Tổng hợp các map hay nhất trong Minecraft - Phần 2

  • 1.027

Bài viết tiếp tục giới thiệu tới người chơi Minecraft các bản đồ tiếp theo trong trò chơi sinh tồn cực hay này! Hãy cùng khám phá những cái tên mới, phần mô tả chung và cách để chinh phục bản đồ game trong Minecraft! Hãy cùng bắt đầu ngay thôi!

Danh sách map trong Minecraft

8. Pokemon Johto
9. The Dropper
10. The Code
11. Adventure Time Adventure Map!
12. Ironfall
13. Gloria
14. Assassin's Creep
15. Deep Space Turtle Chase

8. Pokemon Johto

Johto cho biết bạn sẽ nhận được những gì với các khối vuông lệnh trong Minecraft và công cụ phiêu lưu khác. Đây là bản đồ khá thô sơ, phần hướng dẫn ban đầu được giới thiệu thông qua các ký hiệu treo trên người NPC, được làm từ len và đòn bẩy nhưng lại chứa yếu tố phép thuật. Bạn có thể mua bán NPC và những thứ quan trọng khác trên bản đồ Pokemon: chẳng hạn như chọn vẻ ngoài kỳ lạ cho nhân vật, các sinh vật có tên gọi kỳ quặc...

Những sinh vật này được tạo nên bởi các vũ khí kết hợp với nhau, nghĩa là bạn sẽ sử dụng Pokefolk trực tiếp trong chiến đấu, khi di chuyển qua các thành phố và khu vực. Bên cạnh các địa điểm rất chi tiết, nhiệm vụ và đấu boss, bản đồ này cũng có phần nhạc nền riêng.

Bạn có thể tải bản đồ Pokemon Johto tại đây.

9. The Dropper

Đây là bản đồ dùng để kiểm tra độ khéo léo của người chơi. Bạn được đặt trong 1 căn phòng thử nghiệm, nằm trên phần móng và khi kéo công tắc, phần móng sẽ biến mất, đưa bạn đến 1 nơi hoàn toàn bí ẩn. Quy luật duy nhất trong bản đồ Dropper là bạn phải sống sót đến cùng, tránh né chướng ngại vật và thường xuyên kiểm tra sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình.

Chuyển sang căn phòng thứ 2, đây là hình ảnh điển hình của 1 khu rừng Minecraft nhưng là những góc cạnh bạn chưa từng thấy. Bạn sẽ phải né tránh những cái cây, băng qua khu rừng đang thay lá và phải thể hiện sự thông minh, tính toán của mình để vượt qua thử thách phía trước. Trước mặt sẽ là 1 vùng đất mới, vậy điều gì đang chờ chúng ta ở đó? Tải bản đồ The Dropper và khám phá ngay!

10. the Code

Hãy tạm quên đường đi mà người tạo ra bản đồ đã quyết định không viết hoa chữ T mở đầu cho mật mã the Code. Trong bản đồ này, bạn sẽ phải giải đố với thời gian nhanh nhất có thể. Để làm chủ mật mã, bạn cần chinh phục được 1 chuỗi căn phòng thử thách, nơi ẩn chứa chuỗi số cụ thể. Hãy tìm ra những con số bằng cách đặt lại tên cho các mảnh giấy cùng với Anvil rồi mở khóa căn phòng tiếp theo.

Bản đồ ban đầu sẽ gồm 2 phần, thử thách ngày càng khó và có vẻ không liên quan đến toàn bộ mạch chơi trong Minecraft. Codes 2 và 3 nằm trong phiên bản Minecraft 1.7.9. Để chơi bản đồ này, trước tiên bạn cần tạo profile và trải nghiệm trên Minecraft 1.6.4 trước tiên. Tải Title tại đây.

11. Adventure Time Adventure Map!

Đây là bản đồ làm lại từ Land of Ooo. Tuy nhiên, Adventure Time: Adventure Map được cải tiến với thử thách làm toán thông qua thế giới hoạt hình của Pendleton Ward. Thông qua rất nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ được tiếp tục với nhiệm vụ mới lấy cảm hứng từ 2 phần trong bộ phim trên, bao gồm They Went to the Nightosphere và Trouble In Lumpy Space.

Để thật sự sống trong môi trường điện ảnh của bộ phim kể trên, trong phần tải về có cả 1 gói đồ họa. Lúc này, Minecraft thật sự trở thành 1 bộ phim hoạt hình đầy màu sắc, vui nhộn với những viên kẹo khổng lồ. Tải bản đồ Adventure Time Adventure Map! tại đây.

12. Ironfall

Ironfall có thể không phải là bản đồ PvP lớn nhất trong thế giới Minecraft nhưng là nơi duy nhất bạn có thể triệu hồi những con robot khổng lồ từ trên trời cao. Mang nhiều nét tương đồng với siêu phẩm bắn súng Titanfall, trong bản đồ Ironfall, bạn không chỉ được sở hữu những loại vũ khí "từ trên trời rơi xuống" mà còn có thêm năng lực đặc biệt như nhảy kép, chọn súng theo ý muốn và sáng tạo bản đồ Rise cho chính mình.

Bên cạnh việc tải bản đồ Ironfall, bạn có thể truy cập trực tiếp từ The Chunk - máy chủ nhiều người chơi, nơi bạn được chọn bản đồ Multiplayer và kiểu chơi tùy ý. Để chơi bản đồ này, chỉ cần kết nối trực tiếp tới thechunk.net ngay trong game Minecraft và tìm cổng dẫn đến Ironfall. Khi qua cổng, game sẽ tự động tải file và các gói tài nguyên theo nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham gia vào 1 hành trình dài, từ những ngày tháng tăm tối nhất, với nhiệm vụ xây dựng thế giới mới từ đống tro tàn. Tìm bản đồ Ironfall tại đây.

13. Gloria

Trái ngược với Ironfall, Gloria - đúng như tên nói của nó, là 1 bản đồ khá tươi sáng, mở ra cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo. Bạn sẽ sử dụng các mạch đá đỏ để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ. Bản đồ này lấy cảm hứng từ Lost, bắt đầu từ 1 vụ đắm tàu và nhiệm vụ của người chơi là cứu những người còn sống sót, làm việc trong 1 môi trường đầy bí ẩn.

Có rất nhiều câu đố để bạn vượt qua trong bản đồ này. Ưu điểm của bản đồ Gloria là đồ họa đẹp, nhạc nền mới và gói đồ họa tùy chỉnh. Tải Gloria tại đây.

14. Assassin's Creep

Nhóm bản đồ Parkour là tập hợp của rất nhiều phần giải đố. Đây là những thử thách nhỏ hoặc lớn, phụ thuộc vào độ kiên nhẫn của người chơi sau khi bị mất tiến độ do lỡ 1 vài cú nhảy. Assassin's Creep là 1 thị trấn mở với những ngôi nhà chọc trời để bạn khám phá.

Nhiệm vụ của bạn là theo dõi 9 khối len từ trên đỉnh của tòa tháp. Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm ẩn trong rương và được sắp xếp ngẫu nhiên trên bản đồ. Assassin's Creep được tải kèm 1 gói đồ họa tùy chỉnh mà bạn có thể tải miễn phí tại đây.

15. Deep Space Turtle Chase

Trong Deep Space Turtle Chase, người chơi sẽ nhập vai giáo sư Tagonist, người bừng tỉnh từ trạng thái ngáy với nhiệm vụ theo dõi bọn tội phạm xâm nhập trạm khai thác mỏ. Đây là 1 cuộc phiêu lưu thực sự ấn tượng với rất nhiều câu đố và khám phá trong 1 không gian có chiều sâu, đầy bất ngờ.

Bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để cài đặt bản đồ Deep Space Turtle Chase, nhưng bù lại sẽ được sở hữu cả 1 gói đồ họa tùy biến, tự chọn hiệu ứng âm thanh và âm nhạc. Không những vậy, bản đồ này còn cung cấp cho người chơi xe goòng để di chuyển. Tải bản đồ Deep Space Turtle Chase tại đây.

Chúc các bạn chơi game Minecraft vui vẻ!

Cập nhật: 09/01/2018
Xem thêm: Minecraft
  • 1.027