Hướng dẫn tạo tài khoản Garena

  • 1.199

Cách đăng ký tài khoản Garena

Có thể nói, Garena đang là một trong những cộng đồng game thủ quốc tế lớn nhất thế giới cho phép người chơi dễ dàng tham gia chơi hoặc thi đấu trực tuyến ở mọi nơi mọi lúc thông qua chuyển đổi mạng Internet để gia nhập vào các phòng room ảo.

Với tài khoản Garena+ bạn có thể chơi online các game AOE, LOL, DOTA, FIFA. Garena phần mềm chơi game trực tuyến với nhau thông qua mạng LAN ảo. Để có thể tham gia bạn phải có cho mình một tài khoản của Garena, việc tạo tài khoản này không khó, tuy nhiên với những người mới bắt đầu việc có một tài khoản Garena lại không phải là điều dễ dàng. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Garena một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

>>> Tải Garena Plus tại đây

Hướng dẫn tạo tài khoản Garena

Bước 1:

Truy cập đường dẫn đăng ký tài khoản mới của trang chủ Garena Việt Nam, ngay sau đó trang đăng ký tài khoản của Garena xuất hiện. Tại đây bạn hãy điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu cung cấp:

  • Nhập địa chỉ Email.
  • Điền tên đăng nhập của bạn.
  • Điền mật khẩu.
  • Điền lại mật khẩu.
  • Chọn quốc gia.

Sau đó tích chọn vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ -->Đăng ký.

Bước 2:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cảm ơn bạn đã tạo tài khoản với Garena, cửa sổ này yêu cầu bạn hãy check mail để xác nhận email đã được gửi đến. Và nếu muốn bảo mật tài khoản của mình, hãy nhập thêm các thông tin liên quan đến số điện thoại để được thông báo khi có thay đổi. Sau đó bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình với User vừa đăng ký rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Garena để chơi game. Rất nhanh chóng bạn đã có được một tài khoản chơi game trong Garena rồi.

Chúc các bạn đăng ký thành công.

Cập nhật: 15/05/2017
  • 1.199