Bí quyết chơi game Hay Day

  • 5 ★ 2 👨
  • 2.849

Hướng dẫn chơi game Hay Day

Hay Day là tựa game nông trại hấp dẫn trên di động cho phép game thủ hóa thân thành một người nông dân chính hiệu với những hoạt động thường nhật như chăn nuôi, trồng trọt để chờ đến ngày thu hoạch nhằm phát triển mảnh đất mà mình sở hữu và bạn sẽ cảm thấy rất mãn nguyện với những thành quả gặt hái được.

Hay Day được biết tới là tựa game nông trại thu hút người chơi đông đảo trên các mạng xã hội, mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, thú vị khi tự tay xây dựng một nông trang trở nên đẹp hơn và thuộc quyền sở hữu của chính mình.

Chúng tôi Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bí quyết chơi game Hay Day để có một nông trại giàu có và hoành tráng nhất.

Quay trở lại với tự nhiên và trải nghiệm sự yên bình, cuộc sống đơn giản bằng cách làm việc trên vùng đất, nuôi gà, lợn, bò và cừu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải tự mình thu hoạch hoa màu, xây dựng tiệm làm bánh, nhà máy đường và sữa có thể biến những sản phẩm tươi thành các sản phẩm bổ ích. Sức mạnh lớn nhất của ứng dụng game này có lẽ là đồ họa. Phong phú, chi tiết đẹp với chế độ landscapezoom and pan, Hay Day giống như một bộ phim phiên bản game di động.

Làm thế nào để nhanh chóng xây dựng nông trại nhanh chóng trở lên đẹp hơn và làm sao để giải quyết các vấn đề phát sinh với nông trại khi nó ngày càng phát triển là vấn đề mà nhiều người chơi đang bế tắc. Tham khảo một vài bí quyết dưới đây để cùng giải quyết các vấn đề và xây dựng nông trại phát triển hơn.

1. Không nên để hết hạt giống.

Khi mới tham gia chơi hãy trồng tất cả các loại hạt giống mà bạn có nhưng lưu ý hãy giữ lại một phần số hạt giống đó đừng quá tham lam mà gieo tất cả chúng. Bạn sẽ phải sử dụng một số loại hạt giống để sản xuất thức ăn cho gia súc như: lúa mì, ngô, khoai,...và khi có nhiều gia súc thì số lượng hạt mất đi là rất lớn vì vậy hãy luôn đảm bảo có đủ số lượng hạt giống trong kho để giải quyết các vấn đề nếu như không muốn phải dùng chính kim cương để mua hạt giống về.

Bí quyết chơi game Hay Day

2. Trồng cây chậm phát triển vào những lúc bạn bận trong ngày.

Kể cả có ghiền game đến mấy bạn cũng không thể lúc nào cũng túc trực trên game vì vậy khi onl game hãy trồng những cây ngắn thời gian như lúa mì, ngô (chỉ mất 2 phút để thu hoạch) còn các loại cây như cà rốt, bí ngô, đậu,...vào những lúc mà bạn không có mặt trong game như: ban đêm, giờ làm việc, đi học,...để tới khi mở game chỉ cần thu hoạch chúng là xong mà không mất thời gian chờ đợi. Một số loại vật nuôi hay các sản phẩm cần chế biến cũng ngốn không ít thời gian của bạn, hãy áp dụng quy tắc hữu hiệu này cho các loại vật nuôi hay trong việc hoàn thành các sản phẩm bạn đang chế biến.

Bí quyết chơi game Hay Day

3. Áp dụng quy tắc mua rẻ bán đắt.

Hãy mua lại các vật phẩm từ người hàng xóm Greg thay vì mua ở bên ngoài vì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều (ví dụ: 1 đinh bên ngoài bán 270xu, Greg lại bán với giá 40xu). Và để có thể tăng tiền bán vật phẩm thì hãy chúng cho bạn bè của mình thay vì bán cho khách tham quan (những người sẽ ghé thăm nông trại của bạn nhưng sẽ trả giá vật phẩm rất rẻ). Hãy nhớ tham quan nhà Greg ít nhất 1 lần mỗi ngày và luôn xem báo để kiểm tra bạn mình đang cần mua cái gì và nó có trong kho của mình hay không?

Bí quyết chơi game Hay Day

4. Hãy từ chối các đơn hàng khi không đáp ứng được.

Bạn không nên ôm đồm quá nhiều đơn hàng khi mà khả năng của bạn không thể đáp ứng hết được chúng. Các đơn hàng sẽ luôn đến vì vậy thay vì ôm quá nhiều đơn hàng thì hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng từng đơn hàng một. Dưới mỗi đơn hàng sẽ có tiền xu và ngôi sao (chính là kinh nghiệm bạn nhận được), hãy kiểm tra cẩn thận để chọn lọc ra những đơn hàng trả giá cao giúp bạn thu về nhiều tiền xu cũng như ngôi sao. Số lượng tiền xu càng nhiều sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cấp cũng như sẽ được đánh giá cao khi mà lên được cấp độ nhanh hơn mà mất ít tiền mặt lại có nhiều kinh nghiệm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 29/04/2016
  • 5 ★ 2 👨
  • 2.849