Lời khuyên dành cho người mới chơi game FIFA Online 3

  • 4 ★ 3 👨
  • 19.521

FIFA Online 3 là game bóng đá vô cùng nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích, cộng đồng game thủ FIFA Online 3 của Việt Nam cũng vô cùng đông lên đến hàng nghìn người chơi thường xuyên. Chính vì vậy bất cứ sự kiện hay bản cập nhật nào của FIFA Online 3 cũng được mọi người quan tâm, có thể nói đây chính là phiên bản game bóng đá thành công nhất của EA Sport tính đến thời điểm hiện tại. Với chất lượng âm thanh và đồ họa sắc nét FIFA Online 3 đã khiến cho người chơi có cảm giác như đang được trải nghiệm trên một sân cỏ thực sự.

Tải game FIFA Online 3 tại đây

Khi tham gia FIFA Online 3 chúng ta sẽ được quản lý đội bóng của riêng mình, được toàn quyền quyết định danh sách cầu thủ cho câu lạc bộ trong mơ và đưa ra các sơ đồ thi đấu. Với hàng loạt siêu sao bóng đá người chơi sẽ thoải mái chọn lựa cầu thủ yêu thích với những kỹ năng chơi bóng đúng như những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên khi nắm trong tay những cầu thủ tốt nếu không có được chiến thuật tốt thì chưa chắc chúng ta đã có được chiến thắng. Vậy yếu tố nào có thể quyết định bạn có thể trở thành một huấn luyện viên tài ba trong FIFA Online 3? Hãy theo dõi những lời khuyên dưới đây của chúng tôi để có những kỹ năng cơ bản nhất khi tham gia FIFA Online 3.

Lời khuyên dành cho người mới chơi game FIFA Online 3

1. Hướng dẫn cơ bản ban đầu

Tạo tài khoản Garena và đăng nhập vào game FIFA Online 3. Khi đã vào được game FIFA Online 3 hãy tạo một đội bóng với tên của một câu lạc bộ mà bạn yêu thích, sau đó người chơi sẽ đươc hướng dẫn cách chơi cơ bản nhất về cách điều khiển game. Các bạn có thể điều khiển game bằng các phím A, S, D, E để chuyền bóng, sút bóng, tăng tốc, vv. Và dùng các phím mũi tên để điều khiển các cầu thủ. Với những người bắt đầu thì nên tìm hiểu kỹ cách chơi để khi bước vào một trận đấu thực sự sẽ không bị lúng túng với các phím bấm.

2. Tận dụng tối đa phần quà cho người mới chơi

Với những người bắt đầu tham gia vào game FIFA Online 3, khi khởi tạo một huấn luyện viên người chơi sẽ được chọn một số cầu thủ gốc của đội bóng và những cầu thủ được chọn với đội hình ngẫu nhiên để kết hợp thành một đội hình thi đấu.

Số lượng cầu thủ được chọn sẽ phụ thuộc vào số sao của đội bóng, thông thường với những đội bóng 5 sao sẽ đươc chọn đến 3 cầu thủ. Đặc biệt những người bắt đầu tham gia sẽ được tặng riêng cho 2 thẻ Special One để tặng thêm 2 cầu thủ cho bạn hoàn thiện đội hình của mình. Với 2 thẻ này, người chơi có thể chọn 2 cầu thủ bất kỳ, cơ hội này không có nhiều chính vì vậy hãy tận dụng tối đa thẻ này để phát huy được thế mạnh của đội bóng, làm sao cho đúng với định hướng xây dựng đội bóng của mình nhất, từ đó xây dựng được một đội hình thật hoàn hảo. Trước khi chọn hãy nghiên cứu kỹ đội hình chiến thuật định xây dựng để có những lựa chọn sáng suốt nhất. Lưu ý nên chọn những cầu thủ để có được dàn cầu thủ đều ở các tuyến để tránh bị trống các vị trí khi tham gia thi đấu.

3. Tham gia thi đấu với máy

Đối với một "newbie" trong game FIFA Online 3 thì việc tham gia các giải đấu cùng với máy là việc rất quan trọng. Vì khi tham gia thi đấu với máy người chơi mới có thể luyện cấp cho các cầu thủ, cũng như luyện tập cho chính các huấn luyện viên. Khi tham gia thi đấu nhiều, bạn sẽ tìm ra cho mình những chiến thuật hợp lý, phù hợp với những cầu thủ bạn đang có. Các trận đấu trong giải quốc nội chính là đấu trường giúp người chơi phát hiện ra những điểm yếu trong đội hình để khắc phục khi tham gia thi đấu với các đối thủ khác. Hãy luyện tập thật kỹ đạt được giải cao nhất trong đấu trường này để có được những tư duy, kỹ thuật tốt nhất có thể.

4. Mua thêm các cầu thủ thật hợp lý

Kể cả ngoài thực tế, đối với bất cứ đội bóng nào trên thế giới cũng cần phải bỏ ra một khoản kinh phí để mua cho đội hình của mình một số cầu thủ. Trong game FIFA Online 3 cũng vậy, người chơi sẽ phải phải bỏ ra một số tiền nhất định để mua thêm các cầu thủ cho các vị trí thiếu hoặc vị trí chưa ổn định. Các kinh phí để mua thêm cầu thủ có thể có được từ các giải đấu quốc nội, cũng như số tiền kiếm được từ việc bán bớt cầu thủ. Khi đã bỏ tiền ra mua hãy chắc chắc đã tính toán kỹ, cầu thủ định mua có những kỹ thuật, khả năng phù hợp với lối đá của đội hình của bạn. Khi đã xác định bỏ tiền ra mua hãy nhớ mua cầu thủ có thẻ cộng cao nhất.

5. Sử dụng chức năng giao dịch

Khi tham gia việc mua thêm cầu thủ từ các gói cầu thủ trong cửa hàng, người chơi hãy mở ra những cầu thủ không được như ý muốn. Nếu gặp phải trường hợp này hãy sử dụng những cầu thủ này để đổi cầu thủ có chỉ số cao hơn bằng chức năng Giao dịch có trong FIFA Online 3. Khi tham gia giao dịch tối thiểu phải chọn 2 cầu thủ và tối đa là 10 cầu thủ. Số lượng cầu thủ đem đi giao dịch thường thì với 2-5 cầu thủ sẽ giao dịch được 1 cầu thủ, 6-9 cầu thủ thì chọn được 2 cầu thủ, 10 cầu thủ sẽ được 3 cầu thủ.

6. Ghi thật nhiều bàn thắng với bất kỳ trận đấu nào

Khi ghi được bàn thắng khi tham gia bất kỳ trận đấu nào trong game FIFA Online 3 người chơi cũng sẽ được 1 số tiền thưởng nhất định, thông thường phần thưởng sẽ tương ứng với công sức mà họ đã bỏ ra. Mà phần thưởng chính là nguồn thu nhập chính để có tiền mua mua thêm cầu thủ, chính vì vậy hãy cố gắng ghi nhiều bàn thắng để có thêm một số tiền thưởng nhất định.

7. Không nên thi đấu xếp hạng quá sớm

Thông thường rất nhiều người tham gia chơi game FIFA Online 3 đã hấp tấp tham gia thi đấu để xếp hạng sớm, tuy nhiên điều này là hoàn toàn không nên vì khi vừa tham gia người chơi sẽ cảm thấy khó khăn với sự cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng vô cùng khốc liệt. Nhờ đó các đội bóng khác tham gia thi đấu với đội bóng của bạn, coi đó chính là mỏ vàng để kiếm điểm. Hãy tham gia xếp hạng khi đã chuẩn bị được đội hình tốt nhất, cũng như có một lối đá, kỹ thuật và khả năng xử lý tốt các tình huống trên sân, từ đó sẽ không bị các đội khác vùi dập cũng như ăn hết điểm trong khi thi đấu xếp hạng.

Trên đây là những lời khuyên dành cho những người mới tham gia vào game FIFA Online 3. Hi vọng những hướng dẫn phía trên của chúng tôi giúp được cho những người bắt đầu tham gia FIFA Online 3 tìm được cho mình những chiến thuật phù hợp nhất cho đội bóng của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 16/03/2017
  • 4 ★ 3 👨
  • 19.521