Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

Đáp án game đuổi hình bắt chữ phần 2
  • 223

phần 1 chúng tôi đã cung cấp đến bạn 100 đáp án đầu tiên của tựa game Tao Biết Tuốt. Phần 2 này 100 đáp án tiếp theo từ câu 101 đến 200 sẽ được Down.vn cập nhật đến các bạn. Hi vọng rằng đáp án game Tao Biết Tuốt sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được gợi ý khi gặp các câu hỏi quá "khoai".

Tao biết tuốt cho AndroidTao biết tuốt cho iPhone

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

Câu 101: Bàn tay + Từ Wrong

Đáp án: Tay sai

Câu 102: Màu sắc + Thái thịt bò

Đáp án: Sắc thái

Câu 103: Bức tượng + Hai Bà Trưng

Đáp án: Tượng trưng

Câu 104: Chiếc máy tính + Cầu khóa

Đáp án: Tính tình

Câu 105: Quả bí + Lá thư

Đáp án: Bí thư

Câu 106: Cục phân + Bố con

Đáp án: Phân bố

Câu 107: Quả đào + Cái tẩu

Đáp án: Đào tẩu

Câu 108: Cái còi + Con chó công cục xương

Đáp án: Còi xương

Câu 109: Cái cầu + Quân bài K cơ

Đáp án: Cầu cơ

Câu 110: Con cá + Cặp nhiệt độ

Đáp án: Cá độ

Câu 111: Hàng Việt Nam chất lượng cao + Con sư tử

Đáp án: Lượng tử

Câu 112: Hoa mai + Số 1

Đáp án: Mai một

Câu 113: Bồi bàn + Quả hồi

Đáp án: Bồi hồi

Câu 114: Củ hành tươi + Con bọ hung

Đáp án: Hành hung

Câu 115: Hoa điên điển + Hòn đảo hình trái tim

Đáp án: Điên đảo

Câu 116: Cơ 6 múi + Bản đồ

Đáp án: Cơ đồ

Câu 117: Trung thu + A+

Đáp án: Trung điểm

Câu 118: Hình trái tim + Quân cờ vua

Đáp án: Tình cờ

Câu 119: Gia đình + Đinh

Đáp án: Gia đinh

Câu 120: Ngọn hải đăng + Vòng phát quang

Đáp án: Đăng quang

Câu 121: Wrong (Sai) + Số từ 1 đến 10

Đáp án: Sai số

Câu 122: Sinh tố + Cậu bé tụng kinh

Đáp án: Tố tụng

Câu 123: Cái can + Con gián

Đáp án: Can gián

Câu 124: Tung bóng + Xe tăng

Đáp án: Tung tăng

Câu 125: Con rồng + Bào ngư

Đáp án: Long bào

Câu 126: Bát bún + Con bò

Đáp án: Bún bò

Câu 127: Người bắn cung tên + Từ điển

Đáp án: Nhân từ

Câu 128: Giám mục + Quả thị

Đáp án: Giám thị

Câu 129: Sao hỏa + Mũi tên hỏa tiễn

Đáp án: Hỏa tiễn

Câu 130: Cái chiếu + Quân tướng

Đáp án: Chiếu tướng

Câu 131: Cuộn chỉ + Huy chương

Đáp án: Chỉ huy

Câu 132: Error (Lỗi) + Củ lạc

Đáp án: Lỗi lạc

Câu 133: Con lừa + Hòn đảo

Đáp án: Lừa đảo

Câu 134: Đĩa tương chấm + Ông quan

Đáp án: Tương quan

Câu 135: Đấu vật + Số 4

Đáp án: Vật tư

Câu 136: Cái bàn + Thỏi bạc

Đáp án: Bàn bạc

Câu 137: Ngôi nhà + Cái kính

Đáp án: Nhà kính

Câu 138: Hoa đào + Cái mộ

Đáp án: Đào mộ

Câu 139: Phạt thẻ đỏ + Góc hình tròn

Đáp án: Phạt góc

Câu 140: Máy phát nhạc + Thỏi vàng

Đáp án: Nhạc vàng

Câu 141: Cùi bưởi + Bắp ngô

Đáp án: Cùi bắp

Câu 142: Đảo băng + Hoa thông

Đáp án: Băng thông

Câu 143: Ô tô + Hoa

Đáp án: Xe hoa

Câu 144: The End + Thuốc

Đáp án: hết thuốc

Câu 145: Nồi canh sôi + Chợ nổi

Đáp án: Sôi nổi

Câu 146: Con lừa + Gạt tàn

Đáp án: Lừa gạt

Câu 147: Love + Cây cầu

Đáp án: Yêu cầu

Câu 148: Đấu sĩ + Viên đá

Đáp án: Đấu đá

Câu 149: Tổ ong + Cái ấm

Đáp án: Tổ ấm

Câu 150: Nồi nước sôi + Hang động

Đáp án: Sôi động

Câu 151: Cái nhẫn + Nhịn ăn

Đáp án: Nhẫn nhịn

Câu 152: Lịch để bàn + Thiệp chúc mừng Giáng sinh

Đáp án: Lịch thiệp

Câu 153: Con ma + Da

Đáp án: Ma da

Câu 154: Bồn chứa nước + Cây cầu

Đáp án: Bồn cầu

Câu 155: Cái ca + Cậu bé tụng kinh

Đáp án: Ca tụng

Câu 156: Cái thành cổ + Con công

Đáp án: Thành công

Câu 157: Cái móc + Cái túi

Đáp án: Móc túi

Câu 158: Con sâu + Màu sắc

Đáp án: Sâu sắc

Câu 159: Lá thư + Bệnh viện

Đáp án: Thư viện

Câu 160: Bế con + Công tắc

Đáp án: Bế tắc

Câu 161: Bờ biển + Tờ báo

Đáp án: Biển báo

Câu 162: Con khỉ + Cái kính cận

Đáp án: Thân cận

Câu 163: Bát canh + Quả me

Đáp án: Canh me

Câu 164: Bát tương + Con kiến

Đáp án: Tương kiến

Câu 165: Đôi giày + Vò rượu

Đáp án: Giày vò

Câu 166: Quân Hậu (Cờ vua) + Củ đậu

Đáp án: Hậu đậu

Câu 167: Cái can + Thiệp Giáng sinh

Đáp án: Can thiệp

Câu 168: Câu cá + Đồng hồ chỉ 12 giờ kém 5

Đáp án: Câu giờ

Câu 169: Con chuột + Rút tiền trong cây ATM

Đáp án: Chuột rút

Câu 170: Giảm cân + Giá đỗ

Đáp án: Giảm giá

Câu 171: Dấu hỏi + Cái cung

Đáp án: Hỏi cung

Câu 172: Hạt tiêu + Lọ hóa chất

Đáp án: Tiêu hóa

Câu 173: Con rùa + Nàng tiên

Đáp án: Quy tiên

Câu 174: Hồ Gươm + Cái ly

Đáp án: Hồ ly

Câu 175: Bãi phân + Công an

Đáp án: Phân công

Câu 176: Ngọc trai + Gỗ ngà

Đáp án: Ngọc ngà

Câu 177: Cái ấm + Thầy cúng

Đáp án: Ấm cúng

Câu 178: Cuốn kinh thánh + Tra từ điển

Đáp án: Kinh điển

Câu 179: Che ô + Chở gạch

Đáp án: Che chở

Câu 180: Xúc xích + Giác hơi

Đáp án: Xúc giác

Câu 181: Lễ hội Hallowen + Cặp nhiệt độ

Đáp án: Lễ độ

Câu 182: Chìa khóa + Cuốn sổ

Đáp án: Khóa sổ

Câu 183: Quân A, K, Q cơ + Bắp ngô

Đáp án: Cơ bắp

Câu 184: Rặng cây đầy tuyết + Quả đu đủ

Đáp án: Đông đủ

Câu 185: Viên than + Emo mặt khóc

Đáp án: Than khóc

Câu 186: Quả hồng + Trái tim

Đáp án: Hồng tâm

Câu 187: Hạt điều + Hoa đào

Đáp án: Điều đào

Câu 188: Truyền nước + Thụ phấn

Đáp án: Truyền thụ

Câu 189: Thí nghiệm Vật lý + Lịch

Đáp án: Lý lịch

Câu 190: Con chó + Thả diều

Đáp án: Cẩu thả

Câu 191: Cái bu lông đặt xiên (Bù) + Ống nhòm

Đáp án: Bù nhìn

Câu 192: Sân bóng + Bình ga

Đáp án: Sân ga

Câu 193: Thần tài thổ địa + Cuộn chỉ

Đáp án: Địa chỉ

Câu 194: Đưa tiền (Trả tiền) + Đũa

Đáp án: Trả đũa

Câu 195: Cán cân công lý + Bộ não

Đáp án: Cân não

Câu 196: Mã vạch + Trần nhà

Đáp án: Vạch trần

Câu 197: Tráng bánh + Giọt lệ trên khóe mi

Đáp án: Tráng lệ

Câu 198: Quả bần + Hàn điện

Đáp án: Bần hàn

Câu 199: Cọc tiền + Đề thi TOEIC

Đáp án: Tiền đề

Câu 200: Bão + Biểu tượng trái đất và chim bồ câu (Hòa bình)

Đáp án: Bão hòa

Cập nhật: 11/06/2018
Xem thêm: Tao Biết Tuốt
  • 223