Giới thiệu về các team trong Pokémon GO!

Tìm hiểu về các team trong Pokemon GO!
  • 1.157

Khi tham gia team trong Pokemon GO, game thủ sẽ có nhiều lợi thế để thực hành luyện Gym, thách đấu với những người chơi khác..., tuy nhiên không phải ai cũng hiểu tên gọi các team trong game Pokemon có ý nghĩa gì. Down.vn mời các bạn tìm hiểu về 3 team: Đỏ (Valor), Vàng (Instinct), Xanh (Mystic) và các thông tin hữu ích khác trong game Pokemon GO!.

Team Pokemon GO! là gì?

Team Pokemon GO gồm 3 team, là hệ thống được lập ra để người chơi gia nhập và thể hiện tinh thần tập thể cùng giúp đỡ nhau và nâng cao sức mạnh cũng như cọ xát với đối thủ. Trong game có 3 team: Đỏ (Valor), Vàng (Instinct), Xanh (Mystic).

Các team trong Pokemon GO!

1. Đội Xanh - Mystic team (Đại diện cho mùa đông)

Đội Xanh trong Pokemon GO!
Ảnh sưu tầm

Phương châm: "The wisdom of Pokémon is immeasur ably deep, I am researching why it is that they evolve, with our calm analysis of every situatio we can't lose"

Đại diện của team Mystic là chim băng Articuno huyền thoại (Lam điểu băng giá) do leader Blanche đứng đầu. Team Mystic có khuynh hướng tìm hiểu chuyên sâu về Pokémon và lý do tại sao chúng lại tiến hóa.

Ý nghĩa tên gọi Mystic: ARTI viết lái đi của ARCTIC (phương Bắc) và UNO tiếng Tây Ban Nha là số 1.

2. Đội Đỏ - Valor Team (Đại diện cho mùa xuân)

Đội Đỏ trong Pokemon GO!
Ảnh sưu tầm

Phương châm: "Pokémon are stronger than humans and they're warmhearted too! I'm researching ways to enhance Pokémon's natural power in the pursuit of true strength. There's no doubt that the Pokemon our team have trained are the strongest in battle!"

Đại diện của Team Valor là Moltres (Phượng hoàng lửa) và đội trưởng Candela. Đội Đỏ tập trung vào chiến đấu và nâng cao sức mạnh cho Pokémon.

3. Đội Vàng - Instinct Team (Đại diện cho mùa hè)

Đội Vàng trong Pokemon GO!
Ảnh sưu tầm

Phương châm: "Pokémon are creatures with excellent intuition. I bet the secret to their intuition is related to how they're hatched. You never lose when you trust your instincts"

Với ý nghĩa bản năng thức tỉnh, Đội Vàng có niềm tin bất diệt vào trực giác và cho rằng Pokémon có một trực giác tuyệt vời, và sẽ không bao giờ thua nếu tin vào trực giác của mình trong các trận chiến.

Đại diện của Đội Vàng Instinct Team là ZAPDOS: Đại bàng sấm sét, leader là Spark.

Nên chọn team nào trong Pokémon GO?

Hiện nay, theo số liệu thống kê cho thấy 2 team Mystic (Xanh) và Valor (Đỏ) là những đội có số lượng thành viên và chiếm được nhiều phòng Gym nhất. Nếu bạn gia nhập 1 trong 2 team này, bạn sẽ có được số lượng đồng đội đáng kể, và có cơ hội cọ xát nhiều hơn, cũng như gia tăng khả năng tác chiến cho các Pokémon của mình. 2 đội này thiên về sức mạnh và ý chí chiến đấu cũng như sức mạnh của các loài Pokémon.

Nếu bạn muốn Instinct "đi ngược lại đám đông" để thể hiện cá tính cũng như rèn luyện thêm khả năng tác chiến Pokémon trong mọi hoàn cảnh, dù là bất lợi nhất, team Instinct chính là dành cho bạn. Hiện nay, số lượng thành viên trong Đội Vàng khá là khiêm tốn, khi tham gia đội này, các bạn sẽ gặp những bất lợi trong quá trình huấn luyện cũng như thách đấu Pokémon. Tuy nhiên, mỗi người mỗi sở thích, có thể với những bất lợi của team "bản năng" Instinct, các bạn lại trở thành một người huấn luyện Pokémon tài ba.

Như vậy, Down.vn đã giới thiệu xong những thông tin chính về các team trong Pokemon GO!, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 03/09/2016
Xem thêm: Pokemon Go pokémon go
  • 1.157