Diệt Virus - Bảo Mật

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AVG AntiVirus Free diệt virus
  Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt cũng như sử dụng AVG Antivirus Free 2015 để ngăn chặn các phần mềm độc hại mỗi lần truy cập Internet. Mời các bạn tham khảo.
 • Thủ thuật tăng tốc máy tính hiệu quả
  Chính vì vậy hiện nay máy tính vẫn rất quan trọng khi làm việc? Vậy làm thế nào để tăng tốc máy tính hiệu quả?
 • Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm USB Raptor
  Hiện nay có rất nhiều cách để tạo mật khẩu bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của bạn. Tuy nhiên không phải cách tạo cũng đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho dữ liệu máy tính. Đặc biệt trên Windows 10 chúng ta có ứng dụng khóa và mở máy tính mặt nhận diện khuôn mặt Windows Hello, nhưng hiện tại số lượng máy tính sử dụng các hệ điều hành thấp hơn còn rất nhiều.
 • Những cách bảo vệ tài khoản ngân hàng online
  Bảo mật thông tin là một trong những điều kiện bắt buộc trong giao dịch ngân hàng, giúp tài khoản của người sử dụng được bảo vệ. Down.vn mời các bạn tham khảo những cách bảo vệ tài khoản ngân hàng online dưới đây.
 • Hướng dẫn bảo mật hai lớp cho Dropbox
  Để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, tốt nhất người dùng nên chủ động kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Dropbox của mình để an toàn nhất cho tài khoản lưu trữ của mình.
 • 6 thủ thuật nhỏ về bảo mật dữ liệu dành cho bạn
  Bảo mật dữ liệu cá nhân luôn là một vấn đề được đặt ra cực kỳ cấp thiết khi mà tình trạng đánh cắp thông tin cá nhân xảy ra ngày càng nhiều. Do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 thủ thuật nhỏ nhằm giúp bạn có thể dễ dàng tăng cường thêm tính an toàn cho dữ liệu cá nhân của mình.
 • Cách hiện file bị ẩn do virus trên usb
  Bạn phát hiện nhiều dữ liệu của mình bị ẩn đi do virus nhưng chưa biết cách khắc phục như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn hiển thị file ẩn do virus dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cùng trải nghiệm AVG PC TuneUp phiên bản 2016
  Để biết cách dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính của mình bằng phần mềm AVG PC TuneUp phiên bản mới nhất 2016, hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn diệt virus máy tính bằng Bkav Home
  Bkav Home là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Và để giúp bạn đọc sử dụng phần mềm dễ dàng Down.vn xin đưa ra bài viết dưới đây để hướng dẫn bạn cách diệt virus bằng phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Bkav Home.
 • Hướng dẫn khắc phục web sex xuất hiện khi lướt web
  Trong chúng ta ít hoặc nhiều lần gặp phải trường hợp khi đang sử dụng trình duyệt Web ấn vào mở một trang, hoặc link nào đó nhưng lại xuất hiện ra thêm một trang web sex hay tương tự các trang có hình ảnh, nội dung không đúng với thuần phong mỹ tục (sex..) làm người dùng khó chịu.