Cách tạo playlist nhạc trên Zing MP3

Hướng dẫn tạo album nhạc trên Zing MP3
  • 3.104

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Zing hỗ trợ người dùng tải nhạc miễn phí với chất lượng âm thanh tốt, giúp việc trải nghiệm âm nhạc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Down.vn mời các bạn tham khảo cách tạo playlist nhạc trên Zing MP3 trong bài viết này.

Nghe nhạc theo chủ đề yêu thích sẽ là nguồn cảm hứng bất tận khi học tập, làm việc và giải trí, giúp các bạn xua tan mệt mỏi, ưu phiền... Tự tạo cho mình những album nhạc offline và online trên điện thoại sẽ chẳng khó chút nào với kho nhạc vô cùng đa dạng của Zing MP3. Từ đó, các bạn có thể lựa chọn từng album để thưởng thức theo từng tâm trạng hoặc hoàn cảnh của mình.

Nếu chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Zing MP3, mời các bạn tải theo link dưới:

Tạo playlist trên Zing MP3 offline

Bước 1. Mở ứng dụng Zing MP3 → chọn Playlist.

Ứng dụng MP3 Zing

Bước 2. Bạn chọn phần Thêm Playlist Điền tên OK.

Tạo playlist cho MP3 Zing

Bước 3. Danh sách bài hát offline đã tải về trong máy sẽ hiển thị lên, hãy lựa chọn những bài hát mà mình muốn cho vào Playlist → OK.

Thêm Playlist cho Zing MP3

Như vậy, các bạn đã tạo xong playlist offline. Các bạn có thể tạo theo nhiều chủ đề như: Những bài hát buồn ngày mưa, Những bài hát đi du lịch, Những bản nhạc không lời nghe khi học tập, làm việc, Những bản tình ca, Những bài hát sôi động, hoặc theo tên nhóm nhạc... Những album nhạc offline sẽ là gia vị không thể thiếu cho những buổi tiệc bạn bè, những xúc cảm mỗi khi buồn vui. Hãy chìm đắm trong những giai điệu du dương và tận hưởng sắc màu cuộc sống nhé.

Cách bước tạo Playlist trên MP3 Zing

Tạo playlist online trên Zing MP3

Bước 1. Khi mở ứng dụng Zing MP3, các bạn chọn Playlist và đăng nhập tài khoản Zing MP3.

Các bước tạo playlist trên Zing MP3

Bước 2. Sau khi đã đăng nhập tài khoản, các bạn hãy tìm kiếm bài hát mình muốn thêm vào playlist theo các bước: tìm trên ô search → Sau khi tìm được bài đúng ý, chọn vào mục mở rộng hình tam giác → chọn Thêm vào playlist.

Tạo playlist trên Zing MP3

Bước 3. Theo đó, bạn có thể thêm bài nhạc vào mục Yêu thích, hoặc Tạo playlist mới. Chọn Tạo Playlist mớiđiền tên vào ô trống.

Cách tạo playlist nhạc trên Zing MP3

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn nghe thử trước bài hát rồi mới add vào playlist, hãy làm theo hướng dẫn ở hình dưới.

Tạo playlist nhạc online

Bước 4. Sau khi tạo xong playlist, các bạn đã có thể thỏa sức nghe nhạc theo playlist mình muốn. Đây là cách hay để nghe những bài hát có bản quyền và không tải về điện thoại được. Tuy nhiên, yêu cầu của việc nghe nhạc này là phải có kết nối mạng Internet.

Tạo playlist online trên Zing MP3

Chúc các bạn có những giây phút thú vị!

Cập nhật: 24/08/2016
  • 3.104