Mẹo giành điểm cao trong game bắn gà

  • 4 ★ 16 👨
  • 3.146

Làm thế nào để có điểm cao khi chơi game bắn gà?

Game bắn gà Chicken Invaders tuy là một trò chơi cổ điển song sức hút của nó chưa bao giờ giảm xuống khi sở hữu cách chơi hấp dẫn, màn chơi phong phú đa dạng, không gian game rộng lớn, đồ họa đẹp, âm thanh hay đặc trưng, hình ảnh ngộ nghĩnh. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ nhập vai một người phi công điều khiển phi thuyền tấn công và tiêu diệt những chú gà đang tấn công vào trái đất và làm theo các mệnh lệnh của gamemaster.

>>> Tải game Chicken Invaders tại đây

Đến với game bắn gà nhiệm vụ của bạn làm sao phải thật nhanh tay để tiêu diệt được hết lũ gà đang tấn công bạn, và tuyệt đối không được bỏ sót con nào, chỉ cần một con tấn công đến bạn thôi bạn sẽ bị thua. Cách chơi tương đối dễ, tuy nhiên để dành được điểm cao trong game bắn gà lại không phải là điều dễ dàng, làm sao có được điểm số cao trong game bắn gà thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Down.vn để giành được điểm số thật cao với bắn gà nhé.

Mẹo giành điểm cao trong game bắn gà

1. Luyện tập điều khiển phi thuyền thành thục

Việc luyện tập trước khi bước vào chơi chính thức là rất quan trọng, hãy tập thật thành thạo việc sang ngang, dọc, chéo các cung đường nhỏ, khi đã thành thạo hơn bạn chuyển sang làm như vậy với các cung đường dài hơn. Tuyệt đối hãy giữ chuột ở trong phạm vi màn hình, nếu ra khỏi phạm vi đó bạn sẽ không thể điều khiển được.

2. Bắn thật nhanh

Gà sẽ dừng lại khi bắt đầu thả bom trứng vì vậy hãy chọn cho mình vị trí thích hợp, an toàn để bắn thật nhanh khi gà vừa xuất hiện. Đàn gà sẽ xuất hiện ngày càng nhiều nên bạn hãy bắn thật nhanh khi chúng xuất hiện, mỗi màn sẽ có một vị trí hay địa điểm an toàn, chính vị vậy hãy luyện tập thật nhiều để rút ra kinh nghiệm cho các lần chơi sau đó.

3. Phòng thủ quan trọng hơn tấn công

Bạn nên nhớ, bao giờ cũng vậy, trước tiên phải đảm bảo rằng bạn không chết thì mới có thể tấn công được, việc phòng thủ vô cùng quan trọng. Lũ gà sẽ không nhanh bằng bạn, nên hãy lưu ý tránh các lần để trứng của gà để không bị chết oan uổng. Sau khi đã tránh được các lần đó hãy tiếp tục bắn tiêu diệt bọn gà tiếp theo.

4. Di chuyển phi thuyển trong phạm vi an toàn

Nhớ rằng hãy di chuyển phi thuyền liên tục trong một phạm vi bạn cho rằng đó là phạm vi an toàn. Trong game bắn gà cho phép bạn lựa chọn một phạm vi cho mình để trong phạm vi đó bạn vẫn có thể điều khiển được các cung đường có quỹ đạo lớn của phi thuyền. Hãy lựa chọn phạm vi sao cho bạn cảm thấy tiện lợi nhất để có thể phòng thủ và tấn công lũ gà.

5. Tuyệt đối không tham lam

Khi có những chiếc đùì gà béo ngậy rơi trước mắt, bạn sẽ bị nó mê hoặc, đây là chiêu để dụ bạn dễ bị chết nhất. Trong khi bạn đang say đắm bị chiếc đùi gà cuốn hút vào nó thì ngay lập tức bạn sẽ bị những quả trứng rơi vào đầu. Hãy nhớ rằng không có gì ăn dễ dàng cả nên hay thật thận trọng với những thức mê hoặc bạn, việc ăn được đùi gà tuy có giúp bạn có được vũ khí thêm vào kho đạn tuy nhiên việc liều mình là không nên. Khi ăn 4 lần hộp đạn mới có đạn to còn mất mạng 1 cái là đi luôn cả 4 hộp đạn đã ăn. Vậy nên đừng tham bát bỏ cả mâm nhé bạn.


6. Giữ bình tĩnh trong mọi tình huống

Ngay cả khi bạn vừa bị tiêu diệt thì cũng hãy giữ bình tĩnh để tiếp tục chơi các mạng tiếp theo. Sau đó hãy tiếp tục chơi thật thận trọng để tiếp tục lên level cao hơn. Không cần quá lo lắng hãy cố gắng để có được kết quả cao nhất sau khi bị mất mạng và kiếm lại được nhiều đạn hơn trước. Cố gắng tập trung để không bị tiêu diệt lần nữa.

7. Quy luật của Boss

Để giành được số điểm cao nhất có thể việc này cũng rất quan trọng, xác định rõ quy luật của boss. Khi đã nắm rõ được quy luật rồi thì hãy tổ chức để tấn công. Xác định rõ khoảng thời gian mà Boss ngừng bắn, còn khi Boss tấn công bắn lại thì hãy phòng thủ thật tốt, tuyệt đối đừng tham gia tham chiến, bắn đi bắn lại bạn lại sẽ mất thêm mạng mà thôi.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 7 quy luật hay nguyên tắc cơ bản để có được số điểm cao trong game bắn gà. Hãy tham khảo qua để bạn có được cách chơi tốt nhất khi tham gia game bắn gà.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 26/03/2016
  • 4 ★ 16 👨
  • 3.146