Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 - 600

Đáp án game đuổi hình bắt chữ phần 5
  • 41

Game Tao Biết tuốt là tựa game đố vui dành cho những ai yêu thích gameshow Đuổi hình bắt chữ của Đài truyền hình Hà Nội. Game Tao Biết Tuốt đặt ra các câu hỏi thông qua 2 hình ảnh để người chơi tìm ra chữ ghép của 2 hình ảnh này đem lại. Đáp án Tao Biết Tuốt mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có được những gợi ý hữu ích cho quá trình chơi game.

Tao biết tuốt cho AndroidTao biết tuốt cho iPhone

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 đến 600

Câu 501: Móc treo + Túi xách

Đáp án: Móc túi

Câu 502: Rót nước + Cái nôi

Đáp án: Nước nôi

Câu 503: Bát canh + Thỏi bạc

Đáp án: Canh bạc

Câu 504: Viên đường + Tảng băng

Đáp án: Đường băng

Câu 505: Củ nghệ + Bác sĩ

Đáp án: Nghệ sĩ

Câu 506: Cái lồng + Cái kính

Đáp án: Lồng kính

Câu 507: Tóc + Sóng biển

Đáp án: Tóc mây

Câu 508: Đĩa bánh + Máy in

Đáp án: Bánh in

Câu 509: Bắp cải + Hoa cúc họa mi

Đáp án: Cải cúc

Câu 510: Máy ảnh + Cô dâu chú rể

Đáp án: Ảnh cưới

Câu 511: Viên thuốc + Gấu bắc cực

Đáp án: Thuốc bắc

Câu 512: Hoa Anh Đào Nhật Bản + Ngôi sao

Đáp án: Bản sao

Câu 513: Bóng đèn + Dầu ăn

Đáp án: Đèn dầu

Câu 514: Bộ đội + Ngũ vị

Đáp án: Đội ngũ

Câu 515: Cốc trà nóng + Máy tính bỏ túi

Đáp án: Nóng tính

Câu 516: Hóa trang + Hoa mẫu đơn

Đáp án: Hóa đơn

Câu 517: Điểm 10 + Bình nóng lạnh

Đáp án: Điểm nóng

Câu 518: Chỉ + Thìa đường

Đáp án: Chỉ đường

Câu 519: Cầu chì + Bình cứu hỏa

Đáp án: Cầu cứu

Câu 520: Đuổi kẻ cướp + Công an

Đáp án: Cướp công

Câu 521: Eo (bụng) + 2 chai bia Heineken

Đáp án: Bụng bia

Câu 522: Cà chua + Pháo hoa

Đáp án: Cà pháo

Câu 523: Răng trắng + Trà sữa

Đáp án: Răng sữa

Câu 524: Mát xa + Lắc chân

Đáp án: Xa lắc

Câu 525: Quả bóng + Đèn pin

Đáp án: Bóng đèn

Câu 526: Bát canh + Cánh gà nướng

Đáp án: Canh cánh

Câu 527: Thiên An Môn ở Trung Quốc + Mùa thu lá vàng

Đáp án: Trung thu

Câu 528: Sao băng + Hoa mai vàng

Đáp án: Sao mai

Câu 529: Hộp hoa + Giấy ăn

Đáp án: Hoa giấy

Câu 530: Xe ô tô + Lửa

Đáp án: Xe lửa

Câu 531: Gối + Ôm ấp

Đáp án: Gối ôm

Câu 532: Ổ cắm + Gà chiên

Đáp án: Ổ gà

Câu 533: Huy chương + Hiệu thuốc

Đáp án: Huy hiệu

Câu 534: Mảnh chén vỡ + Hoa mai vàng

Đáp án: Mảnh mai

Câu 535: Đóng dấu + Thùng rác

Đáp án: Đóng thùng

Câu 536: Ăn hỏi + Dòng nước xoáy

Đáp án: Hỏi xoáy

Câu 537: Thuốc độc + 12 cung Hoàng Đạo

Đáp án: Độc đạo

Câu 538: Con hổ (Cọp) + Biểu tượng giống cái

Đáp án: Cọp cái

Câu 539: Mùa thu lá vàng + Vòng tròn âm dương

Đáp án: Thu âm

Câu 540: Gói đường + Mật ong

Đáp án: Đường mật

Câu 541: Rau rút + Lòng non

Đáp án: Rút ruột

Câu 542: Ngôi nhà + Tù và

Đáp án: Nhà tù

Câu 543: Đánh cờ + Cua cắp tay

Đáp án: Đánh cắp

Câu 544: Trái cây + Đất

Đáp án: Trái đất

Câu 545: Sườn chiên + Núi

Đáp án: Sườn núi

Câu 546: Xe nâng + Giá đỗ

Đáp án: Nâng giá

Câu 547: Thủy thủ mặt trăng + Lợi

Đáp án: Thủy lợi

Câu 548: Cái kéo + Quả lê

Đáp án: Kéo lê

Câu 549: 2 quả trứng chụm đầu vào nhau (Tình yêu) + Cốc nước

Đáp án: Yêu nước

Câu 550: Số 4 (Tư) + Hình ảnh mèo Tom

Đáp án: Tư hình

Câu 551: Thi bằng lái xe + Con công

Đáp án: Thi công

Câu 552: Bánh đa kê + Hoa mẫu đơn

Đáp án: Kê đơn

Câu 553: Cái màn + Ban đêm

Đáp án: Màn đêm

Câu 554: Cái bẫy + Trái tim (Tình yêu)

Đáp án: Bẫy tình

Câu 555: Cái gương + Hoa mẫu đơn

Đáp án: Gương mẫu

Câu 556: Xe máy + Tủ lạnh

Đáp án: Máy lạnh

Câu 557: Trái cây + Con cóc

Đáp án: Trái cóc

Câu 558: Hôn mê + Bắn cung tên

Đáp án: Mê cung

Câu 559: Củ nghệ + Tượng người

Đáp án: Nghệ nhân

Câu 560: Bánh quy + Ước nguyện

Đáp án: Quy ước

Câu 561: Số 7 (Thất) + Ngoắc tay (Hứa hẹn)

Đáp án: Thất hứa

Câu 562: Mỏ neo + Thỏi vàng

Đáp án: Mỏ vàng

Câu 563: Ly rượu + Con gián

Đáp án: Ly gián

Câu 564: Điện thoại + Cầu môn (Lưới bóng đá)

Đáp án: Điện lưới

Câu 565: Con Pikalong + Bào ngư

Đáp án: Long bào

Câu 566: Đĩa lạc rang + Cây đàn

Đáp án: Lạc đàn

Câu 567: Giông bão + Giá đỗ

Đáp án: Bão giá

Câu 568: Cặp nhiệt độ hơn 37 độ, người ốm (Cảm cúm) + Máy tính

Đáp án: Cảm tính

Câu 569: Con rắn + Màu lục

Đáp án: Rắn lục

Câu 570: Củ hành tây + Kim Lý

Đáp án: Hành lý

Câu 571: Mưa + Hoa đá

Đáp án: Mưa đá

Câu 572: Thẻ ATM + Con cào cào

Đáp án: Thẻ cào

Câu 573: Nem cuốn + Hút thuốc

Đáp án: Cuốn hút

Câu 574: Xe lu + Mờ ảo

Đáp án: Lu mờ

Câu 575: Quả ngọc kê + Chân em bé

Đáp án: Kê chân

Câu 576: Hoa giấy + Dầu Ô liu

Đáp án: Giấy dầu

Câu 577: Than củi + Con khỉ

Đáp án: Thiêu thân

Câu 578: Hạt tiêu + Người bay tan dần

Đáp án: Tiêu tan

Câu 579: Giấy ghi chú + I Miss You

Đáp án: Ghi nhớ

Câu 580: Cảnh sát cơ động + Thắt

Đáp án: Sát nút

Câu 581: Hạt tiêu + Gấu bắc

Đáp án: Tiêu cực

Câu 582: Vách ngăn + Cái kéo

Đáp án: Ngăn kéo

Câu 583: Tung + Cái tích

Đáp án: Tung tích

Câu 584: Mì chính + Con rùa

Đáp án: Chính quy

Câu 585: Đường vắng + Thả bóng

Đáp án: Vắng bóng

Câu 586: Con chó đang cười (Vui vẻ) + Đĩa lòng

Đáp án: Vui lòng

Câu 587: Căn phòng + Lá vàng mùa thu

Đáp án: Phòng thu

Câu 588: Cái can + Trường học

Đáp án: Can trường

Câu 589: Người máy + Chụp ảnh

Đáp án: Máy ảnh

Câu 590: Thần Tài + Thảo nguyên chè

Đáp án: Tài nguyên

Câu 591: Yên ngựa + Cái ấm

Đáp án: Yên ấm

Câu 592: Đàn (Cầm ca) + Quân đội

Đáp án: Cầm quân

Câu 593: Cây cảnh + Bơm xăng

Đáp án: Cây xăng

Câu 594: Cái cúp + Con cua

Đáp án: Cúp cua

Câu 595: Cái ghế + Bình nóng lạnh

Đáp án: Ghế nóng

Câu 596: Ca La + Người bị liệt ngồi xe lăn bắn cung

Đáp án: La liệt

Câu 597: Hành tươi + Tung vòng

Đáp án: Hành tung

Câu 598: Chia đôi trái tim + Quả trứng mặt buồn

Đáp án: Chia buồn

Câu 599: Đánh cá + Hang động

Đáp án: Đánh động

Câu 600: Câu cá + Lệ Quyên

Đáp án: Câu lệ

Cập nhật: 11/06/2018
Xem thêm: Tao Biết Tuốt
  • 41