Các nhân vật hot trong game Temple Run 2

  • 4 ★ 2 👨
  • 1.878

Những nhân vật hot trong Temple Run 2

Trong game Temple Run này, người chơi sẽ vào vai một anh chàng đi tìm kho báu và đã ăn cắp các bức tượng bị nguyền rủa của đền thần, vì vậy các con quái vật sẽ ùa ra và tìm cách giết bạn. Bạn buộc phải chạy thật nhanh để tìm đường sống và thoát khỏi nơi đây. Trên đường đi, bạn sẽ phải đổi mặt với vô vàn chướng ngại vật, quái vật, yêu quái... cũng như có thể thu thập thêm tiền và vật thưởng.

Tựa game Temple Run đánh cắp linh vật đã làm mưa làm gió như một hiện tượng trong làng game di động. Nối tiếp thành công của phiên bản một, nhà phát hành game này đã cho ra phiên bản Temple Run 2 với rất nhiều điểm mới lạ, hứa hẹn đem đến cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời, đầy đủ trên cả 3 nền tảng Android, iOS, Windows Phone.

Vẫn thuộc dạng game chạy không ngừng, các nhân vật xuất hiện sẽ phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của con khỉ đầu chó. Với vô số các chướng ngại vật trên đường chạy người chơi sẽ phải thật khéo léo để có thể điều khiển nhân vật cua mình vượt qua các thử thách đó. Trong phiên bản Temple Run 2 này có 4 nhân vật xuất hiện, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các nhân vật trong game Temple Run 2 nhé.

Các nhân vật hot trong game Temple Run 2

1. Guy Dangerous - Nhà thám hiểm

Đây là nhân vật mặc định đầu tiên của trò chơi có tên Guy Dangerous, game đã tự động cho bạn sỡ hữu nhân vật này. Anh chàng này có khả năng bật khi ở đất và thoát được một lần va chạm với các vật cản trên đường. Nhưng sau vài lần va chạm thì khoảng cách giữa Guy Dangerous và khỉ mặt chó sẽ bị rút ngắn lại, lúc này anh chàng sẽ bị bắt lại ngay nếu không nỗ lực tăng tốc với những pha nhảy cóc khéo léo để vừa tránh được chướng ngại vật đồng thời tăng tốc độ chạy của mình. Guy Dangerous xuất hiện với mái tóc đỏ, quần xanh.

2. Scarlett Fox – Nghệ sĩ xảo trá

Nhân vật thứ 2 là Scarlett Fox có thể được mở khóa nhân vật này với 5.000 Coin, nhân vật này có khả năng boost trong một thời gian ngắn khi đã có được power up. Scarlett Fox xuất hiện với mái tóc màu đỏ, quần nâu.

3. Barry Bones - Cảnh sát thành phố

Đây là nhân vật thứ 3 là Barry Bones, power up của nhân vật này sẽ lập tức mang về cho người chơi một lượng Coin tương đối. Nhân vật này được mở khóa với được mở khóa với giá 25.000 xu. Tuy nhiên nếu có được nhân vật cảnh sát thành phố này thì sẽ tăng thêm được việc thu nhập vàng về cho bạn. Barry Bones xuất hiện với tóc đen, chiếc áo màu xanh, quần xanh.

4. Karma Lee – Người có đôi chân nhanh nhất miền Viễn Đông

Karma Lee là nhân vật sẽ được mở khóa với 50.000 đồng tiền vàng, đồng thời có kèm thêm 500 điểm thưởng. Khi mở khóa thành công chúng ta sẽ có thêm được power up để hỗ trợ cho nhân vật khi tham gia đường chạy. Karma Lee với khả năng cung cấp điểm thưởng khi được power up, các nâng cấp cho từng nhân vật có thể được thực hiện tại màn hình này. Nhân vật Karma Lee mặt chiếc áo màu đỏ, quần trắng.

5. Francisco Montoya – Kẻ chinh phục vĩ đại

Nhân vật Francisco Montoya được mở khóa với giá 100.000 đồng tiền vàng. Nhân vật này xuất hiện với một chiếc mũ cướp biển, áo ráp sắt, quần màu xanh trông rất giống nhân vật cướp biển.

6. Maria Selva – Phóng viên địa lý xã hội

Cô nàng phóng viên này được mở khóa với mức giá là 250.000 đồng tiền vàng. Cô xuất hiện với đúng phong cách nhà báo rất cá tính, mái tóc 2 màu trắng vàng. Luôn có một chiếc máy quay phim được đặt ở thắt lưng để tác nghiệp ngay cả khi đang chạy trốn.

7. Montana Smith – Cầu thủ bóng bầu dục

Nhân vật cầu thủ chơi bóng bầu dục xuất hiện với diện mạo đúng như cái tên, đầu đội mũ bảo vệ, áo xanh số 33. Để mở khóa được nhân vật này chúng ta sẽ phải cần đến 250.000 đồng tiền vàng.

8. Montana Smith – Nhà thám hiểm

Nhà thám hiểm Montana Smith sẽ được mở khóa với 250.000 đồng tiền vàng. Đặc trưng nổi bật với hình tượng anh chàng cao bồi đầu đội mũ và đôi boot mang đậm chất miền Tây cùng chiếc túi màu nâu đeo chéo.

9, Bruce Lee - Lý Tiểu Long

Nhân vật này chắc không cần nói quá nhiều mọi cũng đã biết được sức mạnh của anh. Với dáng người nhỏ bé mang đậm chất Á Đông, tuy nhiên lại mang trong mình một sức mạnh đáng khâm phục.

10. Usain Botl - Vận động viên điền kinh

Đây là nhân vật vô cùng thú vị, tốc độ chạy của anh chàng nhanh như gió. Là một vận động viên có tốc độ chạy được ví như người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới, chính vì vậy hãy nhanh tay mở khóa anh chàng này để bỏ xa con khỉ mặt chó.

Trên đây Down.vn đã giới thiệu đến các bạn các nhân vật sẽ xuất hiện trong game Temple Run 2. Hãy nhanh chóng kiếm vàng để mở khóa các nhân vật mà bạn yêu thích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 03/03/2016
  • 4 ★ 2 👨
  • 1.878