Mẹo chém hoa quả được điểm cao

  • 4 ★ 5 👨
  • 3.309

Cách chém hoa quả đạt điểm cao

Tựa game Fruit Ninja là một trong những trò chơi hot nhất trên cả 2 nền tảng di động Android và iOS. Với cách chơi đơn giản, chủ yếu mang tính xả stress, khi tham gia vào Fruit Ninja, người chơi chỉ cần thực hiện một "hoạt động" duy nhất là chém hoa quả, chém được càng nhiều càng đạt được nhiều điểm, kéo theo đó là số hoa quả sẽ ngày càng nhiều lên. Fruit Ninja sẽ có 3 chế độ chơi cho game thủ lựa chọn cùng đồ họa và phần nhạc hấp dẫn dùng chung cho cả 3 chế độ chơi.

>>> Tải Fruit Ninja tại đây

>>> Tải Fruit Ninja cho iOS tại đây

Với chém hoa quả bạn sẽ được hóa thân thành một Ninja chuyên đi chém hoa quả với khoảng thời gian mỗi level là nhất định, có nhiều loại hoa quả khiến quả suýt xoa khi chúng đã được chém vô cùng tươi mát, khiến bạn ngây ngất. Có đủ các loại hoa quả cho bạn thưởng thức từ: dưa hấu, cam, dừa, kiwi, dứa, táo đến chanh leo, đu đủ tất cả đều có trong game chém hoa quả. Đến thời điểm này có thể nói chém hoa quả là một game kinh điển dành cho những chiếc smartphone thời đầu. Tuy nhiên đó là chơi để giải trí, thư giản nhưng bạn đã bao giờ giành được điểm thật cao khi chơi Fruit Ninja chưa? Đây là việc không hề đơn giản như cách chơi của nó, hãy đến với một số mẹo để có được điểm cao khi chơi chém hoa quả.

Mẹo chém hoa quả được điểm cao

Chém theo combo 3 trái cây

>>> Fruit Ninja cho Android

Hãy cố gắng sao cho lần chém của bạn được chém theo combo có 3 loại quả trở lên. Khi bạn chém liên tục 3 phát combo sẽ được một điểm thưởng khá cao, bắt đầu là 5, 10 sau đó là 30 điểm. Khi đã đạt được mốc điểm 30 này hãy cố gắng duy trì để những lần chém tiếp theo sẽ chém theo combo ít nhất 3 loại quả để có được số điểm 30 đó. Sau 18 lần liên tiếp đạt được số điểm 30 đó bạn sẽ được thưởng một số điểm rất cao. Nên nhớ chém làm sao cho càng được nhiều combo càng tốt. Với tốc độ chém có điểm cao như thế nayd trong vòng 1 phút bạn có thể đạt được số điểm là 900 điểm. Tuy nhiên chắc bạn sẽ phải luyện tập nhiều lần mới có thể đạt được ngưỡng này.

Chém chuối đặc biệt

Việc chém được chuối đặc biệt khi chơi chém hoa quả phụ thuộc vào sự may mắn của bạn, và không phải ai cũng có được sự may mắn đó khi chơi. Nếu may mắn bạn chém được chuối đặc biệt này thì điểm số đạt được sẽ rất cao khiến bạn bất ngờ. Số điểm của bạn sẽ được tăng lên một cách chóng mặt đấy. Trong game hoa quả có 3 loại chuối đặc biệt bạn nên biết để chơi:

Chuối xanh lam: khi chém được loại chuối xanh lam này bạn sẽ được nhân 2 số điểm trong 1 thời gian còn hiệu lực do game quy định để bạn có thể đạt tới.

Chuối xanh nhạt: Khi gặp được loại chuối xanh nhạt đặc biệt này có thể làm tạm dừng thời gian đếm ngược và những hoa quả trong game sẽ bay ra chậm hơn, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng chém được combo 3 loại hoa quả khi hoa quả bay ra rất chậm. Cũng nhờ đó bạn cũng có thể có nhiều thời gian hơn để chém được thêm hoa quả.

Chuối màu cam: Bạn phải rất may mắn mới có thể chém được loại chuối màu cam này, vì loại chuối này hoa quả sẽ bay ra như mưa để bận tha hồ chém, khi hoa quả ra cùng loạt với nhau thế này thì việc chém được các combo là rất dễ dàng, cố gắng chém được thật nhiều combo trong thời gian này để được số điểm tối đã. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng với những quả bom trong trận mưa hoa quả này sẽ làm bạn bị mất điểm nếu chém nhầm bom. Hãy để ý một chút để có có được điểm cao với chuối cam nhé.

Ba chuối đặc biệt cùng xuất hiện

Việc này tuy hiếm nhưng không phải không xảy ra, nếu có trường hợp này xảy ra hãy tranh thủ hết công lực của bạn để có thể trong vài giây bạn dễ dàng có được 300 điểm. Nếu việc này xảy ra trong vòng 1 phút số điểm của bạn sẽ là không tưởng đấy.

Chém trúng 3 bom trong 1 phút

Điều này có vẻ buồn cười, tuy nhiên nếu bạn chém được 3 bom trong 1 phút thì bạn cũng được thưởng thêm 50 điểm, vậy nên nếu đã lỡ chém phải bom thì hãy đâm lao theo lao để kiếm lại 50 điểm vớt vát lại số điểm bị trừ nhé.

Video hướng dẫn cách chém hoa quả đạt điểm cao

Trên đây là một số hướng dẫn để bạn có thể giành được điểm cao trong game chém hoa quả. Hãy cùng chúng tôi tải Fruit Ninja để chơi và giành được số điểm thật cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 26/03/2016
  • 4 ★ 5 👨
  • 3.309