Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong game GTA vice city phần 1

 • 4 ★ 4 👨
 • 3.601

Hướng dẫn cách làm các nhiệm vụ trong game GTA vice city

Game GTA vice city được biết đến một game cướp đường phố với nhiều yếu tố bạo lực nhất mọi thời đại. GTA Vice city là game đa thể loại từ hành động, phiêu lưu, đua xe, bắn súng, nhập vai, vv chính vì vậy mà nó thu hút được một lượng game thủ rất đông. Đây là game cướp đường phố làm rất tới, khiến cho người chơi như đang tham gia vào các phi vụ cướp trên đường phố như thật. Bên cạnh sự đón nhận của đông đảo người chơi nhưng GTA Vice city cũng gặp phải những sự lên án khá mạnh mẽ từ cộng đồng game bởi trong game có khá nhiều vấn đề nhạy cảm như bạo lực, kích động đám đông và nặng nề hơn nữa chính là vấn đề phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên các yếu tố đó không thể ngăn chặn được các game thủ đến với tựa game nổi tiếng này.

Tải game Grand Theft Auto: Vice City

Game GTA Vice city lấy bối cảnh ở thành phố Vice những năm 1986, game nói về cuộc khủng bố ở thành phố Vice. Các game thủ sẽ phải chiến đấu với để từng bước khẳng định vị trí của mình trong thế giới ngầm này. Để trở thành một nhân vật quyền lực ở thành phố Vice chúng ta sẽ phải lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ để thống trị đường phố Vice. Trong game sẽ có các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ , bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hoàn thành nhiệm vụ khi chơi game GTA Vice city.

Hướng dẫn cách làm các nhiệm vụ trong game GTA vice city

Các nhiệm vụ chính trong game GTA vice city

The lawyer: Ken Rosenberg - Làm việc cho Ken Rosenberg (Kí hiệu K trên bản đồ)

 • An old friend: Tiền thưởng: $0
 • The Party: Tiền thưởng: $100
 • Back Alley Brawl: Tiền thưởng: $200
 • Jury Fury: Tiền thưởng: $400
 • Riot: Tiền thưởng: $1.000

The Colonel: Juan Garcia Cortez - Làm việc cho Đại tá Cortez (Kí hiệu C trên bản đồ)

 • Treacherous Swine.
 • Mall Shootout.
 • Guardian angel.

Coke Baron: Ricardo Diaz - Làm việc cho Ricardo Diaz (Kí hiệu D trên bản đồ)

 • The Chase.
 • Phnom Penh 86′.

The Colonel: Continued

 • Sir, Yes Sir.
 • All hand on deck.

Coke Baron: continued

 • The Fasted Boat.
 • Supply&Demand.

Tommy Vercitti - Làm việc cho chính bạn (Kí hiệu D trên bản đồ)

 • Death row.
 • Rub Out.
 • Shake Down.
 • Bar Brawl.
 • Copland.

Final missions

 • Cap the collector.
 • Keep your friend close.

Các nhiệm vụ chính trong game GTA vice city

Hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ chính trong game GTA Vice city

The lawyer: Ken Rosenberg - Làm việc cho Ken Rosenberg (Nhà kí hiệu K trên bản đồ)

1. An old friend: Tiền thưởng: $0

Chúng ta thực hiện nhiệm vụ bằng cách lấy một chiếc xe chạy, sau đó chạy theo chỉ dẫn của radar đến để gặp luật sư Ken Rosenberg ở tòa nhà có kí hiệu K trên bản đồ. Nhiện vụ này khá đơn giản, đây chính là lúc để bạn có cơ hội tìm hiểu về thành phố, khi đi quanh thành phố hãy tranh thủ nhặt một số vũ khí để phòng thân. Bạn sẽ hoàn toàn không gặp rắc rối gì trên đường đi nếu không gây sự với ai. Lưu ý trên đường đi hãy đi qua khách sạn Ocean View, nói chuyện với Sonny. Vậy là chúng ta đã hoàn thành được nhiệm vụ đầu tiên rồi.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ An old friend

2. The Party: Tiền thưởng: $100

Khi tới được văn phòng của luật sư Ken Rosenberg, chúng ta sẽ có một cuộc nói chuyện vớiKen Rosenberg. Ông ấy sẽ giới thiệu cho bạn đến tham dự một buổi tiệc của tên trùm Juan Garcia Cartel. Tuy nhiên trước khi đi bạn phải đi đến cửa hàng quần áo của Rafael để tìm cho mình một bộ quần áo để tham gia bữa tiệc. Tiếp theo hãy đến buổi tiệc theo radar để đến tòa nhà có kí tự C trên bản đồ. Tiếp đó bạn hãy chở giúp cô con gái yêu Mercedes của ông trùm đến câu lạc bộ múa thoát ý. Sau khi để cô ta xuống xe, bạn nhận được 100 đô tiền thưởng và bạn có thể thay quần áo tại phòng khách sạn Soiree Suit.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ The Party

3. Back Alley Brawl: Tiền thưởng: $200

Trước tiên chúng ta phải đến tìm gặp Kent Paul tại câu lạc bộ Malibu, sau đó Kent Paul sẽ chỉ cho bạn cách tìm đến một người đầu bếp ở chấm xanh trên bản đồ, sau đó hãy giết chết tên đầu bếp này, khi gã đầu bếp chết hãy cướp điện thoại. Ngay sau đó sẽ xuất hiện một số gã đầu bếp khác và Lance, Lance sẽ giúp bạn chạy trốn mấy tên đầu bếp kia cũng như chạy thoát khỏi hiện trường đã gây án. Hãy chạy theo Lance và nhảy vào xe của anh ta, chờ cho Lance lên xe rồi lái xe tới một tiệm bán vũ khí. Sau đó quay về khách sạn và nhận tiền thưởng là 200 đô.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Back Alley Brawl

4. Jury Fury: Tiền thưởng: $400

Tới văn phòng của luật sư Ken Rosenberg, Ken Rosenberg muốn bạn cảnh cáo các vị bồi thẩm đoàn nên đã yêu cầu bạn đến đe dọa hai vị bồi thẩm đoàn sẽ là chủ thẩm trong vụ bê bối của thể đi tù là người bà con của Sonny. Khi vừa bước ra khỏi văn phòng luật sư bạn sẽ va chạm với 1 người đàn ông, người đàn ông đó sẽ làm rơi 1 chiếc búa, hãy nhặt lấy chiếc búa này đi đến điểm được đánh dấu màu vàng trên bản đồ.

Chiếc xe của vị bồi thẩm thứ nhất là xe Sentiel, chiếc xe này không có người ở trong nhưng hãy phá nát nó, khi vị bồi thẩm này xuất hiện ông ta sẽ sợ và bỏ chạy mất.

Tiếp tục tìm đến nhà hàng Ocean Beach, lúc này hãy đi một chiếc xe tải sau đó va chạm với xe của vị bồi thẩm, tiếp đó lôi lão ra đánh cảnh cáo. Tiếp đó hãy phá nát chiếc xe của lão. Nhớ là chỉ đe dọa lão thôi, tuyệt đối không được đánh chết 2 vị bồi thẩm này nhé. Vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của Ken Rosenberg với 400 đô la.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Jury Fury

5. Riot: Tiền thưởng: $1.000

Đây là nhiệm vụ cuối cùng chúng ta hành động cho lão luật sư Ken Rosenberg, nhiệm vụ này nếu hoàn thành sẽ được 1000 đô. Luật sư Ken Rosenberg sẽ thuê bạn phá nát công trình địa ốc đang xây dựng của một nhà buôn địa ốc là đối thủ của Avery Carrington. Đầu tiên bạn phải đi đến cửa hàng quần áo của Rafael để thay cho mình một bộ đồ công nhân, nhằm trà trộn vào đám công nhân trên công trường xây dựng, sau đó gây sự với ba công nhân sau đó để cho những công nhân đó đánh lẫn nhau, dựa vào lúc bảo vệ không để bắn vào thùng xăng ở bên phải của chiếc xe tải để nó phát nổ. Vậy là bạn đã có được 1000 đô la trong tay.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Riot

The Colonel: Juan Garcia Cortez - Làm việc cho đại tá Cortez (Kí hiệu C trên bản đồ)

1. Treacherous Swine: Tiền thưởng: $250

Đây là nhiệm vụ đầu tiên chúng ta phải thực hiện cho đại tá Cortez. Đại tá Cortez đã tìm ra được người ngài bẫy bạn có tên là Gonzalez. Chính vì vậy đại tá Cortez đã ra lệnh cho bạn lái xe tới nhà Gonzalez dùng cưa để giết chết 2 tên cận vệ sau đó đuổi theo hắn. Cùng với cưa bạn hãy chuẩn bị trước cho mình một khẩu súng colt 45. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ giết chết được Gonzales dĩ nhiên sẽ bị cảnh sát truy nã, lúc này hãy nhanh chóng lái chiếc xe Cheetah đang ở bãi đỗ xe cạnh khách sạn đến Pay 'n' Spray ở Vice Point để thay đổi màu sơn cho chiếc xe, khi hoàn thành việc sơn chiếc xe tức bạn cũng đã hoàn thành nhiệm vụ và được thưởng 250 đô.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Treacherous Swine

2. Mall Shootout: Tiền thưởng: $500

Cortez muốn bạn đến khu chợ Washington Mall để lấy chiếc vali chứa thông tin, tuy nhiên trước khi đi hãy đến cửa hàng buôn bán vũ khí AmmuNation để mua cho mình một bộ quần áo giáp và một khẩu súng uzi. Khi tới được khu chợ Washington Mall gặp được người chuyển chiếc vali nhưng bạn đã bị mai phục, khi tên đó bỏ chạy hãy đuổi theo tến đó bằng chiếc ô tô để đâm vào ô tố hắn cho hắn bị văng ra khỏi xe, sau đó tiếp tục bắn cho hắn vài phát để hắn chết hẳn và lấy chiếc vali đem về giao cho Cortez. Để đảm bảo không bị cảnh sát bám them hãy ghé qua cửa hàng Pay 'n' Spray ở Vice Point để thay đổi màu sơn cho chiếc xe.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Mall Shootout

3. Guardian angel: Tiền thưởng: $1.000

Nhiệm vụ này có vẻ như khá khó khăn so với các nhiệm vụ khác, nhiệm vụ cả chúng ta là cùng với Lance bảo vệ cho Diaz khi đi trao đổi làm ăn với một băng nhóm mafia khác được suôn sẻ. Lúc này Lance sẽ đưa cho bạn khẩu súng ruger, khi đang trao đổi hàng hóa thì bọn Haiti xuất hiện định giết Diaz. Khi đã giết hệ bọn này lại xuất hiện tiếp 2 tên Cuban chúng cướp vali, Lance đã giết được 1 tên, 1 tên còn lại lấy vali bỏ trốn, bạn hãy đuổi theo tên này bằng chiếc xe leo núi Sanchez vào một con đường hẽm, hãy vừa chạy vừa bắn thật cẩn thận. Sau khi tiêu diệt được nó hãy quay trở về đưa chiếc vali cho Diaz bạn sẽ được thưởng 1000 đô la.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Guardian angel

4. Sir, Yes Sir: Tiền thưởng: $2.000

Chúng ta sẽ phải làm một nhiệm vụ thực sự khó khăn là đi cướp xe tăng của quân đội, quân đội này có khá đông quân lính. Theo như dự tính thì xe tăng sẽ đi cửa hàng bán đồ ăn nhanh nên quân đội sẽ dừng lại để mua đồ ăn nhanh cho đoàn nên đoàn sẽ dừng lại, lúc này hãy nhanh chóng hòa trộn vào đoàn quân để lên xe tăng đi về chỗ cất giấu. Nếu không như dự tính hãy chuyển ngay sang phương án thứ 2 là phương án sử dụng 2 chiếc xe, 1 chiếc chặn đoàn xe lại, quân đội đang bảo vệ đoàn xe sẽ phải lên để chuyển chiếc xe này đi nơi khác, tranh thủ lúc quân lính vừa di chuyển bạn hãy lái chiếc xe thứ 2 tông vào các tên lính còn lại. Tiếp đó nhảy sang xe tăng để lái xe đưa về chỗ cất giấu. Tuy nhiên, chiếc xe tăng này được kích hoạt hệ thống tự động phá hủy nên hãy chọn nơi cất giấu thật gần hiện trường đẻ không bị kích nổ.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Sir, Yes Sir

5. All hand on deck: Tiền thưởng: $5.000

Công việc của bạn là bảo vệ Cortez trước sự tấn công của bọn người Pháp. Nhiệm vụ này rất nguy hiểm nên bạn hãy chuẩn bị cho mình một bộ áo giáp và một vài khẩu súng như uzi, M4 - có thể nhặt ở chân cầu thang trong tòa nhà Diaz, assault. Các khẩu súng này sẽ dùng tùy từng trường hợp, bọn Pháp sẽ tấn công chúng ta bằng thuyền và máy bay nên dùng khẩu uzi để giết những tên leo lên thuyền, khẩu assault dùng để bắn máy bay, tuy nhiên hãy duy trì lượng đạn đủ dùng không bạn sẽ bị tiêu diêt ngay lập tức. Khi rời khỏi thành phố đại tá Cortez sẽ nhờ bạn chăm sóc cô con gái của lão. Lúc này chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ và lĩnh thưởng 5000 đô la.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ All hand on deck

Trên đây là cách hoàn thành nhiệm vụ chính cho luật sư Ken Rosenberg và đại tá Cortez khi chơi game GTA Vice city. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng vượt qua những nhiệm vụ đầu tiên khi chơi GTA Vice city. Để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo hãy theo dõi các phần tiếp theo của chúng tôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 06/05/2017
Xem thêm: game GTA vice city
 • 4 ★ 4 👨
 • 3.601