Hướng dẫn chơi game Despicable me

  • 909

Cách chơi game Despicable Me

Mặc dù thuộc thể loại game "người chạy" nhưng Despicable Me: Minion Rush vẫn mang những nét khác biệt khá thú vị. Đó là lối chơi độc đáo được bổ sung thêm nhiều tính năng mới: chẳng hạn như người chơi có thể trượt sang phải hoặc trái để tránh chướng ngại vật và thu thập các trái chuối trong khi trượt lên hoặc xuống để nhảy qua các vật cản.

Game Despicable Me: Minion Rush - kẻ cắp mặt trăng tựa game đang được rất nhiều người chơi, được ăn theo phim Despicable Me. Bộ phim đã gây được ấn tượng mạnh cho người xem bởi tính nhân văn, sự vui nhộn mà các nhân vật đã đem tới cho người xem. Xuyên suốt bộ phim là cuộc hành trình của tên trộm có tên là Gru, tuy nhiên những thứ mà Gru có sau những chuỗi ngày ăn trộm không phải một đồ vật mà là một tình cảo cao cả mà ba cô bé giành cho cậu.

Trong game Despicable Me: Minion Rush cũng vậy, dựa theo cốt truyện này, nhân vật Minion sẽ có một hành trình rất dài, cậu sẽ chạy không ngừng để thu thập những quả chuối có rải rác trên đường đi sau khi nhìn thấy chiếc cúp "Minion of the Year", với mục đích là đạt được chiếc cup này, tất cả mọi người sẽ cùng nhau cố gắng để giành được thành tích . Với lối chơi gần giống với Temple Run, Subway Surfers, tuy nhiên Despicable Me: Minion Rush chúng ta sẽ phải chú trọng nhiều đến nhiệm vụ được giao để có được các phần thưởng giúp đấu lại với trùm Gru. Hãy cùng Down.vn đến với những hướng dẫn cơ bản khi chơi game Despicable Me: Minion Rush.

Hướng dẫn chơi game Despicable me

Kiếm thật nhiều chuối trên đường đi

Trên đường chạy hãy cố gắng ăn được càng nhiều chuối càng tốt, bởi có thể dùng chuối đổi lấy các Power-up mong muốn. Ngoài ra có thể dùng chuối để tham gia mua hàng trong shop đồ như quần áo cho Minion trở nên ngộ nghĩnh hơn.


Tiết kiệm Gru token

Để có được Gru token sẽ khó hơn rất nhiều, chính vì thế đừng nên dùng Gru token bừa bãi, đặc biệt những người mới mơi sẽ dùng Gru token để hồi sinh, tuy nhiên điều này là không nên. Hãy để giành Gru token để bỏ qua nhiệm vụ không thực hiện được (Skip mission), hay một số trang phục đặc biệt khi cần.

Kết nối Facebook

Khi tham gia kết nối trò chơi Despicable Me: Minion Rush với tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ được tới 100 Gru token miễn phí. Nhờ việc này chúng ta cũng có thể theo dõi được điểm số của bạn bè cùng tham gia chơi game.

Lấy Gru token sau mỗi nhiệm vụ

Nhiều người khi mới tham gia chơi game Despicable Me: Minion Rush thường xuyên quên việc lấy Gru token sau khi hoàn thành được nhiệm vụ. Việc này vô tình bạn đã làm mất đi một số Gru token nhất định. Để lấy được Gru token sau mỗi nhiệm vụ vào Goals --> Achievements.


Thay đổi trang phục cho Minion

Ở các game khác thì việc thay đổi trang phục cho nhân vật trong game chỉ đơn giản là việc làm cho nhân vật của bạn đẹp mắt hơn. Tuy nhiên với Despicable Me: Minion Rush thì việc thay đổi trang phục cho Minion lại là việc rất quan trọng, mỗi bộ trang phục khác nhau trong game có một sức mạnh khác nhau, có những bộ trang phục của Minion giúp vượt qua các chướng ngại vật trên đường dễ dàng, nhưng có những trang phục giúp thu được nhiều chuối hơn, hay thậm trí có thể kéo dài thời gian của các power-up khi xuất hiện.

Ví dụ như khi mua các bộ trang phục công nhân Minion Worker trị giá 500 Gru token thì bạn sẽ nhận được một ưu đãi lớn là tăng vĩnh viễn mức chuối nhận được lên 10% trong từng giai đoạn chơi. Chính vì vậy, khi có tiền hãy bỏ ra chút ít để thay đổi trang phục cho nhân vật của mình nhé.


Mua các Power-ups để ra tăng sức mạnh

Khi có được một lượng chuối nhất định, đủ để mua sắm một vài thứ trong shop. Hãy nghĩ ngay đến việc mua thêm các item để kéo dài, hỗ trợ trên đường đi, giúp bạn di chuyển nhanh hơn, vv.


Chơi game hàng ngày

Việc chơi game thường xuyên mỗi ngày cũng giúp bạn có được một số Gru token. Nếu không muốn chơi hãy cố gằng giành ra ít phút để đăng nhập vào game để nhận được phần thưởng hành ngày là được 5 Gru token, rồi sau đó có thể không cần chơi nữa.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến các bạn những hướng dẫn cơ bản nhất để có thể chơi Despicable Me: Minion Rush. Hy vọng những mẹo nhỏ của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng qua được các thử thách trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 02/03/2016
  • 909