Cách vượt qua những màn khó nhất trong Candy Crush Saga

  • 3 ★ 17 👨
  • 11.593

Mẹo vượt qua những màn khó nhất trong Candy Crush Saga

Mặc dù có cách chơi gần giống với game kim cương, trong Candy Crush Saga, người chơi sẽ phải tìm kiếm và sắp xếp những viên kẹo ngọt liền kề nhau có màu sắc sặc sỡ đầy hấp dẫn theo chiều rộng hoặc chiều ngang để ghi được những điểm số và nếm mùi vị thơm ngon từ những viện kẹo đó.

Candy Crush Saga là game xếp hình đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game suốt một thời gian dài. Phiên bản đầu tiên được phát triển trên kho game của Facebook, chỉ vài ngày sau khi phát hành Candy Crush Saga đã thống trị thị trường game Facebook với hàng triệu lượt chơi. Một khoảng thời gian không lâu sau đó nhà phát hành game King đã cho ra các phiên bản trên các nền tảng khác nhau của di động.

Candy Crush Saga thu hút người chơi bởi những hình ảnh kẹo ngọt khác nhau ở các màn chơi. Với mỗi màn chơi là các nhiệm vụ cụ thể khác nhau, có những màn chơi rất khó mà người chơi có thể phải chơi cả tuần mà không thể vượt qua. Chính nhà phát hành game King họ cũng đã từng tuyên bố họ rất ngưỡng mộ bất cứ ai có thể hoàn thành trò chơi. Hiện số màn chơi của Candy Crush Saga đã lên đến khoảng 900 level, có rất ít người có thể đạt đến được mốc này. Vậy làm thế nào để có thể vượt qua những màn chơi khó trong game để nhanh chóng "phá đảo" trong Candy Crush Saga? Hãy cùng đến với bài viết sau đây để có những thủ thuật nhỏ giúp người chơi nhanh chóng vượt qua những màn chơi khó đó nhé.

Cách vượt qua những màn khó nhất trong Candy Crush Saga

Vượt qua Level 33 Candy Crush Saga

Màn chơi số 33 là màn chơi đầu tiên có làm khó người chơi game Candy Crush Saga. Đây cũng là màn chơi thứ 13 trong chương Lemonade Lake. Để vượt qua được thử thách này, người chơi phải ăn thành công 16 ô Jelly, kiếm được ít nhất 32.000 điểm chỉ trong 17 nước đi. Với 17 nước đi để phá hủy 16 ô kẹo quả thật đây là một thử thách rất khó khăn cho người chơi. Thường thì người chơi sẽ bị kẹt bởi các ô ở dưới hãy cố tận dụng việc ghép 4 viên kẹo để được sự phá hủy theo hàng ngang, chủ yếu bạn lên tạo những viên kẹo mà phá hủy từ trên xuống dưới bằng cách xếp 4 viên với nhau thành 1 hàng ngang.

Video hướng dẫn vượt qua Level 33

Vượt qua Level 29 Candy Crush Saga

Ở level 29, màn thứ 9 trong chương Lemonade Lake, bạn phải phá hủy 42 ô Jelly, kiếm ít nhất 100.000 điểm trong vòng 40 nước đi. Nhiệm vụ của người chơi muốn vượt qua được level 29 này là tạo ra được thật nhiềm các combo, liên tục trong mỗi lần di chuyển. Đặc biệt để ý đến các viên kẹo ở dưới cùng để các ô phía cuối có thể mở hết ra bằng cách tạo các combo ở hàng cuối để hoàn thành mục tiêu.

Video hướng dẫn vượt qua Level 29

Vượt qua Level 65 Candy Crush Saga

Level 65 là màn chơi số thứ 15, là cuối cùng trong chương Minty Meadow. Để vượt qua được bàn này thì người chơi phải hoàn thành việc phá hủy thành công 65 ô Jelly và kiếm được ít nhất 120.000 điểm trong vòng 40 nước đi. Để có thể vượt qua được level số 65 này thì cách dễ nhất đó là hãy phá hủy từng góc lan của các kẹo chocolate, chú ý hãy phá hủy từng phần nhỏ một ở các góc chocolate, và tạo ra được nhiều combo nhất có thể.

Video hướng dẫn vượt qua Level 65

Vượt qua Level 70 Candy Crush Saga

Level 70 là màn thứ 5 trong chương Easter Bunny Hill và cũng là một trong những level khó khăn trong Candy Crush Saga. Nhiệm vụ của người chơi là phải hoàn thành việc phá hủy thành công 28 ô Jelly và kiếm ít nhất 60.000 điểm trong vòng 45 nước đi. 2 hàng chocolate phía dưới và những viên kẹo bị khóa chính là những khó khăn nhất trong level 70. Người chơi hãy tạo ra các combo từ những viên kẹo bên tay trái để phá hủy bên tay phải. Nếu phá hủy những ô chắn ở gần chocolate để nó lan ra ngoài thì việc hoàn thành màn chơi sẽ trở nên khó khăn hơn nữa. Hãy cố gắng phá hủy socolate trong các ô khóa.

Video hướng dẫn vượt qua Level 70

Vượt qua Level 92 Candy Crush Saga

Level 92 là level thứ 5 của chương Bubble Brigde và để vượt qua được nó bạn phải đưa xuống thành công 1 viên Cherry và 2 Hazelnuts, đồng thời kiếm ít nhất 30.000 điểm trong vòng 40 nước đi. Đây là một trong số các mần chơi khó nhất của game Candy Crush Saga mà người chơi phải hoàn thành. Vậy đi như thế nào để vượt qua level 92?

Cách duy nhất để người chơi vượt qua được là hãy nhanh chóng mở khóa để đưa các trái cây xuống phía dưới. Cố gắng tạo ra thật nhiều combo theo hàng dọc. Để hoàn thành nhiệm vụ này không chỉ phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn, nhạy bén của người chơi mà còn ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố may mắn. Ở level này những ô màu đen liên tục rơi xuống khiến người chơi rất khó có thể điều chỉnh những viên kẹo khác thành các combo, kiên trì để loại bỏ các ô đen nhé.

Video hướng dẫn vượt qua Level 92

Vượt qua Level 97 Candy Crush Saga

Level 97 là level thứ 2 trong chương Salty Canyon, yêu cầu kiếm được ít nhất 100.000 điểm trong vòng 25 nước đi. Để vượt qua được level này nhà phát hành hướng người chơi đến việc tạo ra nhiều combo từ các loại kẹo khác nhau, vì khi tạo nhiều combo chúng ta mới có thể đủ điểm để vượt qua màn chơi này. Chú ý hãy để ý đến những viên kẹo có chứ boom, hãy cố gắng phá trước khi chúng phát nổ. Có lẽ với ít mầu các viên kẹo bạn có thể kiếm cho mình combo dễ dàng hơn nhưng lại thường bỏ quên những quả boom và để chúng hạ gục bạn.

Video hướng dẫn vượt qua Level 97

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách vượt qua các level khó nhất trong 100 level đầu tiên của game Candy Crush Saga. Hy vọng những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp những người chơi game xếp hình này vượt qua các thử thách khó khăn để tiếp tục hành trình chinh phục game Candy Crush Saga.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 02/05/2018
  • 3 ★ 17 👨
  • 11.593