Cách làm xe vận chuyển trong game minecraft

Cách chế tạo xe vận chuyển trong trò chơi Minecraft
  • 7.472

Cách làm xe vận chuyển trong game minecraft

Cuộc sống trong thế giới của game những khối vuông kỳ diệu vô cùng phong phú. Với vai trò là người đi tạo dựng nên một thế giới mới bạn sẽ phải xây dựng một thế giới của riêng bạn, mang màu sắc, tính cách của chính bạn. Bạn sẽ là người thổi hồn cho thế giới này, khi chơi Minecraft bạn có thể làm nên nhưng việc mà ở ngoài đời sống thực bạn không thể tưởng tượng ra. Bạn có thể chế tạo ra các dụng cụ, chế biến nhiều món ăn, chế tạo ra các đồ vật trong gia đình thậm trí bạn còn thể chế tạo ra vũ khí và các công cụ vận chuyển trong game Minecraft.

>>> Tải Minecraft cho iOS tại đây

>>> Tải Minecraft tại đây

Với thế giới của riêng bạn hãy thoải mái thể hiện cá tính của bạn trong thế giới của minecraft. Cùng với Down.vn học cách chế tạo ra các phương tiện vận chuyển trong game Minecraft.

Công thức chế tạo các loại xe để vận chuyển trong game minecraft

Cách chế tạo đường ray (Track) trong game Minecraft

Nguyên vật liệu chính để chế tạo ra đường ray là que gỗ và sắt thỏi. Để chế tạo ra 16 đường ray thì chúng ta cần đến 1 Que gỗ + 6 Sắt thỏi. Đường ray có nhiệm vụ là làm đường để cho Xe mỏ.

Cách chế tạo đường ray năng lượng (Powered rail) trong game Minecraft

>>> Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu phần 1

>>> Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu phần 2

Nguyên vật liệu chính để chế tạo ra đường ray năng lượng là que gỗ, sắt thỏi và đá đỏ. Để chế tạo ra 6 đường ray năng lượng thì chúng ta cần đến 1 Que gỗ + 6 sắt thỏi + 1 Đá đỏ. Đường ray năng lượng dùng để tăng tốc và hãm phanh lại chiếc Xe mỏ.

Cách chế tạo đường ray phát hiện (Detector rail) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra đường ray phát hiện là sắt thỏi, đá đỏ, tấm áp đá. Để sản xuất ra được 6 đường ray phát hiện chúng ta sẽ cần đến 1 Tấm áp đá + 1 Sắt thỏi + 1 Đá đỏ. Đường ray phát hiện hoạt động tương tự như tấm áp lực, nguyên lý hoạt động là nó sẽ phát ra một tín hiệu đá đỏ khi được cung cấp năng lượng, chỉ có xe mỏ mới kích hoạt được nó.

Cách chế tạo đường ray kích hoạt (Activator rail) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra đường ray kích hoạt là sắt thỏi, đuốc đá đỏ, que gỗ. Để sản xuất ra được 6 đường ray kích hoạt chúng ta sẽ cần đến 6 Sắt thỏi + 2 Que gỗ + 1 Đuốc Đá đỏ. Đường ray kích hoạt được dùng để kích hoạt các xe mỏ chở thuốc nổ.

Cách chế tạo Xe mỏ (Minecrat) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra xe mỏ là sắt thỏi. Để sản xuất ra 1 xe mỏ bạn sẽ cần đến 5 sắt thỏi. Nhiệm vụ chính của xe mỏ là để vận chuyển người chơi hoặc mob trên đường ray.

Cách chế tạo Xe mỏ chở lò nung (Powered Minecrat) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra xe mỏ chở lò nung là lò nung, xe mỏ. Để sản xuất ra 1 xe mỏ chở lò nung chúng ta cần đến 1 Lò nung + 1 Xe mỏ. Xe mỏ chở lò nung có tác dụng đẩy xe mỏ khác trên đường ray và sử dụng nhiên liệu.

Cách chế tạo Xe mỏ chở rương (Storage Minecrat) trong game Minecraft

Nguyên liệu để chế tạo ra xe mỏ chở rương là rương, xe mỏ. Để sản xuất ra 1 chiếc xe mỏ chở rương bạn sẽ phải cần đến 1 Rương + 1 Xe mỏ. Chiếc xe mỏ chở rương này thường dùng để chở hàng hóa trên đường ray.

Cách chế tạo Xe mỏ chở thuốc nổ (Minecrat with TNT) trong game Minecraft

Nguyên liệu để chế tạo ra xe mỏ chở thuốc nổ là thuốc nổ, xe mỏ. Để sản xuất ra 1 chiếc xe mỏ chở thuốc nổ các bạn sẽ phải cần đến 1 Thuốc nổ + 1 Xe mỏ. Chiếc xe mỏ chở thuốc nổ này thường dùng để tạo ra các vụ nổ mà không có người ở bên trong.

Cách chế tạo Xe mỏ chở phễu (Minecrat with hopper) trong game Minecraft

Nguyên liệu để chế tạo ra xe mỏ chở thuốc nổ là phễu, xe mỏ. Để sản xuất ra 1 chiếc xe mỏ chở phễu các bạn sẽ phải cần đến 1 phễu + 1 Xe mỏ. Xe mỏ chở phễu được dùng để hút các đồ vật trên đường ray và ở các thùng chứa đồ phía trên, và vận chuyển chúng vào một thùng chứa khác.

Cách chế tạo Thuyền (Boat) trong game Minecraft

Nguyên liệu để chế tạo ra xe mỏ chở thuốc nổ là gỗ ván. Để sản xuất ra 1 chiếc thuyền bạn cần đến 5 Gỗ ván. Thuyền dùng để di chuyển trên mặt nước.

Bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn các công thức để chế tạo các loại xe và các loại đường ray để vận chuyển. Hãy ghi nhớ để bạn có thể nhanh chóng chế tạo ra loại xe hoặc đường ray bạn muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 28/07/2017
  • 7.472