Tổng hợp các map hay nhất trong Minecraft - Phần 3

Giới thiệu map Minecraft hay, tải map mới
  • 761

Ở 2 phần trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 15 map hay nhất trong game Minecraft, bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn 8 map tiếp theo với rất nhiều điều thú vị. Với những người yêu thích dòng game phiêu lưu ở thế giới mở Minecraft đều sẽ thấy bị cuốn hút bởi kho bản đồ đồ sộ cùng chuỗi nhiệm vụ không quá quy tắc mà rất tự do. Cùng đó là sự sáng tạo không biên giới sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ nào khi xây dựng các công trình theo sở thích của mình cùng những khối vuông kỳ diệu. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những map đặc biệt nhất của game Minecraft.

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách map hay trong Minecraft

16. SkyBlock
17. Newcraft City
18. Herobrine's Mansion
19. Super Hostile
20. Epic Jump Map: Butter Edition
21. Far Cry 3
22. Aramis
23. Portalcraft

16. SkyBlock

SkyBlock chính là phép thử tốt nhất để kiểm tra độ hiểu biết của bạn về Minecraft. Bạn sẽ có mặt trên 3 hòn đảo nhỏ và nằm khá sâu trên bầu trời. Trên đảo này có cây và rương. Trong rương có chứa dung nham hoặc khối băng.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một Nether Portal hoặc chế tạo 10 con quái Golem bằng băng tuyết, nấu 10 con cá hay hoàn thành bất cứ thử thách nào trên trang tải bản đồ SkyBlock. Nhiệm vụ không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính toán của người chơi để không bỏ lỡ bất cứ khối vuông nào. Tải map SkyBlock tại đây.

17. Newcraft City

Mặc dù không hoành tráng như Crafting Azeroth hay WeserosCraft, Newcraft City vẫn là 1 map tuyệt đẹp và đầy tính sáng tạo. Được tạo bởi những tòa nhà chọc trời nổi tiếng, bao gồm cả World Trade Centre đã được phục hồi, map này giống như 1 thiên đường của giới kiến trúc và cảnh quan.

Kết hợp cùng gói đồ họa độ phân giải cao, Newcraft City là map lớn nằm trong chế độ chơi Creative. Người chơi sẽ được đi vòng vòng để thăm quan nhiều địa điểm mới, 1 cây cầu nối với Vector City, phía xa xa là bức tường Biohazard chứa vô vàn mob. Tải Newcraft City tại đây.

18. Herobrine's Mansion

Bạn sẽ thấy những sáng tạo độc đáo từ người tạo bản đồ tài năng Hypixel trong danh sách này. Herobrine's Mansion là dạng kiến trúc cổ điển, sử dụng những chất liệu huyền thoại từ Minecraft, đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu xuyên qua ngôi nhà ma ám. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều mob lạ, vũ khí tùy chỉnh và cuộc đối đầu với boss thông minh. Đây là 1 map khó, lại chỉ chơi được 1 mình mà không cho bạn bè hỗ trợ. Tải map Herobrine's Mansion tại đây.

19. Super Hostile

Series Super Hostile của Vechs là bộ sưu tập bản đồ được thiết kế để "làm khó" người chơi Minecraft. Đây thật sự là map khó chơi vì thiếu tài nguyên, hoặc là đầy cạm bẫy hay quái buộc bạn phải thật tỉnh táo và tập trung.

Map Super Hostile mở ra những thế giới rộng lớn và phong phù, từ những rặng cây khổng lồ của Canopy Carnage cho tới sa mạc đen chết chóc. Mỗi map là 1 ý tưởng riêng biệt nhưng mục tiêu chung của nó là muốn bạn thua cuộc. Tải series Super Hostile tại đây.

20. Epic Jump Map: Butter Edition

Series Epic Jump Map là khóa huấn luyện tốt nhất trong game Minecraft. Phiên bản Butter Edition sở hữu chủ đề hơi đặc biệt 1 chút. Để thay đổi cấu trúc của map này, bạn cần làm chủ nó mặc dù sẽ có những vấn đề xảy ra như vùng đất này bị đứt gãy, cây cối héo úa... nhưng hãy tạm quên những thứ này đi. Nhiệm vụ của bạn là bước chân vào 1 chiến dịch mới với nhiều câu đố khó tương ứng với các giai đoạn chiến đấu khác nhau. Tải bản đồ Epic Jump Map: Butter Edition tại đây.

21. Far Cry 3

Đúng như cái tên của mình, map Far Cry 3 ăn theo game cùng tên của hãng Ubisoft. Để PR cho game, Ubisoft đã kết hợp cùng Minecraft để tạo ra bản đồ mô phỏng này. Mặc dù là chiêu đánh bóng tên tuổi nhưng Far Cry 3 lại được coi là map hay trong Minecraft.

Map do Michael Lambert tạo ra, người sáng tạo nên bản đồ Newcraft City cũng như tính năng chọn địa điểm trong game. Ở map này, sẽ có kha khá điều bí mật để khám phá, đồ vật để phá hủy và gói đồ họa tùy chỉnh kèm theo. Tải map Far Cry 3 for Minecraft tại đây.

22. Aramis

Aramis là bản đồ được lấy cảm hứng từ Elder Scrolls nên dĩ nhiên nó rất rộng lớn. Cuộc phiêu lưu này bao gồm hàng trăm nhiệm vụ, vô vàn thành phố và làng mạc để bạn khám phá. Sẽ có các cổng Oblivion, hỗ trợ NPC đầy đủ, tiền và thậm chí còn có cả hệ thống nhiệm vụ kèm theo. Bên cạnh việc chăm chỉ "cày" trên map Aramis, bạn còn phải hạ cấp bản Minecraft của mình và cài đặt thêm gói mod tùy chỉnh. Trên trang tải có đầy đủ thông tin và hướng dẫn, tải map Aramis ở đây.

23. Portalcraft

Tận dụng tối đa Portal mod bằng cách cung cấp thật nhiều căn phòng thử nghiệm Portal để sử dụng trong đó. Portalcraft là ví dụ cụ thể cho tính linh hoạt trong game Minecraft, bạn có thể tùy biến năng lượng, thêm nôi dung, thay đổi âm thanh, hệ thống thành tích... trong quá trình giải đố. Bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao mình không chơi luôn Portal trong Minecraft mà phải mất công khám phá biến thể như Portalcraft? Câu trả lời sẽ được hé lộ sau khi bạn thực tế trải nghiệm map này. Tải map Portalcraft tại đây.

Hi vọng 8 bản đồ trên sẽ thỏa mãn sự mong đợi của bạn trong series Tổng hợp các map hay nhất của Minecraft. Hãy tiếp tục thử thách bản thân trong các map Minecraft mới và chờ đợi những phần tiếp theo mà Down.vn sắp giới thiệu tới bạn!

Cập nhật: 09/01/2018
Xem thêm: Minecraft
  • 761