Bộ sưu tập hình nền Minions cho di động

  • 621

Nếu ai đã từng xem qua bộ phim hoạt hình Despicable Me - kẻ cắp mặt trăng thì chắc hẳn không thể không yêu thích nhân vật hậu đậu nhưng vô cùng đáng yêu Minion. Được biết đến là nhân vật phụ tá của Gru xấu xa trong kế hoạch "cướp mặt trăng". Mùa hè năm nay chúng ta sẽ lại được gặp lại đội quân nhí nhố màu vàng này trong chuỗi phim "Minions" cùng với loạt game đình đám Despicable Me và Minion Paradise. Bên cạnh đó, để bắt kịp với xu hướng của mùa hè này hãy cùng nhau tải bộ hình nền Minions cho điện thoại của bạn ngay.

Tải bộ hình nền minions cho di động tại đây

Tải bộ hình nền minions cho máy tính tại đây

Bộ hình nền Minions với những hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao sẽ khiến cho dế yêu của bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt mà những nhân vật Minions đem lại không thể không kể đến thứ ngôn ngữ đáng yêu, mà theo giải thích là tổ hợp của 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Ấn Độ; được "chế biến" theo công thức: đem trộn các từ có phát âm từ hay cho đến kỳ cục mà không cần quan tâm ý nghĩa.


Cây súng Bazzoka

Nếu đứng thành một đội quân chúng ta sẽ thấy những chú Minion vô cùng giống nhau, tuy nhiên thực tế thì mỗi Minion có một cái tên khác nhau, mỗi chú có một điệu bộ cũng như hình dáng, tạo hình hoàn toàn khác nhau và mang đậm cá tính riêng của từng nhân vật.

 
Tim nhân vật duy nhất có tính khí và nhân phẩm

2 phiên bản trước đây có tên Despicable Me, tuy nhiên ở phần này đạo diễn sẽ lấy chính cái tên "Minions" để làm tên chính cho phim giúp người xem có cái nhìn sâu sắc nhất từng chú Minion. Phim có cốt truyện vui nhộn, chuỗi phim về "Minions" đem lại rất nhiều tiếng cười cho người xem nhưng qua đó cũng đưa đến cho người xem những giá trị nhân văn sâu sắc.

 
Ngoài ra cũng có những minion vô cùng điệu đà nữ tính


Minion lấy ý tưởng từ nhân vật người nhện


Kenvin được mệnh danh là minions thông minh nhất


Jorgo là minion có vòng eo bự nhất

 Trên đây là một số hình nền minions gửi đến các bạn, hãy thay ngay hình nền cho điện thoại để chiếc dế yêu của mình xinh đẹp và độc đáo nhất.

Chúc các bạn vui vẻ. 

Cập nhật: 09/07/2015
  • 621