Công thức nấu ăn trong Minecraft

  • 4 ★ 15 👨
  • 33.032

Công thức nấu ăn trong Minecraft

Đồ ăn là thứ không thể thiếu được để bạn có thể sinh tồn được trong game Minecraft. Nhưng những thức ăn bạn tìm được trong quá trình đi tìm kiếm thức ăn chỉ là những thức ăn thô chưa được qua chế biến. Bạn đã biết hết các công thức để chế biến thức ăn trong game Minecraft, hãy cùng Down.vn đến các các công thức để chế biến thức ăn trong những khối vuông kỳ diệu.

Công thức chế biến thức ăn trong game minecraft

Tô (Bowl)

Để chế tạo một ra 4 chiếc tô bạn sẽ cần dùng đến 3 tấm gỗ ván, nguyên liệu chính để làm tô là gỗ ván. Tô dùng để đựng súp nấm và để vắt sữa bò nấm.

Súp nấm (Mushroom stew)

Để nấu được một tô súp nấm ta cần đến 1 cái tô + 1 nấm đỏ + 1 nấm nâu. Cái tô này có thể được dùng lại. Nguyên liệu chính nấu súp nấm là nấu đỏ, nấm nâu. Món súp nấm này có tác dụng dùng để hồi phục 3 thanh thức ăn.

Bánh mì (Bread)

Bánh mì được chế biến ra từ 3 bó lúa mì. Nguyên liệu chính làm bánh mì là lúa mì. Bánh mì có tác dụng ăn vào sẽ hồi phục 3 thanh thức ăn.

Đường (Suger)

Đường được chế tạo ra từ mía, 1 bó mía sẽ sản xuất ra 1 đường. Đường có tác dụng là gia vị cho các món bánh bí ngô, bánh kem, chế biến thuốc tăng tốc độ.

Bánh kem (Cake)

Bánh kem được chế tạo ra từ lúa mì, đường, trứng, sữa. Để chế tạo ra một chiếc bánh kém chúng ta cần 3 lúa mì + 2 đường + 1 trứng + 3 sữa. Mỗi một lần dùng sẽ phục hồi được 1 thanh thức ăn, có thể dùng 6 lần liên tục để phục hồi 6 thanh thức ăn.

Bánh quy (Cookie)

Nguyên liệu chính để làm ra bánh quy là lúa mì và hạt cacao. Để chế tạo ra 8 chiếc bánh quy chúng ta cần đến 2 lúa mì + 1 hạt ca cao. bánh quy có tác dụng phục hồi được 1 thanh sức khỏe khi ăn.

Táo vàng (Golden apple)

Nguyên liệu để chế biến ra quả táo vàng đó là vàng thỏi, táo. Để chế tạo ra được 1 quả táo vàng chúng ta sẽ cần đến 8 vàng thỏi + 1 quả táo. Khi ăn 1 quả táo vàng bạn sẽ hồi phục được 2 thanh thức ăn. Có thể ăn được ngay cả khi thanh đói bụng đã đầy.

Táo vàng được phù phép (Enchanted Golden apple)

Nguyên liệu để chế biến ra quả táo vàng đó là vàng khối, táo. Để chế tạo ra được 1 quả táo vàng chúng ta sẽ cần đến 8 vàng khối + 1 quả táo. Khi ăn 1 quả táo vàng bạn sẽ hồi phục được 2 thanh thức ăn.hồi lại máu người chơi trong vòng 30 giây cũng như mang lại cho người chơi kháng lửa trong 5 phút. Có thể ăn được ngay cả khi thanh đói bụng đã đầy.

Hạt dưa (Melon seeds)

Để có hạt dưa trồng bạn có thể lấy từ dưa hấu miếng. Sau mỗi lần trồng bạn sẽ có được 1 dưa hấu dạng khối bao gồm 9 dưa hấu miếng.

Hạt bí (Pumpkin seeds)

Hạt bí ngô được lấy từ bí ngô, 1 miếng bí ngô lấy ra được 4 hạt. Sau mỗi lần thu hoạch sẽ cho ra 1 bí ngô.

Bánh bí ngô (Pumpkin pie)

Nguyên liệu chính để chế biến được bánh bí ngô là bí ngô, đường, trứng. Để làm được 1 chiếc bánh bí ngô chúng ta cần đến 1 bí ngô + 1 đường + 1 quả trứng. Ăn bánh bí ngô bạn có thể phục hồi được 4 thanh thức ăn.

Bó rơm (Hay Bale)

Để có được một khối rơm chúng ta cần đến 9 lúa mì. Bớ rơm có tác dụng để tranh trí, làm thức ăn cho ngựa.

Cà rốt vàng (Golden Carrot)

Nguyên liệu chính để chế biến được cà rốt vàng là vàng hạt, cà rốt. Để chế biến được 1 củ cà rốt vàng chúng ta sẽ cần đến 1 củ cà rốt + 8 hạt vàng. Ăn cà rốt vàng có thể phục hồi được 3 thanh thức ăn, ngoài ra cà rốt vàng còn có thế được dùng để chế biến thuốc.

Trên đây chúng tôi đã đưa đến các bạn các công thức hướng dẫn chi tiết để các bạn các món ăn theo ý thích. Hãy chú ý rằng mỗi loại thức ăn sẽ hồi phục được thanh sức khỏe với các mức độ khác nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 05/05/2018
  • 4 ★ 15 👨
  • 33.032