Xem phim - Nghe nhạc

 • Hướng dẫn cách tải nhạc trên Spotify
  Bạn đang sử dụng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify? Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc ngoại tuyến thông qua việc tải nhạc về với tài khoản Spotify Premium. Để nghe các bản nhạc yêu thích bạn chỉ cần tải chúng về máy để nghe giải trí mà không cần đến mạng Internet.
 • Cách tuỳ chỉnh chất lượng nhạc trên Spotify
  Có lẽ chất lượng âm thanh của Spotify là 1 trong những yếu tố giúp Spotify có được chỗ đứng riêng cho mình ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh chất lượng nhạc trên Spotify với vài bước làm đơn giản.
 • Cách xem lời bài hát trên Spotify
  Bạn có thể xem lời bài hát trên Spotify 1 cách chính thống thay vì cách đóng góp lời mà Zing MP3 đang làm hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật lời bài hát trên Spotify.
 • Các tính năng nổi bật của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify
  Những ngày gần đây ngay khi thông tin dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam đang khiến cho những người yêu thích âm nhạc nói chung và giới làm về âm nhạc nói riêng đang rất hào hứng.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
  Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã chính thức về Việt Nam tức chúng ta đã có thể đường đường chính chính sử dụng tài khoản Spotify của mình với IP Việt Nam thay phải sử dụng các phần mềm VPN để tạo địa chỉ IP ảo. Để nghe nhạc trực tuyến trên Spotify bạn chỉ cần có 1 tài khoản nghe nhạc trên Spotify là có thể bắt đầu nghe các bài hát yêu thích của mình.
 • Hướng dẫn cài đặt Spotify trên máy tính
  Sau thông tin Spotify đã chính thức hỗ trợ người dùng Việt Nam thì có lẽ từ khóa Spotify đang gây được sự chú ý rất lớn đối với những người yêu nhạc. Bởi giờ đây chúng ta có thể nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao trên Spotify chính thống thay vì phải sử dụng các phần mềm VPN để tạo địa chỉ IP ảo.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm VSDC Free Video Converter
  Nếu bạn đang muốn tạo, chỉnh sửa video một cách nhanh chóng, dễ dàng thì phần mềm miễn phí VSDC Free Video Editor sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Để biết cách quay cũng như chỉnh sửa video bằng VSDC, xin mời các bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Một số cách cơ bản làm xuất hiện thanh IDM khi xem phim, nghe nhạc
  Nhắc đến phần mềm download nhanh chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến IDM. Với tính năng tải về cực nhanh, chính xác lại dễ dàng sử dụng nên được rất nhiều người đặc biệt là các trẻ hay có thói quen “nghiền” film, nghe nhạc lựa chọn.
 • Top 10 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất năm 2017
  Đối với những tín đồ của phim ảnh và thường xuyên sử dụng uTorrent để download thì phương thức chia sẻ file bằng torrent không còn xa lạ. Hiện này, trên Internet có rất nhiều website chia sẻ file torrent phổ biến, nhưng đâu là những trang web chất lượng, được nhiều người truy cập nhất?
 • Tăng tốc download cho uTorrent
  uTorrent được biết đến như một phần mềm download các file torrent nhanh chóng và hiệu quả. Việc uTorrent có tốc độ tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu bạn chưa hài lòng với tốc độ download đó thì có nhiều phương pháp giúp bạn tối ưu và tăng tốc tải torrent.
 • Hướng dẫn xem video với nhiều phụ đề
  Một trong những lợi ích của việc xem hai phụ đề trên một video là giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Bạn có thể đặt ngôn ngữ mẹ đẻ và một ngôn ngữ khác hoặc chèn cả 2 ngoại ngữ khác nhau mà bạn biết vào trong cùng một Video bằng nhiều cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Hướng dẫn xem file Blu-ray bằng KMPlayer trên PC
  KMPlayer là một trong những phần mềm chạy media tốt nhất trên nền tảng Windows, cung cấp nhiều tính năng hay và tiện dụng. Hỗ trợ xem file Bu-ray trên máy tính là một trong những tính năng đó.
 • 20 tính năng hay nhất của VLC Media Player - Phần 2
  Ngoài cách sử dụng VLC Media Player như một trình nghe nhạc và xem video đơn giản, công cụ này còn có khá nhiều tính năng ẩn mà chúng ta chưa biết tới. Hãy thử xem bạn đã biết và sử dụng được bao nhiêu trong số 20 tính năng bí mật của VLC.
 • 20 tính năng hay của VLC Media Player - Phần 1
  Ngoài cách sử dụng VLC Media Player như một trình nghe nhạc và xem video đơn giản, bạn còn có thể dùng công cụ này vào nhiều mục đích khác nhau với các tính năng ẩn thú vị của nó.
 • Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android
  Nghe nhạc trên YouTube khi đã đắt màn hình điện thoại như thế nào? Chắc hẳn đó là câu hỏi của nhiều người, Down.vn mời các bạn tham khảo phương án dùng AudioPocket hỗ trợ trên các dòng điện thoại Android nhé.