Thủ thuật Windows 10

 • Cách sửa lỗi Windows Store của Windows 10

  Hiện nay phần đông người dùng đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Windows 10, đây được đánh giá là hệ điều hành với nhiều thay đổi và có giao diện phù hợp với thói quen người dùng Windows.
 • Một số lỗi thường gặp trên Windows 10 và cách khắc phục

  Với bất kỳ hệ điều hành nào dù hoàn hảo đến đâu cũng không thể tránh khỏi một số lỗi nhỏ đáng tiếc. Windows 10 cũng vậy, ngay từ khi ra mắt đã được mọi người đánh giá rất tốt, tương đối hài lòng về những thay đổi mà Microsoft mang lại cho người dùng.
 • Thủ thuật tăng tốc máy tính hiệu quả

  Chính vì vậy hiện nay máy tính vẫn rất quan trọng khi làm việc? Vậy làm thế nào để tăng tốc máy tính hiệu quả?
 • Hướng dẫn tắt quảng cáo trên Windows 10

  Hệ điều hành Windows 10 hiện nay đã khá phố biến và chiếm một thị phần lớn của PC trên toàn thế giới. Đây là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, với nhiều tính năng mới cũng như có thay đổi về giao diện nên Windows 10 đã được đón nhấn rất tốt từ người dùng.
 • Hẹn giờ tự động bật Wifi trên Windows 10

  Hiện nay thị trường máy tính số lượng người dùng đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Windows 10, chính vì vậy các thủ thuật liên quan đến Windows 10 đều được mọi người rất quan tâm.
 • Một số cách tùy chỉnh Start Menu trên Windows 10

  Windows 10 trở nên hot hơn bao giờ hết khi Start Menu truyền thống đã trở lại. Tuy không phải là thanh Start Menu nguyên bản mà là sự kết hợp giữa Windows 8 và các thế hệ trước nhưng đã đem lại sự hài lòng cho người dùng.
 • Cách vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10

  Bạn muốn vô hiệu hóa chương trình Windows Defender trên Windows 10 để cài đặt một công cụ bảo vệ máy tính tốt hơn như AVG, Kass, vv? Như chúng ta biết thì Windows Defender là một phần mềm diệt virus được cung cấp mặc định cho các thiết bị cài đặt Windows 8.1 trở lên.
 • Thủ thuật đổi tên máy tính Windows 10

  Bạn đang muốn đổi tên cho máy tính Windows 10 của mình khác với cái tên mà hệ thống đã đặt mặc định nhưng chưa biết cách thực hiện. Hãy tham khảo cách đổi tên máy tính Windows 10 dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Tắt tính năng gợi ý ứng dụng trong Start Menu của Windows 10

  Bạn đang cảm thấy khó chịu và rất muốn tắt tính năng gợi ý ứng dụng trong thanh Start Menu của Windows 10 nhưng chưa biết thực hiện ra sao. Hãy tham khảo hướng dẫn cách tắt của chúng tôi để biết cách vô hiệu hóa tính năng này nhé.
 • Mẹo biến USB thành chìa khóa khởi động Windows 10

  Khi kích hoạt tính năng BitLocker, người dùng có thể dễ dàng mã hóa cho các dữ liệu bên trong phân vùng ổ đĩa máy tính của mình. Thêm vào đó, bạn còn có thể tạo thêm một lớp xác thực thứ 2 bằng USB để mỗi lần khởi động, hệ thống sẽ yêu cầu kết nối USB vào và tiến hành mã hóa dữ liệu.
 • Làm thế nào để đặt lịch tắt máy tính trên Windows 10?

  Bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi máy tính xử lý xong đống dữ liệu hoặc chờ đợi video được tải lên YouTube hoàn tất để tắt máy trong khi phải ra ngoài gấp để giải quyết một công việc khác. Vậy thì hãy đến với giải pháp đặt lịch tắt máy tính tự động dưới đây của Down.vn
 • 5 cách tối ưu hiệu suất Windows 10 bằng Registry

  Với những thao tác tùy chỉnh Registry dưới đây, bạn có thể dễ dàng tăng tốc cho Windows 10 cũng như lược bỏ bớt một số thành phần "thừa thãi" nhằm góp phần tối ưu hóa cho toàn hệ thống. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • 3 cách khắc phục lỗi Has Stopped Working trong Windows 10

  Has Stopped Working là một lỗi khá phổ biến trong Windows 10 khi người dùng chạy các ứng dụng hoặc trò chơi khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn. Phải làm sao bây giờ? Đừng lo, hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây của chúng tôi.
 • Hướng dẫn sửa lỗi mất Open With trong Windows 10

  Open With là một tính năng hữu ích được tich hợp sẵn trong menu chuột phải giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được ứng dụng khi mở dữ liệu trên máy tính. Tuy nhiên, nếu vì một lỗi nào đấy mà tùy chọn này tự nhiên biến mất. Vậy phải làm sao đây? Hãy tham khảo cách sửa lỗi dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Khắc phục lỗi mất tùy chọn Pin To Start trong Windows 10

  Pin To Start là một tính năng hữu ích cho phép người dùng có thể nhanh chóng thêm các ứng dụng vào thanh Start Menu. Tuy nhiên, nếu chẳng may bị mất đi tùy chọn này thì phải làm sao đây? Hãy tham khảo cách sửa lỗi mất Pin To Start trong menu chuột phải dưới đây của Down.vn nhé