Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong game GTA Vice city phần 3

  • 4 ★ 5 👨
  • 7.524

phần 1phần 2 chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện các nhiệm vụ chính trong game GTA Vice city. Ở phần 3 này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ trong game. Game cướp đường phố tuy rất bạo lực nhưng đang rất được các game thủ yêu thích, là sự kết hợp của nhiều thể loại game từ game chiến thuật, game bắn súng, game đua xe, vv. Hãy cùng Down.vn đến với cách thực hiện nhiệm vụ trong game GTA Vice city.

Tải game Grand Theft Auto: Vice City

Các nhiệm vụ phụ trong game GTA vice city

Làm việc cho Avery Carrington (Kí hiệu A trên bản đồ)

FOUR IRON - Tiền thưởng: $1.000

Nhiệm vụ lần này là giết một người đàn ông tại sân golf, theo chỉ dẫn trên bản đồ để đến cửa hàng quần áo chọn cho mình một bộ đồ chơi game cho đúng phong cách của người chơi game. Sau đó tiếp tục đi theo chỉ dẫn của radar để đến được sân golf Leaf Link. Tuy nhiên bạn không cần phải mang súng theo bởi đến sân golf chúng ta sẽ phải để lại toàn bộ súng ở bên ngoài. Khi vào đến sân hãy nhanh chóng xác định đối tượng cần ám sát. Tiếp đó hãy đẩy những chiếc xe xuống nước, chỉ cần để lại duy nhất 1 chiếc ở trên bờ, tuy nhiên hãy để nó ở gần hồ nước nhất có thể. Chúng ta tiếp tục tấn công những kẻ đang đi bảo vệ người đàn ông kia, lúc đó vì hoảng sợ ông ta sẽ lên xe, thời cơ đã đến hãy đẩy chiếc xe này xuống nước, ông ta sẽ nhanh chóng chết chìm trong nước, chắc tôi khẳng định với bạn rằng người đàn ông kia không biết bơi nên bạn yên tâm về việc này.

Ngoài ra cũng có cách tiêu diệt ông ta nhanh hơn bằng cách lao thẳng xe bằng cửa sau qua tường, có thể mang theo cả vũ khí, đến đó hãy bắn đúng đối tượng cần hạ ngục.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ FOUR IRON

DEMOLITION MAN - Tiền thưởng: $1.000

Nhiệm vụ của chúng ta là tiêu diệt, phá hoại công trình theo chỉ dẫn. Trước tiên hãy tập điều khiển chiếc máy bay cho thật thành thạo, sau đó tìm ra đường ngắn nhất để tiếp cận được mục tiêu. Chúng ta dùng máy bay để tiêu diệt hết công nhân và những tên bảo vệ ở đây bằng chính cánh quạt của máy bay. Nhớ rằng thời gian thực hiện nhiệm vụ chỉ bị tính khi chúng ta chính thức đụng vào quả bom nên chỉ khi đã tiêu diệt hết các đối tượng trên bạn mới được đi cài đặt bom, có như vậy chúng ta mới nhanh chóng đặt bom được như mong muốn.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ DEMOLITION MAN

TWO BIT HIT - Tiền thưởng: $2.500 và một bộ quần áo Haitians.

Nhiệm vụ lần này là tham gia một trận chiến giữa hai băng nhóm xã hội đen là Cubans và Haitians. Để hoàn thành nhiệm vụ này trước tiên chúng ta phải đi đến cửa hàng quần áo để tìm cho mình một bộ đồ của băng nhóm Cubans, sau đó đi giết tên cầm đầu của Haitians càng nhanh càng tốt, trước khi hắn kịp tẩu thoát. Để nhanh chóng giết hắn chúng ta có thể sử dụng đến khẩu súng bắn tăng. Tuy nhiên nếu lỡ để cho hắn chạy thoát hãy đi chiếc xe khác đuổi theo để rượt đuổi xe đó, tông mạnh và nép sắt vào xe hắn cho đến khi xe phát nổ. Sau đó hãy rời khỏi khu vực Little Haiti chúng ta sẽ hoàn thành công việc với 2500 đô la tiền thưởng cùng với bộ quần áo Haitians.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ TWO BIT HIT

Làm việc cho ban nhạc rock Love Fist (Kí hiệu đầu lâu trên bản đồ)

LOVE JUICE - Tiền thưởng: $2.000

Ban nhạc rock Love Fist giao cho chúng ta nhiệm vụ phải lấy được một loại ma túy từ một người bí mật. Bạn hãy theo bản đồ để đến được địa điểm hẹn trước, nhớ rằng với các nhiệm vụ đều hãy quay đầu xe ra mặt đường khi đỗ xe để có thể lấy xe nhanh nhất khi cần. Đến địa điểm hẹn chúng ta nhấn còi để báo hiệu cho gã buôn ma túy, xác nhận rằng hắn có hàng xong bạn hãy giao tiền cho hắn. Tuy nhiên khi nhận được tiền hắn đã bỏ chạy, nhanh chóng lấy ô tô đuổi theo ô tô của tên lừa đảo này này ép cho hắn văng ra khỏi xe sau đó cán chết. Xuống xe nhặt lấy bịch ma túy và quay trở về. Trên đường về một thành viên trong nhóm nhạc nói với bạn rằng chúng cần thêm một người phụ nữ cho ban nhạc nên hãy đến chỗ của Mercedes. Trên đường đi nên vào tiệm sơn để sơn lại xe để tránh được sự truy đuổi của cảnh sát, ngoài ra có thể hối lộ những tên cảnh sát này để tránh bị bắt.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ LOVE JUICE

PSYCHO KILLER - Tiền thưởng: $4.000

Nhiệm vụ tiếp theo là chúng ta phải tiêu diệt gã stalker. Bạn hãy đến chỗ hẹn, sau đó lấy chiếc súng bắn tăng ra xuống xe nhắm bắn đúng đối tượng. Hoặc cũng có thể ở trên xe để ép chiếc xe của hắn vào trong lề đường đến khi nó bốc cháy.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ PSYCHO KILLER

PUBLICITY TOUR (Phải hoàn thành các công việc của nhóm Biker trước) - Tiền thưởng: $8.000

Nhiệm vụ của chúng ta là chở nhóm Love Fist đi vòng vòng thành phố. Tuy nhiên không đơn giản như vậy đâu, trên xe sẽ bị gắn 1 quả bom nếu xe chạy chậm hoặc dừng lại nó sẽ phát nổ ngay lập tức, sau khi xe đi được 140 giây bom sẽ được tắt bỏ kích hoạt phát nổ. Trở nhóm đến điểm hẹn là chúng ta có được 8000 đô la rồi.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ PUBLICITY TOUR

ALLOY WHEELS OF STEEL - Tiền thưởng: $1.000

Nhiệm vụ này thực hiện khá dễ dàng, chỉ cần nắm bắt được tốc độ đừng để bị ngã. Những tay đua cùng bạn rất hung hăng nên đến các đoạn cua có khả năng sẽ dễ bị chúng kèm cho té ngã. Khi đua xe nên sử dụng chiếc Freeway sẽ có tốc độ vô cùng nhanh khi bạn đi vòng. Khi cuộc đua bắt đầu sẽ có ba người nên với chiếc Freeway chiến thắng sẽ rất dễ dàng.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ ALLOY WHEELS OF STEEL

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn một số nhiệm vụ phụ phải thực hiện khi chơi game GTA Vice city. Hi vọng với hướng dẫn này sẽ giúp các game thủ nhanh chóng vượt qua các thử thách.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 11/09/2017
Xem thêm: game GTA vice city
  • 4 ★ 5 👨
  • 7.524