Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 - 300

Đáp án game đuổi hình bắt chữ phần 3
  • 160

Game Tao Biết tuốt là tựa game đố vui vô cùng hấp dẫn, game với rất nhiều câu đố hấp dẫn thông qua các hình ảnh vui nhộn có liên quan. Đáp án Tao Biết Tuốt sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được gợi ý khi gặp các câu hỏi quá hóc búa với các câu từ 201 đến câu 300.

Tao biết tuốt cho AndroidTao biết tuốt cho iPhone

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 - 300

Câu 201: Con sóc + Mặt trăng

Đáp án: Sóc Trăng

Câu 202: Giọt nước mắt + Lá rơi

Đáp án: Lệ rơi

Câu 203: Con tàu + Sao hỏa

Đáp án: Tàu hỏa

Câu 204: Ngọn núi + Cây tùng

Đáp án: Sơn Tùng

Câu 205: Binh đoàn + Cán cân pháp lý

Đáp án: Binh pháp

Câu 206: Con kiến tha mồi + Lá vàng rụng

Đáp án: Tha thu

Câu 207: Biểu tượng thích + Con ngựa vằn, hươu cao cổ

Đáp án: Thích thú

Câu 208: Bông hoa + Cái mắt

Đáp án: Hoa mắt

Câu 209: Cây tùng + Con Sơn Dương

Đáp án: Tùng Sơn

Câu 210: Cái kích + Biểu tượng thích

Đáp án: Kích thích

Câu 211: Hoa tai + Gặp nạn

Đáp án: Tai nạn

Câu 212: Treo bó giò + Giò

Đáp án: Treo giò

Câu 213: Con sâu + Bệnh viện

Đáp án: Sâu bệnh

Câu 214: Cây bèo + Bọt

Đáp án: Bèo bọt

Câu 215: Tử thần + Ma túy là hiểm họa (Nói tới vấn nạn ma túy)

Đáp án: Tử nạn

Câu 216: Biểu tượng chia sẻ + Ly nước

Đáp án: Chia ly

Câu 217: Xấu hổ (Bẽ bàng trước lớp) + Lá bàng

Đáp án: Bẽ bàng

Câu 218: Ấn nút + Tô tượng

Đáp án: Ấn tượng

Câu 219: Cái ấm + Con gà cúng

Đáp án: Ấm cúng

Câu 220: Chính sách đổi & trả hàng + Bóng ma (Hồn ma)

Đáp án: Hoàn hồn

Câu 221: Bàn ghế + Vòng bạc

Đáp án: Bàn bạc

Câu 222: Bế em bé + Cốc nước quất (Nước quả tắc)

Đáp án: Bế tắc

Câu 223: Quả bí + Cái hầm

Đáp án: Bí mật

Câu 224: Tờ báo + Con cáo

Đáp án: Báo cáo

Câu 225: Bồn nước + Cầu vồng

Đáp án: Bồn cầu

Câu 226: Cái bút + Vẽ lông mày

Đáp án: Bút lông

Câu 227: Cây bao báp + Phong bì

Đáp án: Bao bì

Câu 228: Con cá sấu + Độ PH

Đáp án: Cá độ

Câu 229: Cùi dừa + Bắp cải

Đáp án: Cùi bắp

Câu 230: Mì tôm + Trứng khủng long

Đáp án: Mì trứng

Câu 231: Đồng tiền vàng + Ông đồ

Đáp án: Tiền đồ

Câu 232: Quả đào + Cái mộ

Đáp án: Đào mộ

Câu 233: Tôm hùm + Thẻ nhớ

Đáp án: Tôm thẻ

Câu 234: Cô gái đeo ruy băng + Cây thông

Đáp án: Băng thông

Câu 235: Bật điều hòa + Biểu tượng tìm kiếm

Đáp án: Điều tra

Câu 236: Bắt chó + Con cóc

Đáp án: Bắt cóc

Câu 237: Đỉnh núi + Quả địa cầu

Đáp án: Đỉnh điểm

Câu 238: Lược + Biểu đồ

Đáp án: Lược đồ

Câu 239: Bong bóng + Cái bàn

Đáp án: Bóng bàn

Câu 240: Xe đạp + Bình hoa

Đáp án: Xe hoa

Câu 241: Quả bom hẹn giờ + Cậu bé đứng tấn

Đáp án: Bom tấn

Câu 242: Biển xe máy + Tờ báo

Đáp án: Biển báo

Câu 243: Vàng mã + Hóa trang

Đáp án: Mã hóa

Câu 244: Cái bảng + Hoa màu vàng

Đáp án: Bảng vàng

Câu 245: Tốt nghiệp + Cái bụng

Đáp án: Tốt bụng

Câu 246: Quả bóng + Đá

Đáp án: Bóng đá

Câu 247: 1 người thấp 1 người cao + Con kiến

Đáp án: Cao kiến

Câu 248: Bể bơi + Quả dâu da

Đáp án: Bể dâu

Câu 249: Cái ví (Bóp) + Con cò

Đáp án: Bóp cò

Câu 250: Yên xe + Tâm sen

Đáp án: Yên tâm

Câu 251: E=mc2 + Đầu lâu

Đáp án: Đối đầu

Câu 252: Đông trùng + Lá đu đủ

Đáp án: Đông đủ

Câu 253: Tung xúc xắc + 5 giác quan

Đáp án: Xúc giác

Câu 254: Quả bí + Thư viện

Đáp án: Bí thư

Câu 255: Good Morning (Chào buổi sáng) + Con kiến

Đáp án: Sáng kiến

Câu 256: Vạn Lý Trường Thành + Lịch

Đáp án: Lý lịch

Câu 257: Bản đồ các tỉnh + Quả táo mèo

Đáp án: Tỉnh táo

Câu 258: Cái cửa cuốn + Sổ đỏ, sổ hồng

Đáp án: Cửa sổ

Câu 259: Xe máy + Hoa thông

Đáp án: Giao thông

Câu 260: Tô son lên môi + Tướng tham gia chiến trường

Đáp án: Môi trường

Câu 261: Ngã tư + Cá ba sa

Đáp án: Ngã ba

Câu 262: Nâng tạ + Tăng chiều cao

Đáp án: Nâng cao

Câu 263: Cân + Gạch hoa đối xứng nhau

Đáp án: Cân đối

Câu 264: Cái khuôn + Cái mặt

Đáp án: Khuôn mặt

Câu 265: 2 con thiên nga chụm mỏ thành hình trái tim + Cầu thang

Đáp án: Yêu cầu

Câu 266: Mỗi người 1 sở thích + Hôn con chó

Đáp án: Sở thú

Câu 267: Đánh đàn + Biểu tượng hồi giáo

Đáp án: Đàn hồi

Câu 268: Con tê giác + Thịt bò tái

Đáp án: Tê tái

Câu 269: Hôi rình + Con mò

Đáp án: Rình mò

Câu 270: Ngã xe đạp + Wednesday (Thứ tư)

Đáp án: Ngã tư

Câu 271: Khuỷu tay (Cùi chỏ) + Nước mía

Đáp án: Cùi mía

Câu 272: Con ốc + Hòn đảo

Đáp án: Ốc đảo

Câu 273: Cái cân + Thăng bằng

Đáp án: Cân bằng

Câu 274: Biển báo giao thông + Đảo chiều công tắc

Đáp án: Biển đảo

Câu 275: Hành tinh + Con báo nhe răng

Đáp án: Hành lang

Câu 276: Cái mũ bảo hiểm (Cái nón) + Lá lốt

Đáp án: Nón lá

Câu 277: Câu đối + Con cá

Đáp án: Câu cá

Câu 278: Phi cơ + Bắp rang bơ

Đáp án: Cơ bắp

Câu 279: Cái bóng quân cờ + Con khỉ chuyền cành cây

Đáp án: Bóng chuyền

Câu 280: Cô Tấm + Lòng đỏ trứng gà

Đáp án: Tấm lòng

Câu 281: Cởi áo + Mở khóa

Đáp án: Cởi mở

Câu 282: Lan can + Con gián

Đáp án: Can gián

Câu 283: Cờ nước áo + Cô gái tóc dài

Đáp án: Áo dài

Câu 284: Lấp lánh + Con mèo đang liếm

Đáp án: Lấp liếm

Câu 285: Quần + Tam Đảo

Đáp án: Quần đảo

Câu 286: Máy chiếu + Tướng

Đáp án: Chiếu tướng

Câu 287: Vỡ kính (Bể kính) + Con ếch đang bơi

Đáp án: Bể bơi

Câu 288: Ruột bút + Ông già

Đáp án: Ruột già

Câu 289: Dầu dừa + Con cá mập

Đáp án: Dầu cá

Câu 290: Bóng điện + Cái rổ

Đáp án: Bóng rổ

Câu 291: Cân bằng + Bộ não

Đáp án: Cân não

Câu 292: Mặt bực tức + Dây ngọc bội

Đáp án: Bực bội

Câu 293: Khi "bà dì" tới thăm + Đông người

Đáp án: Tới tấp

Câu 294: Cậu bé ngáp ngủ + Lòng xào dưa

Đáp án: Buồn lòng

Câu 295: Nấm Linh Chi + Cảm cúm

Đáp án: Linh cảm

Câu 296: Cái can + Thiệp chúc mừng

Đáp án: Can thiệp

Câu 297: Kim chi + Cương Thi

Đáp án: Kim cương

Câu 298: Mặt cười + Vẻ đẹp văn học cách mạng

Đáp án: Vui vẻ

Câu 299: Ruột bánh mì + Lũy thừa

Đáp án: Ruột thừa

Câu 300: Cái kéo + Học sinh kéo co

Đáp án: Kéo co

Cập nhật: 11/06/2018
Xem thêm: Tao Biết Tuốt
  • 160