Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 - 500

Đáp án game đuổi hình bắt chữ phần 4
  • 104

500 đáp án game Tao Biêt Tuốt đã được chúng tôi tổng hợp đến các bạn yêu thích chơi game Tao Biết Tuốt. Hi vọng các đáp án này sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua các câu hỏi hóc búa mà không phải bỏ ra số điểm ít ỏi kiếm được qua từng màn chơi.

Tao biết tuốt cho AndroidTao biết tuốt cho iPhone

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 đến 500

Câu 401: Mâm ngũ quả + Đĩa hành

Đáp án: Ngũ hành

Câu 402: Quả mơ + Hồ Gươm

Đáp án: Mơ hồ

Câu 403: Cái chiếu + Cuộn chỉ

Đáp án: Chiếu chỉ

Câu 404: Người đàn ông đang hát + Chèo thuyền

Đáp án: Hát chèo

Câu 405: Lễ Tổng kết + Cái đài

Đáp án: Tổng đài

Câu 406: Lá thư + Chữ ký

Đáp án: Thư ký

Câu 407: Cục phân + Chim công

Đáp án: Phân công

Câu 408: Mỳ Ý + Tôm càng

Đáp án: Ý kiến

Câu 409: Cây đàn + Ông già Noel

Đáp án: Đàn ông

Câu 410: Cậu bé sốt + Lòng non

Đáp án: Sốt ruột

Câu 411: Công chúa + Cụ già

Đáp án: Công cụ

Câu 412: Cấu tay + Cây trúc

Đáp án: Cấu trúc

Câu 413: Đôi giày + Xôi xéo

Đáp án: Giày xéo

Câu 414: SOS + Đôi cánh thiên thần

Đáp án: Cứu cánh

Câu 415: Bát canh + Quả me

Đáp án: Canh me

Câu 416: Con bê + Kiến tha mồi

Đáp án: Bê tha

Câu 417: Chim làm tổ + Cái ấm

Đáp án: Tổ ấm

Câu 418: Lăn sơn + Giày thủy tinh

Đáp án: Sơn Tinh

Câu 419: Gánh + Hát

Đáp án: Gánh hát

Câu 420: Con rắn độc + Chuẩn đoán hình ảnh XQuang

Đáp án: Độc đoán

Câu 421: Con vịt + Mặt trời

Đáp án: Vịt trời

Câu 422: Học bài + Dấu hỏi

Đáp án: Học hỏi

Câu 423: Cái kéo + Quả dưa lưới

Đáp án: Kéo lưới

Câu 424: Nồi canh đang sôi + Cái hang động

Đáp án: Sôi động

Câu 425: Mừng tuổi + Cúc vạn thọ

Đáp án: Mừng thọ

Câu 426: Lư đồng + Trái tim

Đáp án: Đồng tâm

Câu 427: Góc cạnh + Tù nhân

Đáp án: Góc tù

Câu 428: Hàm răng + Số từ 1 đến 9

Đáp án: Hàm số

Câu 429: Hình ảnh + Cầu thang

Đáp án: Hình thang

Câu 430: Hoa Tiên + Cây đề

Đáp án: Tiên đề

Câu 431: Nhảy từ trên cao xuống + Cơ bắp

Đáp án: Động cơ

Câu 432: Cánh cửa + Khẩu trang

Đáp án: Cửa khẩu

Câu 433: Cái đàn + Quả bầu

Đáp án: Đàn bầu

Câu 434: Hoa hậu + 12 cung Hoàng Đạo

Đáp án: Hậu cung

Câu 435: Bánh mì + Khăn ướt

Đáp án: Bánh ướt

Câu 436: Thủ môn + Hạt tiêu

Đáp án: Thủ tiêu

Câu 437: Khóa tình yêu + Tờ báo

Đáp án: Tình báo

Câu 438: 5 hậu vệ đắt giá nhất + Quả đậu

Đáp án: Hậu đậu

Câu 439: Nước chảy + Cung tên

Đáp án: Thủy cung

Câu 440: Xì trum + Dầu Ô liu

Đáp án: Xì dầu

Câu 441: Cá ca + Con hươu cao cổ

Đáp án: Ca cổ

Câu 442: Con Lạc Đà + Cây lá đề

Đáp án: Lạc đề

Câu 443: Bánh ngọt + Con bò

Đáp án: Bánh bò

Câu 444: Con cáo + Hoa trạng nguyên

Đáp án: Cáo trạng

Câu 445: Cầu nguyện + Quả thị

Đáp án: Cầu thị

Câu 446: Kẹo ngọt + Cái kéo

Đáp án: Kẹo kéo

Câu 447: Cái áo + Quạt gió

Đáp án: Áo gió

Câu 448: Củ tam thất + Học sinh

Đáp án: Thất học

Câu 449: Em bé đang ăn + Dấu hỏi

Đáp án: Ăn hỏi

Câu 450: Cái động + Bộ não

Đáp án: Động não

Câu 451: Măng + Chim cánh cụt

Đáp án: Măng cụt

Câu 452: Cái cửa + Biển

Đáp án: Cửa biển

Câu 453: 6 múi + Đồng hồ chỉ 10 giờ

Đáp án: Múi giờ

Câu 454: Hạt tiêu + Hóa đơn

Đáp án: Tiêu hóa

Câu 455: Bình nước Tân Á + Đeo khẩu trang

Đáp án: Á khẩu

Câu 456: Chong chóng + Mặt nạ

Đáp án: Chóng mặt

Câu 457: Cái kìm + Cái kẹp

Đáp án: Kìm kẹp

Câu 458: Tẩy trang + Bộ não

Đáp án: Tẩy não

Câu 459: Quả điều + Dự báo thời tiết

Đáp án: Điều tiết

Câu 460: Cuộn chỉ + Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đáp án: Chỉ giáo

Câu 461: Cái kệ + Quyển sách

Đáp án: Kệ sách

Câu 462: Tôn + Trọng tài

Đáp án: Tôn trọng

Câu 463: Ngọn hải đăng + Chữ ký

Đáp án: Đăng ký

Câu 464: Không quân + Quân cờ

Đáp án: Không quân

Câu 465: Con khỉ + Mật ong

Đáp án: Thân mật

Câu 466: Con chó + Thả diều

Đáp án: Cẩu thả

Câu 467: Tâm sen + Máy tính

Đáp án: Tâm tính

Câu 468: Sự khác biệt giữa Mỹ và Việt Nam + Biệt thự

Đáp án: Khác biệt

Câu 469: Bảng tuần hoàn + Giá đỗ

Đáp án: Bảng giá

Câu 470: Đánh răng + Cái võng

Đáp án: Đánh võng

Câu 471: Thạch + Quả dừa

Đáp án: Thạch dừa

Câu 472: Xích + Đu đủ

Đáp án: Xích đu

Câu 473: Ăn + Năn

Đáp án: Ăn năn

Câu 474: Con Lân + Cái la bàn

Đáp án: Lân la

Câu 475: Tiêm + Căn phòng

Đáp án: Tiêm phòng

Câu 476: Cái yên + Mặt cười

Đáp án: Yên vui

Câu 477: Con tinh tinh + Nhóm nhạc Bức Tường

Đáp án: Tinh tường

Câu 478: Đồng hồ + Hành tím

Đáp án: Đồng hành

Câu 479: Tôn + Cái kính

Đáp án: Tôn kính

Câu 480: Thịt + Đông

Đáp án: Thịt đông

Câu 481: Cuốc + Con chim

Đáp án: Cuốc chim

Câu 482: Đứng + Quả bóng

Đáp án: Đứng bóng

Câu 483: Pháo hoa + Tượng đài

Đáp án: Pháo đài

Câu 484: Nước ép + Cô gái

Đáp án: Ép duyên

Câu 485: Thảm + Tay bị thương

Đáp án: Thảm thương

Câu 486: Cái bè + Cánh gà

Đáp án: Bè cánh

Câu 487: Cốc rượu + Rau cần tây

Đáp án: Rượu cần

Câu 488: Đóng băng + Keo 502 dính tay

Đáp án: Băng dính

Câu 489: Quả nhãn + Đèn lồng

Đáp án: Nhãn lồng

Câu 490: Con kiến + Càng cua

Đáp án: Kiến càng

Câu 491: Bàn tay + Nải chuối

Đáp án: Tay nải

Câu 492: Bốc thăm trúng thưởng + Tủ lạnh

Đáp án: Trúng tủ

Câu 493: Góc + Con cua

Đáp án: Góc cua

Câu 494: Bánh ngọt + Cái gai

Đáp án: Bánh gai

Câu 495: Dầu ăn + Quả dừa

Đáp án: Dầu dừa

Câu 496: Con cá + Con heo

Đáp án: Cá heo

Câu 497: Con khỉ + Cá khô

Đáp án: Khỉ khô

Câu 498: Giấy ăn + Quả bóng

Đáp án: Giấy bóng

Câu 499: Người máy + Quét nhà

Đáp án: Máy quét

Câu 500: Tượng đài + Hoa sen

Đáp án: Đài sen

Cập nhật: 11/06/2018
Xem thêm: Tao Biết Tuốt
  • 104