Cách sửa lỗi treo logo khi chơi game Rules Of Survival

  • 1.211

Sau rất nhiều phiên bản cập nhật thì do những nguyên nhân khác nhau game Rules Of Survival vẫn đôi khi xảy ra tình trạng treo logo hay văng ra khỏi game. Điều này làm cho quá trình chơi game trở nên vô cùng khó chịu, có thể do cấu hình máy của bạn chưa đạt tiêu chuẩn, có thể file tải game Rules Of Survival bị lỗi hoặc thiếu 1 số phần mềm hỗ trợ chơi game Rules Of Survival. Dù là nguyên nhân như thế nào thì chúng ta vẫn phải tìm ra được cách khắp phục lỗi treo logo để tiếp tục tham gia chơi game. Các cách sửa lỗi văng game, treo logo chúng tôi giới thiệu dưới đây ít nhiều sẽ giúp các bạn có 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn mang tên Rules Of Survival - đối thủ hàng đầu của PUGP hiện nay.

Cách khắc phục lỗi văng game, treo logo khi chơi game Rules Of Survival

Cách 1: Cài đặt lại game Rules Of Survival

Dù với bất cứ game nào thì khi gặp lỗi có lẽ cách đầu tiên chúng ta cần thực hiện là cài đặt lại game. Việc cài đặt lại tức chúng ta đang làm mới quá trình cài đặt giúp cải thiện những lỗi nhỏ do quá trình chơi game đã vô cùng xóa mất 1 số file nào đó. Đi kèm với việc này bạn cũng nên tải game Rules Of Survival lại 1 lần nữa để có được phiên bản game mới nhất.

Cách 2: Kiểm tra các phần mềm hỗ trợ

  • Kiểm tra máy tính của mình đã cài đủ những phần mềm cơ bản để chơi game dưới đây:
  • DirectX 9.0, DirectX 11, DirectX 12 (Tùy Windows và cấu hình máy tính để chọn cài).
  • Microsoft Visual C++ 2008, 2010, 2012, 2013, 2015.
  • Microsoft .NET Framework 3.5, Microsoft .NET Framework 4 trở lên.
  • Nvidia PhysX (Nếu máy bạn có VGA).
  • Update driver mới nhất cho VGA.

Cách 3: Update card màn hình

Để làm điều này trước hết bạn cần kiểm tra xem máy tính bạn đang sử dụng chơi game sử dụng loại card màn hình nào bằng cách: tại thanh tìm kiếm START --> RUN (đối với windows 7) hay SEARCH ( đối với windows 8, 10) hay có thể sử dụng tổ hợp phím WINDOWS + S và gõ dxdiag.

Khi cửa sổ dxdiag xuất hiện hãy nhấn chọn vào tab Display. Chú ý vào phần NameManufacturer, nếu hiển thị Intel Corporation thì bạn đang sử dụng VGA Onboard (không có Card rời) và nếu như dòng này hiển thị NVIDIA hay AMD thì bạn đang sử dụng VGA rời của hai hãng sản xuất này. Sau đó bạn tiến hành cập nhật theo cách cập nhật card màn hình cho dòng card màn hình đang sử dụng.

Hi vọng với hướng dẫn trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi treo logo hay văng game khi đang chơi game Rules Of Survival.

Cập nhật: 26/11/2018
  • 1.211