Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify

  • 33

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã chính thức về Việt Nam tức chúng ta đã có thể đường đường chính chính sử dụng tài khoản Spotify của mình với IP Việt Nam thay phải sử dụng các phần mềm VPN để tạo địa chỉ IP ảo. Để nghe nhạc trực tuyến trên Spotify bạn chỉ cần có 1 tài khoản nghe nhạc trên Spotify là có thể bắt đầu nghe các bài hát yêu thích của mình.

Chắc các bạn đều biết Spotify là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất trên thế giới, tất cả các bài hát mới, bản nhạc mới của các nghệ sĩ sẽ được đưa lên Spotify sớm nhất và đầy đủ nhất. Chính vì vậy Spotify luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người yêu thích âm nhạc nói chung và giới chuyên môn nói riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Spotify rất nhanh chóng với vài bước đơn giản dưới đây.

Cách tạo tài khoản nghe nhạc trực tuyến Spotify

Bước 1:

Truy cập đến trang chủ của Spotify tại Việt Nam: https://www.spotify.com/vn-vi/

Tại đây hãy nhấn chọn đến Đăng ký (ở trên thanh menu chính).

Bước 2:

Ngay sau đó giao diện cửa sổ Đăng ký xuất hiện, tại đây nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập Spotify thì có thể nhấn chọn Đăng ký bằng Facebook - lúc này bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập vào Spotify, nếu đã đăng nhập Facebook rồi bạn sẽ được đưa đến trang chủ nghe nhạc trực tuyến Spotify ngay lập tức.

Còn nếu không muốn sử dụng tài khoản Facebook thì bạn có thể tiếp tục tạo tài khoản Spotify bằng cách nhập các thông tin phía dưới dòng chữ Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn với các thông tin như sau:

  • Email: địa chỉ email đăng nhập.
  • Email xác nhận: nhập lại email phía trên.
  • Mật khẩu: nhập mật khẩu.
  • Chúng tôi tên gọi cho bạn bằng gì: nhập số điện thoại.
  • Ngày sinh: nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh.
  • Lựa chọn giới tính.

Sau đó tích chọn vào ô Chia sẻ dữ liệu đăng ký của tôi với các nhà cung cấp nội dung Spotify cho mục đích tiếp thị để nhận các thông tin liên quan đến nhạc mới.

Tiếp đó tích chọn vào ô Tôi không phải là robot và nhấn chọn Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 3:

Ngay sau đó là cửa sổ chính của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến xuất hiện. Tại đây bạn có thể bắt đầu nghe nhạc miễn phí hoặc tải nhạc về nghe offline theo ý thích riêng.

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản nghe nhạc trên Spotify

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify. Hi vọng hướng dẫn trên bạn sẽ nhanh chóng có cho mình 1 tài khoản nghe nhạc chất lượng cao.

Cập nhật: 14/03/2018
Xem thêm: Spotify
  • 33