Cách kiếm Pokeball miễn phí trong Pokémon Go

  • 3 ★ 5 👨
  • 5.611

Mẹo kiếm Pokeball miễn phí trong game Pokémon Go

Những ngày gần đây khi game Pokémon Go chính thức hỗ trợ chơi ở Việt Nam thì làn sóng tìm kiếm Pokemon tăng nhanh một cách chóng mặt. Đặc biệt là hướng dẫn cách chơi Pokémon Go các mẹo chơi game Pokémon Go nhanh tăng cấp được các game thủ rất quan tâm. Một trong những vật dụng không thể thiếu để bắt Pokemon đó chính là Pokeball.

Pokeball là vật phẩm hỗ trợ người chơi bắt Pokemon, nếu không có Pokeball chúng ta không thể bắt được Pokemon. Nó đóng vai trò như là một chiếc mũi tên giúp các game thủ săn bắt Pokemon. Chắc hẳn những người chơi game Pokémon Go đều có thể nhận ra được tầm quan trọng của Pokeball. Vậy làm thế nào để kiếm Pokeball miễn phí? Các game thủ phải làm gì để không phải bỏ tiền ra mà vẫn có bóng để chơi Pokémon Go? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được một số cách kiếm bóng miễn phí trong Pokémon Go.

Hướng dẫn cách kiếm Pokeball trong game Pokémon Go

Một số loại bóng nổi bật trong Pokemon Go: Poké Ball, Great Ball, Safari Ball, Ultra Ball, Master Ball, Park Ball, Level Ball, Lure Ball, Friend Ball, Heavy Ball, vv. Game Pokemon Go có rất nhiều loại bóng, càng lên level chúng ta sẽ gặp thêm các loại bóng với những khả năng và giá trị khác nhau.

Để kiếm được các quả bóng miễn phí trong quá trình chơi game các bạn có thể làm theo một số bí quyết nhỏ dưới đây.

Lên level

Khi tăng cấp độ chơi chúng ta chắc chắc sẽ nhận được các quả bóng miễn phí. Việc lên màn chơi mới không chỉ giúp chúng ta có được Pokeball miễn phí mà còn có thêm khá nhiều các loại Pokemon khác nhau, dĩ nhiên các loại Pokemon này sẽ có sức mạnh lớn hơn, đồng nghĩa phải dùng đến các loại bóng khác nhau mới có thể thu phục được chúng.

Tìm kiếm đến các Pokestop

Việc tìm kiếm đến các Pokestop chính là cách để có được nhiều bóng nhất trong các trường hợp khẩn cấp. Chúng ta có thể kiếm được đến cả chục quả bóng trong 1 giờ đồng hồ với mà chỉ cần ngồi im 1 vị trí có Pokestop. Không cần di chuyển quá nhiều, người chơi chỉ cần rủ vài người bạn đến các tụ điểm đông người có pokestop để trò chuyện cùng nhau, cứ tầm 5 phút vào lại 1 lần là lại có thêm vài quả bóng để thu phục Pokemon rồi.

PokeStopNhận bóng trong PokeStopCách kiếm tiền trên PokeCoins

Cài đặt ứng dụng GoChat

Khi cài đặt ứng dụng GoChat các game thủ có thể trao đổi với nhau những địa điểm Pokestop, GYM có nhiều bóng. Ngoài ra với ứng dụng này chúng ta còn có thể trò chuyện với các game thủ đang chơi Pokemon Go các bí kíp để chơi game tốt nhất, cũng như hỗ trợ nhau trong quá trình chơi game.

Kiếm bóng trong game Pokemon Go không hề dễ dàng, chính vì vậy các game thủ cần phải tiết kiệm bóng tối đa nhất có thể. Ngắm nén Pokemon chính xác mới bắt đầu ném. Hơn nữa, khi ném không trúng đích cũng đừng vội bỏ đi mà hãy nhìn theo quả bóng, nếu nó đang ở trước mặt thì chạy đến để lấy lại nó.

GoChat GoChat - Chat for Pokémon GO cho iOSỨng dụng chat cho game Pokémon GO trên iPhone

Cách ném bóng bắt Pokemon hiệu quả

Để quả bóng ném thu phục Pokemon hiệu quả nhất, các game thủ nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Khi ném bóng nên vuốt thẳng lên qua đầu thì thả hoặc cao hơn vị trí con Pokemon hiện tại một chút.
  • Lúc vuốt bóng thì vuốt dứt khoát sau đó thả ra luôn, không được kéo giữ quả bóng sẽ rơi tại điểm tại điểm đó luôn.
  • Khi ở đối diện Pokemon hãy giữ quả bóng, sau đó xoay đến khi quả bóng phát sáng thì để bóng lệch một chút rồi ném.
  • Khi bắt đầu ném bóng sẽ có 2 vòng tròn hiện ra phía trước, vòng tròn trắng ở phía ngoài có kích thước cố đinh, còn 1 vòng tròn màu ở phía bên trong sẽ thay đổi nhỏ dần, càng nhỏ càng tốt. Vòng tròn màu này có màu xanh là tỉ lên ném trúng đích cao nhất, các màu vàng, đỏ sẽ khả năng trúng thấp hơn.

Hướng dẫn cách mua Pokeball trong shop của Pokemon Go

Nếu trong các tình huống khẩn cấp, chúng ta tìm thấy khá nhiều Pokemon mà lại hết bóng. Lúc này người chơi cũng có thể dùng tiền thật để mua thêm bóng, tuy nhiên mua bóng ở cửa hàng trong game không hề rẻ. Chỉ cần các game thủ có một thẻ tín dụng thanh toán quốc tế là chúng ta có thể thực hiện giao dịch mua bóng.

Bước 1:

Nhấn chọn đến quả bóng chính diện của màn hình ---> Shop.

Bước 2:

Tại cửa hàng của game hãy nhấn chọn đến Pokeball muốn mua, sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ nhỏ Xác nhận việc mua bóng của chúng ta thông qua tài khoản Google Play của Android hoặc tài khoản Apple ID của iOS.

Cách kiếm Pokeball miễn phí trong Pokémon GoMua bóngCửa hàng game

Tiếp đến chúng ta tiến hành thanh toán bằng cách nhập thông tin của thẻ tín dụng để chấp nhập việc mua Pokeball đã lựa chọn ở trên để hoàn tất.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để có được bóng miễn phí cũng như cách mua thêm bóng trên cửa hàng của game Pokemon Go. Hi vòng với hướng dẫn trên các game thủ sẽ nhanh chóng thu phục được nhiều loại Pokemon với số bóng miễn phí có được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 23/08/2016
Xem thêm: Pokémon Go Pokemon Go
  • 3 ★ 5 👨
  • 5.611