Tổng hợp các map hay nhất trong Minecraft - Phần 5

  • 5 ★ 3 👨
  • 854

Tiếp tục khám phá những bản đồ hay nhất trong Minecraft. Mỗi map sẽ có những đặc trưng riêng, đưa ra thử thách mới để người chơi chinh phục và nhận thưởng. Việc tải map Minecraft giúp bạn khám phá tựa game sinh tồn này theo nhiều cách khác nhau, tạo ra sự đa dạng, phong phú cho trải nghiệm game và tất nhiên cũng là phép thử về kỹ năng của bạn khi chơi 1 game sinh tồn!

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách map hay trong Minecraft

32. Skylands
33. Fallout Minecraft: DeadState
34. t3c
35. Stratosphere Survival
36. Questworld: Shipwrecked
37. Revenge of the Gods
38. Ruins of the Dead
39. Pripyat
40. PC Gamer UK

32. Skylands

Skylands chứa nhiều hòn đảo lớn và rất nhiều điều để bạn khám phá. Mỗi hòn đảo là 1 chủ đề riêng, từ khu vực có nhiều rừng và gỗ cho đến bãi biển lãng mạn, các căn phòng chứa kho báu... Việc sinh tồn ở những hòn đảo như thế này không làm khó game thủ. Nhưng đừng chủ quan nhé, vì song song với đó là 1 số hầm ngục nhiều tầng, bí mật và những nơi để bạn khám phá - sẽ rất thú vị đấy! Tải Skylands tại đây.

33. Fallout Minecraft: DeadState

Khám phá 1 thế giới chết, không hề có sự sống nhưng lại ngập tràn các công trình, địa hình độc đáo và cả quái vật nữa. Giống như phong cách nhập vai RPG của Bethesda, vùng đất bị cô lập của Fallout Minecraft là 1 không gia mở để bạn tự do phiêu lưu. Bẫy ở khắp mọi nơi, công trình thì chứa đầy đồ và địa điểm cũng không kém phần phong phú để bạn tìm hiểu. Tải Fallout Minecraft ở đây.

34. t3c

Một nơi chứa rất nhiều chướng ngại vật và là khóa huấn luyện khổng lồ cho bất cứ người chơi Minecraft dũng cảm nào. Có tới 216 thử thách trong 23 bàn chơi. Mỗi bàn chơi mang 1 chủ đề mới, với bản đồ riêng biệt. Bạn sẽ hoàn thành vài thử thách cùng lúc. Ban đầu, bản đồ sẽ xuất hiện với 1 hình dạng đơn giản, dần dần sẽ mở rộng và bổ sung nhiều thử thách mới. Tải t3c ở đây.

35. Stratosphere Survival

Lại là những hòn đảo nổi. Stratosphere Survival là điểm nghỉ giữa SkyBlocks và Skylands, bao gồm nhiều hòn đảo nhỏ theo chủ đề. Địa hình khá đa dạng, từ những khu rừng quen thuộc cho đến bãi cát, bếp lửa hay đảo băng, thậm chí cả những thành phố lớn nổi trên bề mặt. Mỗi địa hình là 1 cuộc phiêu lưu mới vô cùng sâu sắc. Tải Stratosphere Survival tại đây.

36. Questworld: Shipwrecked

Nơi chứa rất nhiều hồng ngọc. Questworld là cơ hội để bạn giải đố trong thị trấn và lại quay trở về với thiên nhiên. Rất nhiều câu chuyện bí ẩn, nhiệm vụ phụ, câu đố... để thử thách sự thông minh của người chơi. Tải Questworld tại đây.

37. Revenge of the Gods

Bản đồ phiêu lưu khá phức tạp với câu chuyện về sự thù hận của Chúa trời. Người chơi sẽ đắm mình trong 1 bản đồ tương đối yên bình, tìm đường đi và làm việc để mở khóa cốt truyện cũng như chinh phục loạt câu đố. Đây là 1 vùng đất mở tuyệt đẹp và thu hút. Tải Revenge of the Gods tại đây.

38. Ruins of the Dead

Minecraft có chứa cả zombie và yêu cầu người chơi phải sống sót trước sự tấn công ồ ạt của chúng. Trong bản đồ Ruins of the Dead, bạn và 1 vài người bạn khác sẽ cùng nhau tham gia màn chơi Multiplayer, chiến đấu chống lại zombie để sống sót. Trong thời gian chiến đấu, bạn sẽ thu thập được điểm mỗi khi diệt được 1 con zombie. Điểm này dùng để mua vũ khí và vật dụng. Tải Ruins of the Dead tại đây.

39. Pripyat

Đây là map tỉ lệ 1:1 với bản remake của Pripyat và nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Mặc dù bản đồ này vẫn đang được phát triển nhưng nó khá chi tiết và chính xác. Đây là 1 dự án Minecraft khác biệt, nhấn mạnh vào cuộc phiêu lưu của cá nhân và không có bất kỳ sự hỗ trợ nào cả. Tải Pripyat tại đây.

40. PC Gamer UK

Không phải là 1 nhiệm vụ lớn hay quá phức tạp, map này tập hợp nhiều câu đố nhỏ dạng mẹo, hoặc đơn giản là yêu cầu người chơi chế độ các hình khối và cây cối. Tuy dễ nhưng lại dễ đánh lừa người chơi vì mọi sự chỉ dẫn đều khá mơ hồ. Bạn có thể tự tìm đường đi theo cảm tính hoặc hỏi admin để cấp quyền xây dựng. Bạn có thể tìm cộng đồng PC Gamer UK Minecraft tại đây. Để truy cập máy chủ, hãy kết nối game theo địa chỉ IP 85.236.100.24:25765.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 13/04/2017
Xem thêm: Minecraft
  • 5 ★ 3 👨
  • 854