Giới thiệu sơ lược về PokeStops trong Pokemon Go

  • 632

Chức năng của PokeStops trong Pokemon Go

Trong những ngày này, tựa game tương tác ảo Pokemon Go đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Việt Nam với cách chơi tương đối đơn giản nhưng có tính gây nghiện rất cao. Mặt khác, lần trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi cũng như cách khắc phục lỗi trong game Pokemon Go. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về PokeStops, một "khái niệm" sẽ xuất hiện rất nhiều trong game Pokemon Go. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nói một cách nôm na, PokeStops chính là các điểm dừng chân trên đường đi bắt Pokemon của game thủ. Tại đây, người chơi có thể lượm lặt cho mình một số loại vật phẩm (Item) như trứng Pokemon hoặc điểm kinh nghiệm để tăng level. Khi nhân vật di chuyển tới gần các PokeStops này, người chơi sẽ nhận được các câu hỏi liên quan tới Pokemon. Nếu trả lời đúng thì bạn sẽ lập tức nhận được các phần thưởng trong trò chơi. Bên cạnh đó, nhà phát hành khuyên game thủ nên khám phá nhiều PokeStops khác nhau thay vì chỉ tập trung vào "khai thác" một PokeStops duy nhất.

Hình minh họa PokeStops

Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy PokeStops có hình các cột hình vuông với 2 màu đặc trưng là tím và xanh như hình minh họa ở trên. Trong đó, màu tím là người chơi đã nắm được toàn bộ thông tin và vật phẩm trong đó còn màu xanh là đã xuất hiện thêm thông tin và vật phẩm mới để người chơi khám phá. Nhiệm vụ chính của game thủ sẽ là thu thập các vật phẩm như Pokeball, trứng Pokemon từ những Pokeballs này.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 06/08/2016 Xuân Linh Nguyễn
Xem thêm: pokémon go pokemon go
  • 632