Tổng hợp nhạc chuông tin nhắn Yahoo Messenger gợi lại ký ức xưa

Tải nhạc chuông điện thoại miễn phí
  • 2.152

Tổng hợp nhạc chuông tin nhắn Yahoo Messenger

Trong vài thập niên trước, khi mạng Internet chưa phát triển, điện thoại di động vẫn còn là điều xa xỉ với học sinh, sinh viên, nói đến việc chát chíu quá mạng, có lẽ, cái tên Yahoo Messenger sẽ được nhắc tới đầu tiên. Bạn có còn nhớ những lần hồi hộp đợi tin nhắn trả lời của "người ấy", hay những giây phút bật cười vì những icon ngộ nghĩnh, những âm thanh buzz hoặc kiss từ tin nhắn của đối phương?

Nhạc chuông tin nhắn Yahoo Messenger

Ngày nay, những ứng dụng nhắn tin OTT như Viber, Zalo, Skype... phát triển, smartphone ngày một phổ biến, Yahoo Messenger đã không còn được ưa chuộng nữa, nhường lại sân chơi cho thế hệ kế cận, lui bóng về hậu trường. Nhưng không thể phủ nhận Yahoo Messenger đã trở thành một phần không thể thiếu trong kí ức của thế hệ 8x, 9x đời đầu, và mỗi khi nhắc đến, những cảm xúc kì diệu sẽ hiện về giống như câu chuyện cổ tích của mẹ kể trước khi đi ngủ.

Trong bài viết này, Down.vn mời các bạn tải về tin nhắn nhạc chuông điện thoại của Yahoo Messenger ngày nào và cùng ôn lại kỉ niệm xa xưa theo link tải NÀY nhé. Trong file tải sẽ có những âm thanh quen thuộc như:

  • Alert
  • Buzz
  • Message
  • Online (tiếng gõ của cộc cộc)
  • Offline (tiếng đóng cửa)

Bên cạnh đó, Down.vn cũng mời các bạn tham khảo những icon dễ thương gắn bó với những dòng chat quen thuộc trên Yahoo ngày xưa.

Icon chat Yahoo Messenger Icon chat Yahoo Messenger

Down.vn hy vọng những âm thanh vui nhộn của Yahoo Messenger trên, các bạn sẽ có những bản nhạc chuông điện thoại độc đáo, hoài cổ nhưng không kém phần cá tính.

Chúc các bạn vui vẻ!

Cập nhật: 10/05/2018
  • 2.152