Thủ thuật Windows 10

 • Hướng dẫn cách mở và xem ảnh trên Windows 10
  Với các hệ điều hành trước đây thì Microsoft đều đã hỗ trợ người dùng công cụ mở và xem ảnh Windows Photos Viewer. Tuy nhiên từ Windows 10 trở đi Windows Photos Viewer đã bị khai tử, không còn được tích hợp sẵn trong Windows khiến việc mở file ảnh vô cùng phức tạp
 • 3 cách khắc phục lỗi Has Stopped Working trong Windows 10
  Has Stopped Working là một lỗi khá phổ biến trong Windows 10 khi người dùng chạy các ứng dụng hoặc trò chơi khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn. Phải làm sao bây giờ? Đừng lo, hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây của chúng tôi.
 • Một số lỗi thường gặp trên Windows 10 và cách khắc phục
  Với bất kỳ hệ điều hành nào dù hoàn hảo đến đâu cũng không thể tránh khỏi một số lỗi nhỏ đáng tiếc. Windows 10 cũng vậy, ngay từ khi ra mắt đã được mọi người đánh giá rất tốt, tương đối hài lòng về những thay đổi mà Microsoft mang lại cho người dùng.
 • Danh sách các máy tính chạy Windows 10 S
  Trước phiên bản Chrome OS hỗ trợ các dòng máy tính giá rẻ như Chromebook thì Microsoft đã nhanh chóng tung ra hệ điều hành Windows 10 với cái tên Windows 10 S. Bạn có suy nghĩ gì về chữ S trong Windows 10 S, theo như phán đoán của hầu hết mọi người thì có thể là S trong School hoặc S trong Windows Store.
 • Cách sửa lỗi tải ứng dụng trên store của Windows 10 Creators Update
  Nếu bạn đã cập nhật hệ điều hành của mình lên phiên bản mới nhất Windows 10 Creators Update sẽ thấy phát sinh mỗi số lỗi mà nhà sản xuất chưa lường trước hết trên 1 số máy tính. Điển hình là lỗi tải ứng dụng trên store, bên cạnh rất nhiều tính năng mới được bổ sung cho Windows 10 Creators Update thì chúng ta cũng gặp phải 1 số rắc rối nhỏ.
 • Khắc phục một số lỗi cài đặt thường gặp khi nâng cấp lên Windows 10 Creators Update
  Windows 10 Creators Update đã chính thức được ra mắt và được coi là bản nâng cấp Windows đáng giá. Trong quá trình cập nhật, bạn có thể gặp một số lỗi khiến cho việc nâng cấp không thành công. Vậy làm cách nào để xác định và khắc phục các lỗi này?
 • Hướng dẫn tạo Live Folder và ẩn danh sách ứng dụng trong Start trên Windows 10 Creators Update
  Tạo Live folder và ẩn danh sách ứng dụng trong Start là hai trong những tính năng mới trên Windows 10 Creators Update, cho phép bạn gộp nhiều ứng dụng lại trong một folder vừa tiết kiệm không gian vừa làm trình đơn Start của bạn gọn gàng hơn.
 • Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 Creators Update
  Microsoft đã thông báo ra mắt Windows 10 Creator Update chính thức vào ngày 11.4 tới đây. Tuy nhiên, nếu bạn nóng lòng muốn cài đặt và dùng thử bản nâng cấp này trước ngày ra mắt thì vẫn có rất nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn để thực hiện điều đó.
 • Những tính năng nổi bật của Windows 10 Creators Update
  Ngày 11/4 tới đây Microsoft sẽ chính thức cập nhật Windows 10 Creators Update cho các máy tính đang cài đặt hệ điều hành Windows 10 bản quyền. Với những người yêu thích tìm tòi và khám phá thì Windows 10 Creators Update có khá nhiều điểm thú vị mà bạn muốn cập nhật Windows 10 Creators Update ngay lập tức, vậy Windows 10 Creators Update có những điểm nổi bật nào?
 • Cách sửa lỗi Windows Store của Windows 10
  Hiện nay phần đông người dùng đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Windows 10, đây được đánh giá là hệ điều hành với nhiều thay đổi và có giao diện phù hợp với thói quen người dùng Windows.
 • Thủ thuật tăng tốc máy tính hiệu quả
  Chính vì vậy hiện nay máy tính vẫn rất quan trọng khi làm việc? Vậy làm thế nào để tăng tốc máy tính hiệu quả?
 • Hướng dẫn tắt quảng cáo trên Windows 10
  Hệ điều hành Windows 10 hiện nay đã khá phố biến và chiếm một thị phần lớn của PC trên toàn thế giới. Đây là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, với nhiều tính năng mới cũng như có thay đổi về giao diện nên Windows 10 đã được đón nhấn rất tốt từ người dùng.
 • Hẹn giờ tự động bật Wifi trên Windows 10
  Hiện nay thị trường máy tính số lượng người dùng đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Windows 10, chính vì vậy các thủ thuật liên quan đến Windows 10 đều được mọi người rất quan tâm.
 • Một số cách tùy chỉnh Start Menu trên Windows 10
  Windows 10 trở nên hot hơn bao giờ hết khi Start Menu truyền thống đã trở lại. Tuy không phải là thanh Start Menu nguyên bản mà là sự kết hợp giữa Windows 8 và các thế hệ trước nhưng đã đem lại sự hài lòng cho người dùng.
 • Cách vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
  Bạn muốn vô hiệu hóa chương trình Windows Defender trên Windows 10 để cài đặt một công cụ bảo vệ máy tính tốt hơn như AVG, Kass, vv? Như chúng ta biết thì Windows Defender là một phần mềm diệt virus được cung cấp mặc định cho các thiết bị cài đặt Windows 8.1 trở lên.