Hướng dẫn khắc phục web sex xuất hiện khi lướt web

  • 3 ★ 2 👨
  • 2.613

Trong chúng ta ít hoặc nhiều lần gặp phải trường hợp khi đang sử dụng trình duyệt Web ấn vào mở một trang, hoặc link nào đó nhưng lại xuất hiện ra thêm một trang web sex hay tương tự các trang có hình ảnh, nội dung không đúng với thuần phong mỹ tục (sex..) làm người dùng khó chịu. Dưới đi là cách giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những trang web đó.

Tác hại của virus khi xâm nhập vào máy tính

Như bạn đã biết khi máy tính bị virus xâm nhập vào sẽ có vô vàn những hậu quả khôn lường: treo máy, tốc độ chậm, ăn dữ liệu trong các ổ máy tính của bạn, phá hủy hệ thống, đánh cắp giữ liệu, một số virus có khả năng vô hiệu hoá hoặc can thiệp vào hệ điều hành làm tê liệt (một số) phần mềm diệt virus. Thiết lập các chế độ ẩn cho tệp tin hoặc thư mục, thay đổi cách thức hoạt động bình thường của hệ điều hành cũng như các phần mềm ứng dụng, các trình duyệt, phần mềm văn phòng.

 Virus

Một số phần mềm diệt virus tin cậy

Sự xuất hiện của những trang web đó là do virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Chỉ cần cài đặt phần mềm diệt virus tin cậy là những trang web đó sẽ không xuất hiện nữa. Một số phần mềm diệt virus tin cậy.

BKAV là phần mềm được rất nhiều người tin dùng mỗi khi nhắc đến phần mềm diệt virus. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất giúp tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

BKAV

Avast! Free Antivirus 2014 là một trong những phần mềm diệt virus rất hiệu quả hiện nay. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí tuy nhiên những tính năng mà nó mang lại thì không hề thua kém những phần mềm diệt virus khác nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Avast!-Free-Antivirus

Kaspersky Virus Removal Tool. Thêm một phần mềm bổ sung cho người dùng lựa chọn. Nó là một tiện ích được thiết kế để gỡ bỏ tất cả các loại infection trên máy tính của bạn. Nó sử dụng các thuật toán phát hiện hiệu quả đã được sử dụng bởi Kaspersky Anti-Virus và AVZ. Đặc biệt đây cũng là một phần mềm sử dụng miễn phí.

Kaspersky

Sử dụng những phần mềm diệt virus này máy tính bạn sẽ được bảo đảm an toàn.

Đây là những phần mềm được rất nhiều người lựa chọn để diệt virus cho máy tính của mình. Lý do mà nó lựa chọn nhiều do đây là những phần mềm diệt virus miễn phí và luôn cập nhật thường xuyên những phần mềm bạn tải về máy và thông báo đến người dùng được biết mỗi khi có mối đe dọa xâm nhập vào máy tính. Từ đó người dùng sẽ có những lựa chọn thích hợp khi muốn tải phần mềm nào đó về máy. Tránh tình trạng khi bị quá nhiều virus xâm nhập làm treo máy hay tốc độ trình duyệt trở nên chậm hơn rất nhiều.

Điều gây khó chịu khi bị những trang Web không lành mạnh đó xuất hiện không chỉ là xuất hiện những hình ảnh thô tục mà nó còn làm cho thay đổi trang chủ trong trình duyệt làm mất thời gian mỗi khi phải tắt làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người dùng mỗi khi nó xuất hiện. Ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc.

Cập nhật: 19/09/2014
  • 3 ★ 2 👨
  • 2.613