Top 10 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất năm 2017

  • 425

Bạn là người đam mê phim ảnh và thường xuyên sử dụng uTorrent để download những bộ phim yêu thích. Vậy bạn thường lấy những file torrent ở địa chỉ nào? Hiện này, trên Internet có rất nhiều website chia sẻ file torrent phổ biến, nhưng đâu là những trang web chất lượng và được nhiều người truy cập nhất?

Những website chia sẻ torrent được truy cập nhiều nhất

Năm ngoái, một số trang web lớn về torrent gặp nhiều sự cố như ngừng hoạt động, bị thâu tóm tên miền, vấn đề bản quyền hay bị chặn địa chỉ IP. Tuy nhiên những điều đó không mấy ảnh hưởng đến người dùng, những trang web về torrent vẫn có sự tăng trưởng nhất định. Sau đây là top 10 trang web chia sẻ file torrent có nhiều lượng truy cập nhất năm 2017.

1. The Pirate Bay

The Pirate Bay lại một lần nữa dẫn đầu danh sách và cũng là trang web có lịch sử lâu đời nhất trong bảng xếp hạng. The Pirate Bay đang hoạt động với tên miền .org ban đầu của nó. Mặc dù gặp phải các vấn đề về bản quyền, tên miền và chặn địa chỉ IP, Pirate Bay vẫn đang phát triển hằng ngày.

2. ExtraTorrent

ExtraTorrent đã dần dần phát triển cơ sở sử dụng của mình trong vài năm qua và xu hướng này tiếp tục. Theo người sáng lập trang web, cộng đồng hoạt động của ET là một trong những lý do cho sự thành công này. Trang web này cũng là nơi tổ chức các nhóm phát hành ETTV và ETRG nổi tiếng.

3. RARBG

Trang web chia sẻ torrent RARBG

RARBG là một tracker Bulgaria, được đánh giá là một trang web tuyệt vời cho người dùng P2P. Các tệp có ít seed hơn các trang tìm kiếm khác, nhưng chất lượng của các tệp tin tại RARBG lại vượt xa đối thủ. Trang web được thành lập vào năm 2008 nhưng chỉ xuất hiện lần đầu tiên trong top 10 vào năm 2015.

4. YTS.AG

YTS.ag không liên quan gì tới YTS hoặc nhóm YIFY với mục đích thay thế nhưng đã chiếm vị trí của các website này vào năm ngoái. Tại đây, bạn có thể download được những bộ phim với chất lượng khá tốt.

5. Torrentz2

Torrentz2 không phải là một trang web chia sẻ các file torrent chính thức mà là một công cụ giúp tìm kiếm các file torrent. Khi bạn tìm kiếm một link torrent tại đây, nó sẽ đưa cho bạn rất nhiều đường dẫn đến những trang web chia sẻ torrent thực sự khác. Torrentz2 là một công cụ siêu tìm kiếm có thể cho bạn kết quả từ 60 trang web torrent khác nhau. Tuy nhiên nó đã đóng cửa vào mùa hè năm ngoái.

6. 1337X

Trang web chia sẻ torrent 1337X

1337x tập trung vào yếu tố cộng đồng, khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung với nhau. Trang web này đã xảy ra một vài sự cố vào năm ngoái khi nhiều quản trị viên và người kiểm duyệt phản đối về vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, 1337x đã có nhiều thay đổi và cải thiện, tiếp tục tăng mạnh về lượng truy cập trong những năm gần đây.

7. TorrentProject

TorrentProject là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực này nhưng lần đầu tiên xuất hiện trong top mười. Trang web sử dụng DHT để tìm nội dung và hiện có hơn 10 triệu file torrents trong cơ sở dữ liệu của nó.

8. EZTV.AG

Trang web chia sẻ torrent EZTV.AG

EZTV là trang web torrent chuyên về các chương trình TV. Nhóm phân phối EZTV ban đầu đã ngừng hoạt động sau vụ tiếp quản không mấy vui vẻ vào năm 2015 khi chủ mới tuyên bố quyền sở hữu thương hiệu. Nhóm mới hiện nay đã tạo ra trang EZTV.ag và tự chia sẻ file torrent riêng của họ. Tuy nhiên, sự chia sẻ này bị cấm trên một số trang web torrent khác do lịch sử gây tranh cãi đó.

9. TorrentDownloads

TorrentDownloads đã hoạt động được vài năm. Giống như nhiều trang web khác, nó bị ISP chặn ở một số quốc gia. Trang web cung cấp torrent cho hàng triệu người dùng mỗi tháng.

10. Limetorrents

Limetorrents đã chiếm lại được một vị trí trong top mười năm nay. Nhà điều hành của trang web cũng đã cho ra mắt bộ nhớ cache torrent iTorrents vài tháng trước, được sử dụng bởi một số công cụ tìm kiếm torrent khác.

Các bạn đã biết về hết các trang web mà bài viết chia sẻ trên đây chưa? Những website này là kho dữ liệu torrent vô cùng phong phú với nhiều thể loại phim ảnh khác nhau. Hy vọng các bạn có thể tìm thấy được những file torrent yêu thích của mình.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 14/04/2017
  • 425