnh cầu thủ sút bóng, bấm mũi tên trái (nếu vị trí lệch phải) hoặc mũi tên phải (nếu vị trí lệch trái).

4. Power Shot

Cú sút phạt Power Shot có thể nói là cú sút phạt có lực sút kinh hoàng nhất trong Fifa Online 3. Nếu bạn thực hiện cú sút này, chắc chắn một điều rằng nếu cú sút không chính xác thì cũng làm cho hậu vệ cũng như thủ môn của đối thủ khiếp sợ. Một số cầu thủ có thể thực hiện cú sút phạt này: Cristiano Ronaldo, Robin van Persie,

Để thực hiện được cú sút này cầu thủ phải có:

 • Dứt điểm: trên 80.
 • Lực sút: trên 90.
 • Sút xa: trên 80.
 • Đá phạt: trên 80.

Vị trí và cự ly:

Khoảng cách giữ bóng và cầu môn khoảng hơn 30 m.

Cầu thủ thực hiện quả sút phạt:

Vị trí lệch về bên nào thì sử dụng cầu thủ thuận chân bên đó.

Điểm ngắm:

Vị trí lệch phải thì cầu thủ ngoài cùng sẽ trùng với cột dọc, vị trí lệch trái thì cột dọc sẽ ở giữa cầu thủ 1 và 2 tính từ trái sang.

Lực sút:

 • 26 – 30M: khoảng từ 50 – 70% sức mạnh thông thường.
 • Hơn 30m: 70 – 80% sức mạnh thông thường.

Cách thực hiện cú sút Power Shot:

 • Giữ phím "lên" và phím Q (LB trên tay cầm)
 • Bấm phím Sút (D)
 • Tiếp tục giữ phím "lên" cho đến khi hoàn thành pha sút phạt.

5. Diving Shot:

Là một kiểu sút bóng chìm trong Fifa Online. Thường dùng để sút bóng đi xuyên dưới chân hàng rào chắn. Nếu bạn tận dụng hết sức mạnh của lực đá phạt thì khả năng thành công của cú sút không hề thấp.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn cách sút phạt trong Fifa Online 3:

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp lại một số kiểu sút phạt hiệu quả nhất trong Fifa Online 3. Hãy huấn luyện các cầu thủ của mình để có một mùa bóng thành công nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 11/08/2018
 • 4 ★ 6 👨
 • 45.524