Mẹo hay chơi game 2048 đạt điểm cao

  • 3 ★ 4 👨
  • 10.381

Cách chơi game 2048 đạt điểm cao

Game 2048 sau một thời gian đã khá quen thuộc với người chơi. Cách chơi game khá dễ, chỉ cần sắp xếp các con số sao cho, những con số giống nhau về 1 phía để sát nhập thành một số cao hơn. Nhưng để được điểm cao hay “phá đảo” thì không hề dễ. Bài viết này, Down.vn sẽ hướng các bạn cách chơi game 2048 đạt được mức điểm 2048 để là người chiến thắng.

>>> Tải 2048 cho Android

Dồn các con số lại với nhau để được tổng số 2048. Bạn đã bao giờ chính phục được cột mốc 2048. Hãy cùng chúng tôi với các mẹo nhỏ sau để bắt đầu 2048.

Nguyên tắc chơi game 2048:

Nguyên tắc đầu tiên để chiến thắng: Số cao nhất ở trên cùng bên trái

Luôn để điểm số cao nhất ở góc trái trên cùng của màn hình và sắp xếp thật gọn gàng hợp lý.

Với nguyên tắc này, khi bắt đầu chơi, bạn có thể thoải mái di chuyển, nhưng khi số cao nhất đạt 128 thì tuyệt đối phải tuân theo nguyên tắc, số cao nhất ở góc bên trái trên cùng của màn hình.

Nguyên tắc thứ 2: Giữ dòng đầu tiên đủ 4 con số

Luôn giữ cho dòng trên cùng đầy bốn ô số, nếu dòng trên cùng thiếu số thì hãy lập tức bổ sung trong lần vuốt tiếp ngay sau. Tức dòng có chứa ô số điểm cao nhất luôn đầy đủ bốn chữ số.

Nguyên tắc thứ 3: Tuyệt đối không vuốt xuống

Luôn vuốt các chữ số qua trái, phải, lên. Tuyệt đối không vuốt xuống, nhằm giúp dòng đầu tiên luôn được lấp đầy và cũng bớt được số mới xuất hiện

Nguyên tắc thứ 4: Hạn chế tối đa số lần di chuyển trống

Khi chơi game này, số lần di chuyển trống càng nhiều, tương ứng với việc mỗi lần bạn di chuyển, sẽ xuất hiện thêm nhiều số mới hơn, và bạn lại bắt đầu công việc đi dồn lại các số nhỏ đấy.

Nguyên tắc số 5: Giữ sự cân bằng giữa các con số

Luôn giữ sự cân bằng giữa các con số, tức không để các số lớn nhất và số nhỏ nhất chênh lệch nhau quá cao. Nếu chênh nhau quá, khi chạm đến số 1024, sẽ phải chờ rất lâu để nhập các số nhỏ còn lại thành số 1024 tiếp theo. Luôn có sự chuẩn bị các số lớn để ghép cặp với nhau khi có cơ hội.

Và không có gì quan trọng hơn nguyên tắc dừng lại và suy ngẫm để mỗi bước đi là chính xác nhất, không để phải hối hận sau mỗi bước đi.

Việc công dồn các số để thành số 2048 là việc không đơn giản. Chính vì vậy, bạn phải có quá trình luyện tập và thực hiện theo các thủ thuật nhỏ phía trên Down.vn đưa ra, bạn sẽ giành chiến thắng.

Chúc bạn chinh phục thành công.

Cập nhật: 16/05/2018
  • 3 ★ 4 👨
  • 10.381