Cách khắc phục lỗi màn hình đen trong game FIFA Online 3

Sửa lỗi màn hình đen trong FIFA Online 3
  • 1 ★ 3 👨
  • 23.348

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình đen trong game FIFA Online 3

Cộng động các game thủ FIFA Online 3 thời gian gần đây thường xuyên thông báo về lỗi màn hình đen khi đăng nhập vào FIFA Online 3, đây là nguyên nhân sau khi cập nhật phiên bản mới nhất thì game bóng đá FIFA Online 3 đã có khá nhiều thay đổi về đồ họa dẫn đến tính trạng các thiết bị chơi chưa kịp thời cập nhật cho phù hợp với thay đổi trên. Lỗi màn hình đen này xảy ra làm cho các game thủ rất khó chịu. Vậy có cách nào để nhanh chóng khắc phục được lỗi này không.

Tải FIFA Online 3 tại đây

Như chúng ta biết thì game Fifa Online 3 là game bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua. Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, đây là tựa game được đánh giá là một trong những game dành cho PC đáng chơi nhất ở mọi thời đại. Chỉ vậy thôi chắc hẳn mọi người đã thấy sự lan tỏa của FIFA Online 3 trong cộng đồng game. Những lỗi nhỏ thôi cũng ảnh hưởng đến rất nhiều người, hãy cùng Down.vn đến với cách khắc phục lỗi màn hình đen sau khi đăng nhập vào FIFA Online 3.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình đen trong game Fifa Online 3

Trước khi đi vào việc thiết lập lại máy tính đầu tiên chúng ta nên kiểm tra lại mạng Internet đang sử dụng xem có ổn định không, có khá nhiều người bị lỗi này là do mạng không đủ nhanh để tham gia trận đấu, hoặc do cấu hình máy yếu. Vậy nên hãy chắc chắc mạng và cấu hình máy đang sử dụng để chơi đủ để đáp ứng yêu cầu chơi được FIFA Online 3.

Ngoài ra để đảm bảo mạng thông suốt trong quá trình chơi, hãy tạm dừng việc xem video, nghe nhạc Online, tắt các ứng dụng không cần thiết để máy có chất lượng tốt nhất khi chơi.

Video hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình đen trong game FIFA Online 3

Cách khắc phục lỗi màn hình đen khi chơi Fifa Online 3

Chỉnh sửa tệp tin graphics.ini

Trước tiên hãy chỉnh sửa tập tin đồ họa trên máy tính cho phù hợp theo chỉnh sửa phía dưới đây.

Hãy truy cập đến đường dẫn cài đặt của FIFA Online 3 trên máy tính cá nhân theo đường dẫn sau:

C:\Program Files\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3VN

Sau đó tìm kiếm đến file đồ họa có tên graphics.ini, mở file này và xóa hết nội dung bên trong đi, sau đó sao chép đoạn nội dung dưới đây và dán vào file đó

FULLSCREEN=1
SCREEN_WIDTH=1280
SCREEN_HEIGHT=720
RENDERING_QUALITY=1
BRIGHTNESS=4
CONTRAST=4
MULTISAMPLE=0
CROWD_HIDE=1

Cập nhật thư viện DirectX cho hệ điều hành

Đây cũng là một trong những việc nên làm trước tiên khi máy tính của bạn xuất hiện màn hình đen khi đăng nhập để chơi game FIFA Online 3. Việc cập nhật DirectX sẽ giúp máy tính nhanh chóng bổ xung thêm các file mới vào thư viện, việc này tránh tối đa việc lỗi khi chơi game, không chỉ riêng FIFA Online 3 mà cả các game có dung lượng nặng ảnh hưởng sâu đến hệ thống.

Việc cập nhật thư viện này tương đối dễ dàng, hãy tải thư viện DirectX mới nhất, sau đó tiến hành cài đặt như thông thường.

Cập nhật Card Driver

Hãy kiểm tra máy tính thường xuyên và cập nhật các drive đã lỗi thời, chúng chính là nguyên nhân gây nên vô số các xung khắc khi máy tính của bạn sử dụng các phần mềm, game có cấu hình cao. Hãy kiểm tra card đồ họa của máy tính, sau đó vào website của hãng đó để tải về card đồ họa mới nhất.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử lỗi màn hình đen trong FIFA Online 3. Hi vọng với hướng dẫn trên các bạn sẽ nhanh chóng sửa lỗi được cho máy tính của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 13/04/2018
  • 1 ★ 3 👨
  • 23.348