Thủ thuật chơi Pokemon Go hữu ích nên biết

  • 3 ★ 3 👨
  • 3.193

Mẹo hay giúp bạn chinh phục Pokemon Go

Tuy mới chỉ ra mắt chưa lâu nhưng tựa game tương tác ảo đầu tiên dành cho di động Pokemon Go đã nhanh chóng tạo ra "cơn sốt" trên thị trường Việt Nam. Mặc dù có cách chơi khá đơn giản song để bắt được nhiều con Pokemon lại không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, để hỗ trợ người chơi nhanh chóng trở thành cao thủ trong Pokemon Go, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật hữu ích trong nội dung bài viết sau đây. Xin mời các bạn tham khảo.

1. Chú ý tình hình thời tiết

Có thể nhiều người sẽ không biết một sự thật rằng tần suất "hiện hình" của các con Pokemon phụ thuộc vào tương đối nhiều vào tình hình thời tiết tại nơi mà người chơi di chuyển đến. Chẳng hạn, Pokemon hệ nước có nhiều khả năng xuất hiện khi trời đổ mưa còn Pokemon hệ lửa lại "yêu thích" tiết trời nắng nóng. Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn chủng loại Pokemon phù hợp với tình hình thời tiết.

2. Bắt Pokemon quý hiếm

Bắt Pokemon quý hiểm

Cho dù số lượng các Pokemon quý hiếm như Jolteon, Porygon, Vulpix... không nhiều song nếu may mắn, người chơi vẫn có cơ hội bắt được chúng. Theo lời khuyên của các game thủ đã từng bắt được Pokemon quý hiếm, bạn nên di chuyển tới các địa điểm đặc biệt như đền chùa, di tích lịch sử, danh làm thắng cảnh hoặc những nơi hoang vắng, ít người lui tới.

3. Phân tích trước địa điểm muốn đến

Phân tích tình hình

Do số lượng bóng Pokeball có hạn, người chơi cần cẩn trọng và phân tích địa điểm thật kỹ càng trước khi đi bắt, tránh sự lãng phí không cần thiết. Cụ thể, trong quá trình di chuyển để tìm Pokemon, bạn nên tới sông, hồ hoặc suối nếu muốn bắt Pokemon hệ nước còn trong trường hợp muốn bắt Pokemon hệ cây thì nên tới công viên hoặc các vườn cây thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ một vài thủ thuật hay giúp bạn nâng cao khả năng bắt được các Pokemon nhiều hơn. Từ nay, bạn có thể tự tin hơn khi tham gia quá trình săn Pokemon rồi nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 11/08/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 3 ★ 3 👨
  • 3.193