Cách thêm tài khoản bạn bè trợ giúp trên Facebook

  • 50

Tài khoản Facebook của bạn có thường xuyên gặp các sự cố về đăng nhập không? Chắc chắn trong chúng ta ai cũng sẽ gặp phải tình huống này, bên cạnh số điện thoại trợ giúp khôi phục tài khoản thì việc thêm bàn bè để hỗ trợ việc này cũng vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể thêm 3 đến 5 tài khoản trợ giúp, dưới đây là hướng dẫn giúp bạn thực hiện việc này.

Hướng dẫn thêm tài khoản liên hệ trợ giúp khi gặp sự cố Facebook

Bước 1:

Tại giao diện chính của Facebook hãy nhấn chọn đến nút tam giác đen nhỏ (góc trên cùng bên phải) --> Cài đặt.

Bước 2:

Khi cửa sổ Cài đặt xuất hiện hãy nhấn chọn đến Bảo mật và đăng nhập.

Tại cửa sổ này hãy nhấn chọn đến mục Khuyên nghị và nhấn Chọn bàn bè để liên hệ nếu bạn bị đăng xuất --> Chỉnh sửa.

Bước 3:

Cửa sổ này thông báo: Chọn từ 3 đến 5 người bạn giúp đỡ nếu bạn bị đăng xuất khỏi tài khoản. Chúng tôi khuyên mọi người nên dùng tùy chọn này. Liên hệ tin cậy của bạn là những người bạn mà bạn đã chọn để có thể trợ giúp một cách an toàn nếu bạn gặp sự cố đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo hãy nhấn đến Chọn bàn bè.

Tiếp đến cửa sổ nhỏ sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tài khoản liên hệ đáng tin cậy. Tại cửa sổ này nhấn Chọn số liên hệ đáng tin cậy.

Bước 4:

Cửa sổ Chọn số liên lạc đáng tin cậy sẽ cho phép bạn nhập các tài khoản đáng tin cậy và thân thiết --> Chấp nhận để hoàn tất.

Chọn từ 3 đến 5 người bạn mà bạn có thể gọi nhờ giúp đỡ nếu tài khoản của bạn gặp sự cố. Vì lý do bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo mọi liên hệ mới mà bạn thêm.

Video hướng dẫn cách thêm tài khoản bạn bè trợ giúp trên Facebook

Trên đây là hướng dẫn cách thêm liên hệ đáng tin cậy để trợ giúp bạn trong các trường hợp có vấn đề về tài khoản Facebook. Hi vọng hướng dẫn sẽ hữu ích đối với bạn.

Cập nhật: 31/12/2017
  • 50