Cách vượt qua các level trong game Plants vs. Zombies

 • 4 ★ 6 👨
 • 2.256

Cách vượt qua các level trong game Plants vs. Zombies

Plants vs. Zombies là game hoa quả nổi giận khá quen thuộc với nhiều người chơi và có khá nhiều màn chơi khó để thử thách người chơi. Với những màn chơi đầu tiên thì các level đó tương đối dễ, tuy nhiên để vượt qua tất cả level trong game Plants vs. Zombies thì không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để hoàn thành hết các thử thách trong game Plants vs. Zombies? Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số mẹo nhỏ để vượt qua các màn chơi dễ dàng hơn.

Trò chơi hoa quả nổi giận hiện nay đã có đầy đủ các phiên bản cho các thiết bị khác nhau nên người chơi hoàn toàn có thể cài đặt để đồng bộ để chơi ở bất cứ nơi nào từ di động đến PC. Nhiệm vụ của người chơi là đặt các loại đây nhằm tiêu diệt lũ zombie đang ghét kia, nó luôn sẵn sàng để tiêu diệt và ăn não của bạn bất cứ lúc nào. Vượt qua 50 level trong game Plants vs. Zombies không đơn giản, tuy nhiên người chơi nên tham khảo bài viết này để có được một số kinh nghiệm để dễ dàng hơn trong việc chinh phục trò chơi Plants vs. Zombies.

Cách vượt qua các level trong game Plants vs. Zombies

Hướng dẫn cách vượt qua các thử thách trong game Plants vs. Zombies

Cách vượt qua level 1 trong game Plants vs. Zombies

Với màn đầu tiên này thì thử thách khá đơn giản, người chơi không cần tính toán quá kỹ. Chúng ta có thể đặt các loại cây hoa ở bất cứ vị trí nào cảm thấy an toàn. Màn chơi này cũng không có các sub-level nên rất nhanh chóng người chơi sẽ hoàn thành.

Hướng dẫn cách vượt qua các thử thách trong game Plants vs. Zombies

Cách vượt qua level 2 trong game Plants vs. Zombies

Bắt đầu từ màn chơi thứ 2 sẽ có các sub-level, chính vì vậy nhiệm vụ sẽ phải hoàn thành nhiều hơn. Màn chơi thứ 2 có 10 sub-level.

 • Level 2.1: Đối với màn chơi này người chơi nên ưu tiên trồng hoa hướng dương, vì loại hoa này sẽ giúp chúng ta thu thập được sun, mỗi sun sẽ ghi được 50 điểm, khi thu thập đủ số sun thì hãy trồng cây đậu - Peashooter để tiếp ở hàng phía trên. Phía trên nữa thì bạn có thể trông các cây nấm miễn phí. Với sắp xếp này chúng ta sẽ nhanh chóng hoàn thành màn 2.1.
 • Level 2.2: Chúng ta sẽ tiếp tục trồng hướng dương, khi đủ số sun chúng ta sẽ tiếp tục trồng đậu ở hàng phía trên, hàng trên nữa hãy trồng 1 hàng hạt tường - wall nut để ngăn chặn việc di chuyển của zombie. Hàng trên cùng tiếp tục trồng mìn khoai tây - Potato Mine.
 • Level 2.3, 2.4, 2.5, 2.6: 3 màn chơi này các loại cây hoa cũng được đặt giống với màn 2.1 và 2.1. Chúng ta trồng 2 hàng hướng dương, 1 cây đậu - Peashooter, sau đó nếu còn dư điểm bạn có thể trồng thêm các loại khác theo ý riêng.
 • Level 2.7, 2.8, 2.9: trước tiên cũng trồng 2 hàng hướng dương để có thể thu thập sun kiếm điểm, tiếp theo bạn hãy trồng 1 hàng đậu bắn, 1 hàng nấm phép thuật, tiếp đến là hàng hạt tường và trên cùng là 1 hàng mìn khoai tây. Những màn chơi này số lượng zombie đã tăng dần lên nên độ công phá của nó là khá lớn, hãy tuân thủ theo sắp xếp phía trên để có được nhiều lớp bảo vệ.
 • Level 2.10: ở màn chơi này người chơi sẽ phải sử dụng các loại nấm có sẵn để ngăn chặn zombie thay vì các loại cây hoa được lựa chọn như các màn chơi trước. Với các loại nấm này chúng ta đặt 2 hàng đầu tiên là nấm Scaredy Shroom - nấm nhát gan vì nó có khả năng bắn xa, sau đó là 2 hàng nấm phun khói - Fume Shroom, tiếp theo là 1 hàng nấm và ngoài cùng là 2 hàng nấm phép thuật - Hypno Shroom.

Cách vượt qua level 2 trong game Plants vs. Zombies

Cách vượt qua level 3 trong game Plants vs. Zombies

Màn chơi thứ 3 này cũng có 10 sub-level, dĩ nhiên để hoàn thành màn chơi số 3 sẽ khó hơn màn chơi thứ 2 rất nhiều. Màn 3 này diễn ra vào bạn ngày nên các loại nấm không có tác dụng, tuyệt đối không sử dụng nấm nhé.

 • Level 3.1, 3.2, 3.3, 3.4, 3.5, 3.6: chúng ta có thể lựa chọn chung 1 chiến thuật là sắp xếp 1 hàng hướng dương, 1 hàng đậu bắn, tiếp đến 1 hàng hạt tường wall nut, hàng ngoài cùng để mìn khoai tây.
 • Level 3.7: Thay vì sử dụng chiến thuật xếp 1 hàng hướng dương, 1 đậu bắn chúng ta sẽ xếp 2 hàng đậu bắn, tiếp đến 1 hàng wall nut và ngoài cùng vẫn là 1 mìn khoai tây.
 • Level 3.8: Sắp xếp 1 hàng hướng dương, 1 hàng đậu bắn, 1 hàng Torchwood - gỗ đuốc để biến hạt đậu đã bắn ra thành quả cầu lửa, tiếp đến 1 hàng tường hạt và ngoài cùng vẫn là hàng mìn khoai tây.
 • Level 3.9: chúng ta xếp hướng dương về phía 2 bên của 2 hàng đầu, ở giữa là đậu bắn, các hàng tiếp theo thì cứ phía sau đậu bắn là 1 hàng Torchwood - gỗ đuốc để biến hạt đậu đã bắn ra thành quả cầu lửa và hàng ngoài cùng bạn hãy để hàng tường hạt là được.
 • Level 3.10: màn cuối của level chúng ta phải chọn các loại cây cho sẵn, bạn hãy đặt 3 hàng Threepeater - cây bắn 3 hạt đậu, xem kẻ đó hãy cho vài Torchwood - gỗ đuốc, hàng ngoài cùng là Tall Nut - Hạt cao lớn để giữ chân zombie.

Cách vượt qua level 3 trong game Plants vs. Zombies

Cách vượt qua level 4 trong game Plants vs. Zombies

 • Màn chơi này có 10 sub-level cần hoàn thành, diễn ra vào buổi đêm và có hố nước.
 • Level 4.1: màn này hãy trồng 8 hướng dương về 2 phía góc, tiếp đến là 1 hàng đậu bắn, phía ngoài cung đặt các cây nấm miễn phí.
 • Level 4.2: đặt hướng dương như level 4.1, tiếp đến 1 hàng đậu bắn, 1 hàng tường hạt - wall nut và ngoài cùng là mìn khoai tây, sau đó đặt 1 đèn lồng sau hàng khoai tấy để quan sát cho rõ zombie.
 • Level 4.3: Trồng hướng dương như level trên, tiếp đến là 1 hàng Cactus - cây xương rồng để bắn những gai nhọn là nổ bong bóng của zombie biết bay, 1 hàng nấm miễn phí, 1 hàng tường hạt và cho thêm vài mìn khoai tây cùng đèn lồng soi sáng.
 • Level 4.4, 4.5, 4.6: hướng dương trồng giống level 4.3, tăng cường thêm cây Cactus - cây xương rồng, ngoài cùng là 2 hàng Tall Nut - Hạt cao lớn để ngăn chặn zombie tiến bước và nhớ đặt 1 đèn lồng phía trong để quan sát.
 • Level 4.7: đặt 2 hạt tường hạt hàng trong cùng, tiếp đến là 8 hướng dương hàng 2, tiếp đến là Starfruit - trái khế có thể bắng tứ phương, 2 chiếc đèn lồng, ngoài cùng để 1 hàng Tall Nut - Hạt cao lớn.
 • Level 4.8, 4.9, 4.10: tương tự đặt 1 hàng tường hạt, đến hướng dương, sau đó 1 hàng trái khế, sau đó 2 hàng khế và hạt cao lớn lẫn lộn, nhớ đặt 2 đèn lồng cạnh nước để phản chiếu ánh sáng sáng hơn.

Cách vượt qua level 4 trong game Plants vs. Zombies

Cách vượt qua level 5 trong game Plants vs. Zombies

 • Level 5.1: hàng đầu tiên hãy xếp 1 hàng hướng dương, 2 hàng bắp cải, 1 hàng hạt cao lớn ngoài cùng.
 • Level 5.2: 1 hàng hướng dương, 3 hàng bắp cải, trồng xem 1 hàng bí đỏ xen với bắp cải và ngoài cùng vẫn là hạt cao lớn.
 • Level 5.3: 1 hàng hướng dương, 2 hàng trái bắp để bắn dòng điện hồ quang sát thương lớn và làm zombie bất động, 1 hàng tường hạt, ngoài cùng là hạt cao lớn.
 • Level 5.4: 1 hàng hướng dương, 2 hàng bắp cải, 1 hàng trái bắp, 1 hàng hạt tường và ngoài cùng là 2 hàng hạt cao lớn.
 • Level 5.5, 5.6, 5.7: xếp 1 hàng hướng dương, 3 hàng bắp cải, 1 hàng hạt cao lớn.
 • Level 5.8: xếp 1 hàng hướng dương, 3 hàng bắp cải, 1 hàng tường hạt - wall nut, 1 hàng hạt cao lớn.
 • Level 5.9: màn này sẽ xuất hiện rất nhiều zombie nên thay vì sử dụng 1 chiến thuật cố định thì bạn hãy linh hoạt hơn công thức dưới đây: hướng dương, 3 đậu bắp, 1 wall nut, 2 hàng hạt cao lớn.
 • Levele 5.10: màn chơi này sẽ rất khủng khiếp nên người chơi phải có những chiến thuật khác nhau để thực hiện trong tùy tình huống. Về cơ bản là xếp dưa hấu, bắp cải, trái bắp, ngoài ra khi bị thả băng thì có thể dùng ớt lửa để chống lại sự đóng bong đó.

Cách vượt qua level 5 trong game Plants vs. Zombies

Trên đây là một số chiến thuật được đánh giá là ổn định chắc thắng cho các màn chơi trong game plant vs zombie. Hi vọng khi áp dụng người chơi sẽ linh hoạt hơn và nhanh chóng vượt qua các thử thách đó để hoàn thành.

Cập nhật: 21/05/2016
 • 4 ★ 6 👨
 • 2.256