Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3 trên điện thoại

Tạo tài khoản Zing ID
  • 4 ★ 8 👨
  • 3.228

Nghe nhạc trên điện thoại với ứng dụng Zing MP3 (iOS, Android), Nhaccuatui (iOS, Android) dường như là một phần không thể thiếu với người dùng smartphone. Với thói quen tải nhạc về để nghe offline, các bạn hãy đăng ký tài khoản Zing MP3 (Zing ID) để thuận tiện trong việc sử dụng và tải nhạc từ Zing MP3 về điện thoại nhé.

Tạo tài khoản Zing MP3 như thế nào? Đây là câu hỏi được Down.vn giải đáp trong bài viết này, hướng dẫn chi tiết nhiều cách đăng ký. Mời các bạn tham khảo.

Lập tài khoản Zing MP3

Bước 1. Mở ứng dụng Zing MP3 → Chọn biểu tượng 3 gạch ngangĐăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zing MP3

Bước 2. Chọn Đăng ký → Bạn có thể chọn để kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook hoặc Google+, qua đó tiết kiệm được thời gian đăng ký. Hoặc chọn Đăng ký tài khoản Zing ID.

Cách tạo tài khoản Zing MP3 trên di động

Trong bài viết này, Down.vn sẽ hướng dẫn chi tiết Đăng ký tài khoản Zing ID tới các bạn.

Tạo tài khoản Zing ID

Tại phần đăng ký tài khoản Zing ID, bạn có các lựa chọn Đăng ký bằng tên tài khoản, Đăng ký bằng số điện thoại, Đăng ký bằng email. Tại mỗi cách đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào nhé.

Cách 1. Đăng ký tài khoản Zing ID bằng tên tài khoản

Đây là cách thức đăng ký dựa theo Tên, các bạn điền đẩy đủ Họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính, mã xác nhận và tick vào ô Đồng ý điều khoản sử dụng.

Cách đăng ký Zing MP3 bằng tên tài khoản
Các bước đăng ký bằng tên tài khoản

Cách 2. Đăng ký tài khoản Zing ID bằng số điện thoại

Khi bạn lựa chọn phương thức này, các bạn hãy điền Số điện thoại đăng nhập, mật khẩu và xác nhận mật khẩu, tick vào ô Đồng ý điều khoản sử dụng và tiến hành đăng ký. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn MÃ XÁC MINH tới số điện thoại đã đăng ký. Bạn hãy nhập Mã xác minh là kết thúc quá trình đăng ký.

Tạo tài khoản Zing ID trên điện thoại
Các bước tạo tài khoản Zing ID bằng số điện thoại

Cách 3. Tạo tài khoản Zing ID bằng Email

Bạn điền đầy đủ thông tin Họ tên, địa chỉ email, nhập lại địa chỉ email, mật khẩu và tick vào ô Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng → Đăng ký.

Tạo lập tài khoản Zing MP3 bằng email

Ngay khi gửi thông tin, hệ thống Zing sẽ gửi mail đến hòm thư đăng ký, các bạn vào xác thực tài khoản qua email trong hòm thư đến.

Lưu ý: email có giá trị trong thời gian nhất định.

Lập tài khoản Zing ID bằng tài khoản

Sau khi các bạn đã hoàn thành bước đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản Zing ID. Bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ thông tin cá nhân, hãy tiến hành chỉnh sửa để tăng tính bảo mật cho tài khoản như thông tin về: Đổi mật khẩu, Thông tin bảo vệ, Thông tin đăng nhập, Thông tin cá nhân.

Cài đặt tài khoản Zing ID bằng Email

Những thông tin về cá nhân, thông tin bảo vệ, thông tin đăng nhập sẽ là phương thức hiệu quả để bạn nâng cao tính bảo mật của tài khoản, giúp bạn tìm lại tài khoản khi bị mất password.

Hướng dẫn thay đổi thông tin tài khoản Zing ID

Như vậy, Down.vn đã hướng dẫn xong các bạn đăng ký tài khoản Zing MP3, Zing ID trên điện thoại di động.

Down.vn chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 23/08/2016 Đinh Thu
  • 4 ★ 8 👨
  • 3.228