Mẹo hay chơi game

 • Những kỹ thuật đi bóng và sút bóng trong FIFA Online 3
  Bạn đang băn khoăn không biết đối thủ của mình học cách đi bóng như nào mà hay vậy trong Fifa Online 3? Bạn muốn tìm hiểu thêm về những kỹ thuật đi bóng trong FO3 như rabona, lốp bóng hay sút phạt panenka? Hãy đọc bài sau và tự chọn cho mình những kiểu đi bóng ưng ý nhất nhé
 • Tổng hợp các Hero strength trong game DotA
  Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các Hero strength trong DotA để những người bắt đầu tham gia hiểu hơn về Hero mình đang và sẽ dùng khi chơi game.
 • Hướng dẫn cách chơi FIFA online 3 Phần 2
  Ở bài viết trước Down.vn đã giới thiệu những thao tác đơn giản nhất của Game FIFA online 3. Hôm nay chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc phần 2 để giới thiệu tiếp các kỹ năng trong game FIFA online 3
 • Cách chế tạo đồ trong Minecraft
  Chế tạo đồ vật trong game Minecraft không hề khó. Bạn có thể chế tạo vật phẩm, đồ vật, nguyên vật liệu, các khối và các công cụ trong minecraft pe chỉ với một vài bước đơn giản, nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo bài viết Cách chế tạo đồ trong Minecraft mà Down.vn giới thiệu dưới đây.
 • Những cách bố trí đội hình ưa chuộng nhất trong Fifa Online 3
  Bạn đang đau đầu về đội hình trong game Fifa Online 3 sau cho vừa giá rẻ, vừa mạnh nhất mà lại hiệu quả? Hãy tham khảo những cách sắp xếp, bố trí đội hình dưới đây mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
 • Đáp án cho game đuổi hình bắt chữ
  Đáp án game đuổi hình bắt chữ chi tiết và đầy đủ sẽ giúp người chơi game đuổi hình bắt chữ nhanh chóng giải được câu đố và đi tới câu hỏi tiếp theo. Mời các bạn tham khảo đáp án trò chơi đuổi hình bắt chữ đầy đủ và chi tiết dưới đây nhé
 • Mẹo hay chơi game 2048 đạt điểm cao
  Game 2048 sau một thời gian đã khá quen thuộc với người chơi. Cách chơi game đạt điểm cao khá dễ, chỉ cần sắp xếp các con số sao cho, những con số giống nhau về 1 phía để sát nhập thành một số cao hơn.
 • Lên đời và nâng cấp nhà trong AOE
  Cách lên đời và nâng cấp nhà trong game đế chế Age of Empires dưới đây là thủ thuật chơi game đế chế hay. Các game thủ AOE nên tham khảo hướng dẫn Lên đời và nâng cấp nhà trong AOE để chơi game hay hơn nhé.
 • Đáp án trò chơi Đố vui dân gian phần 2
  Chi tiết đáp án game đố vui dân gian từ câu 23 đến câu 50 dưới đây sẽ giúp người chơi game đố vui dân gian dễ dàng giải những câu đố hóc búa. Mời các bạn tham khảo bài viết Đáp án trò chơi Đố vui dân gian phần 2 của chúng tôi.
 • Hướng dẫn chơi game Liên Minh Huyền Thoại
  Game League Of Legends với tên gọi tiếng Việt là Liên Minh Huyền Thoại - viết tắt LMHT. League Of Legends là game đế chế đấu trường trực tuyến nhiều người chơi.
 • Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu phần 2
  Ở phần một hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chọn các chế độ cũng như thiết lập cơ bản để bạn có thể bắt đầu chơi Minecraft. Ở phần 2 chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chơi cơ bản nhất để chơi ở chế độ sinh tồn trong game Minecraft.
 • Hướng dẫn cách chơi Clash Of CLans
  Hướng dẫn cách chơi game đế chế Clash Of Clans cho người mới chơi dưới đây sẽ giúp những người mới nhập môn, bắt đầu chơi game COC có được cái nhìn tổng quan nhất về game đế chế chiến thuật này. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cách chơi Clash Of CLans mà Down.vn giới thiệu dưới đây.
 • Sơ đồ chiến thuật hiệu quả nhất trong FIFA Online 3
  Bạn muốn chọn cho mình sơ đồ chiến thuật hay, tối ưu nhất trong game Fifa Online 3? Bạn đang băn khoăn về sơ đồ chiến thuật 4-4-2, sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2 hay sơ đồ chiến thuật 3-5-2, đâu mới là sơ đồ chiến thuật hay nhất trong fifa online 3? Down.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này
 • Tổng hợp các mã cheat trong Minecraft
  Tổng hợp các mã cheat trong minecraft, bao gồm cả mã cheat minecraft chết không mất đồ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những mã cheat minecraft thường được sử dụng nhất. Mời các bạn tham khảo Mã cheat phổ biến trong Minecraft và chơi game vui vẻ
 • Tổng hợp lỗi và cách khắc phục khi chơi Fifa Online 3
  Fifa Online 3 xảy ra lỗi và bạn chưa biết cách khắc phục như nào? Đang chơi Fifa online 3 và bạn gặp các lỗi phổ biến như hack tool, direct3d, not responding, hackshield error 0x108, Xigncode hay chỉ là lỗi mạng, hãy tham khảo bài tổng hợp lỗi thường gặp ở Fifa Online 3 và cách giải quyết của chúng tôi nhé