Những kỹ thuật đi bóng và sút bóng trong FIFA Online 3

Hướng dẫn chơi game FO3
 • 3 ★ 35 👨
 • 216.766

Tổng quan những kỹ thuật đi bóng trong FO3

Bạn là một game thủ chơi FIFA Online 3 chắc hẳn không thể không biết một số quy luật cơ bản về chiến thuật tốt nhất. Có rất nhiều kỹ thuật trong game bóng đá FO3 nếu không chơi nhiều để tích lũy kinh nghiệm thì mãi mãi không thể lop top huấn luyện viên tài ba. Kỹ thuật đi bóng là một trong số các kỹ năng cần phải nắm vững nếu muốn chơi game FO3 tốt. Đây chính là yếu tố quyết định cho đường đi bóng có đến được không thành của đối thủ hay không trong tựa game bóng đá kinh điển này.

Việc dẫn dắt một đội bóng trong FIFA Online 3 không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Không phải chỉ cần đưa ra một sơ đồ chiến thuật tốt mà còn phải biết sắp xếp vị trí cho các cầu thủ sao cho cầu thủ đó thể hiện được tối đã khả năng của bản thân. Bắt đầu chơi với một lượng tiền ít ỏi thì việc có được đội bóng như ý quả là một điều vô cùng khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thực sự yêu thích bóng đá cũng như đầu tư thêm thời gian nghiên cứu các sơ đồ chiến thuật phù hợp, thì việc trở thành một trong những người được vinh danh trên bản vàng FIFA Online sẽ không quá lâu. Trước tiên hãy cùng Down.vn đi sâu vào những kỹ thuật đi bóng và sút bóng trong FIFA Online 3 để áp dụng cho các cầu thủ có kỹ năng đặc biệt này.

Những kỹ thuật đi bóng trong FIFA Online 3

Kỹ thuật 1: Rabona - Cú đá vắt chéo chân

Kỹ thuật rất đặc biệt và không hề đơn giản thực hiện. Nhưng nếu biết cách thực hiện đúng cách, bạn sẽ tạo ra được rất nhiều bất ngờ khi sử dụng trong thi đấu.

Chân trái của cầu thủ này vắt chéo qua phía sau chân phải để đẩy trái bóng vẽ một hình vòng cung với điểm đến là góc cao khung thành. Chạy thẳng biên ngang rồi thả hết phím ra ấn Q + A.

Các cầu thủ có thể sử dụng kỹ thuật này để sút và chuyền bóng miễn là họ có đủ sự tự tin và táo bạo.Tên gọi Rabona được xuất phát từ một bước nhảy trong vũ điệu Tango của người Argentina. Có rất nhiều cầu thủ đã thực hiện thành công cú đá này như: Rooney, Ronaldo, Torres. Tevez.


Kỹ thuật 2: Heel Flick - Kỹ thuật đánh gót chân qua người

Đây là kỹ thuật xử lý nâng cao so với mức cơ bản giúp cho việc qua người dễ dàng hơn rất nhiều. Khi bạn đang trong vòng cấm địa hãy thử một lần, chắc chắn kết quả sẽ làm bạn bất ngờ.

Sút ngay khi đối diện với thủ môn: Giữ Shift + phím mũi tên (lên – xuống – trái – phải).


Kỹ thuật 3: Flip Flap hay còn biết đến với cái tên "Elastico"

Đây là kỹ thuật được phát minh bởi cầu thủ nổi tiếng bởi "Cú đá nguyên tử" Roberto Rivelino, một trong những cầu thủ xuất sắc của Brazil. Cú đá này cũng đã được thực hiện bởi Ronaldinho.

Thực hiện khi chạy từ trái sang phải, bỏ phím chạy nhanh mặc định là E rồi nhấn Shift và ấn nhanh các phím (lên, xuống) nhưng vẫn giữ mũi tên sang phải.


Kỹ thuật 4: Roulette - Xoay 360 độ

Cầu thủ làm nên cú đá này chính là của Zinedine Zidane. Thực hiện cú xoay 360 độ trước khi sút. Chỉ thực hiện kỹ năng này khi đối phương có góc chạy chéo mặt mình, tỉ lệ qua người sẽ cao hơn.

Thực hiện khi chạy từ trái sang phải, thả mũi tên sang phải ra, giữ phím Shift rồi bấm nhanh (trái-xuống-phải) hoặc (trái-lên-phải).


Kỹ thuật 5: Stepover and Tap On - Kỹ thuật lắc bóng

Đây là kỹ năng bình dân mà cầu thủ nào cũng có thể làm được. Kỹ năng này nghĩ là bình thường nhưng hiệu quả đem lại không hề nhỏ.

Thực hiện khi chạy từ trái sang phải, thả phím mũi tên sang phải và nút E ra rồi nhấn phím Shift bấm nhanh (lên, xuống) hoặc (xuống, lên).

Kỹ thuật rê bóng với phím C trong Fifa Online 3:

Những kỹ thuật sút bóng trong FIFA Online 3

Kỹ thuật 1: Sút thẳng - Sút bằng D

Sút thẳng bằng phím D là một trong những cách sút đơn giản nhất và phổ biến nhất trong các trận đấu đang diễn ra củaFifa Online 3. Người chơi sử dụng mũi tên chỉ theo hướng tiền đạo sút bóng về phía khung thành đối phương, sau đó nhấn và giữ phím D để có được lực sút tùy vào khoảng cách. Cách sút này có tỉ lệ thành công cao khi cầu thủ tiền đạo không bị kèm và đang dốc bóng.

Kỹ thuật 2: Sút sệt - Sút bằng D + D

Sút sệt không được mạnh và nhanh so với kiểu sút thông thường khác, hãy cố gắng lựa chọn đúng thời điểm thực hiện. Kiểu sút này nên thực hiện trong vòng cấm địa của đối thủ, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn, gây khó chịu cho thủ môn đối phương.

Nhấn phím D, ngay lập tức nhấn thêm phím D lần nữa để cầu thủ tiền đạo thực hiện động tác sút sệt, đưa bóng đi nhanh và thấp về phía khung thành của đối phương.


Kỹ thuật 3: Tâng bóng qua đầu thủ môn - Sút Q + D

Khi người chơi đối mặt thủ môn đang dâng lên, thì ngoài lựa chọn sút hay sút sệt, có thể bấm tổ hợp phím Q+D để tâng bóng lên cao qua đầu thủ môn. Độ chính xác còn phụ thuộc khả năng tâng bóng.

Để thực hiện cú sút này, người chơi cần giữ phím Q, sau đó nhấn D để sút.

Video hướng dẫn cách lốp bóng qua đầu thủ môn

Kỹ thuật 4: Sút má trong - Sút Z + D

Cách này chính là sút bằng má trong của chân. Sút má trong của chân là cách sút an toàn và có thể đưa bóng đi chính xác mục tiêu nhất. Kỹ thuật này áp dụng được cả khi sút gần và sút xa.

Người chơi giữ phím Z, sau đó nhấn D để sút.


Kỹ thuật 5: Sử dụng A hoặc Shift + A

Bấm tổ hợp Shift + A, cầu thủ dùng mũi giầy hất bóng bay qua đầu thủ môn.

Khi thực hiện phím A, cầu thủ thường sử dụng mu bàn chân hoặc má trong lòng bàn chân để đá bóng đi. Bóng bay khá mạnh và yêu cầu người chơi canh lực vừa phải.

Một số kỹ thuật khác trong FIFA Online 3

 • Chạy nhanh: Giữ phím E.
 • Sút bóng: Ấn phím D.
 • Lốp bóng: Ấn phím Q+D.
 • Sút giả: Ấn tổ hợp phím D+S.
 • Sút má trong: Ấn tổ hợp phím Z+D.
 • Chuyền bổng: Ấn phím A.
 • Đổi người/ Chuyền sệt: Ấn phím S.
 • Chọc khe sệt: Ấn phím W.
 • Chọc khe sệt mạnh: Giữ phím W.
 • Chọc khe bổng: Ấn tổ hợp phím Q+W, giữ phím W càng lâu thì bóng bay càng mạnh.
 • Bỏ bóng: Giữ phím Z cho đến khi bóng đến.
 • Bật tường sệt: Ấn tổ hợp phím Q+S 2 lần.
 • Bật tường bổng: Ấn tổ hợp phím Q+A 2 lần.

Video hướng dẫn kỹ thuật đi bóng trong FIFA Online 3

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số kỹ thuật đi bóng và kỹ thuật sút bóng trong game Fifa Online 3. Nếu bạn muốn là người cầm quân tài ba, hãy luyện các kỹ thuật trên thật điêu luyện đễ có được những pha bóng đáng nhớ trong đội quân của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 06/08/2018
 • 3 ★ 35 👨
 • 216.766