Hướng dẫn chơi Đế chế trên Garena

  • 11.179

Cách chơi AOE trên Garena

Mặc dù ra đời khá lâu, song đến nay Age of Empires (AOE) hay được quen gọi với cái tên quen thuộc là Đế chế vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi trực tuyến để có cơ hội kết nối tới những game thủ khác đồng thời nâng cao "trình độ" so với khi chơi ngoại tuyến. Ở đây, có thể ra một vài "tên tuổi" trong làng game AOE online như Chim sẻ đi nắng, Hoàng Mai Nhi, Gunny...

Để chơi được game Age of Empires Online mọi người sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của Garena. Garena là một phần mềm giúp cho bạn chơi Đế chế với người khác thông qua Internet hay còn gọi là chơi Đế chế Online. Với những người thường xuyên chơi game Online: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, DotA, Chiến Cơ Huyền Thoại thì không còn xa lạ với Garena. Nếu bạn là người bắt đầu tham gia chơi game trên Garena hãy cùng với Down.vn theo dõi bài viết sau đây để bắt đầu chơi game đế chế trên Garena. Với các game khác mọi người cũng làm tương tự để có thể chơi Online.

Hướng dẫn chơi Đế chế Online trên Garena

Bước 1:

Đăng ký tài khoản Garena theo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Garena. Sau đó hãy vài link tải phía trên để tải phần mềm Garena về máy và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2:

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký và cài đặt Garena, hãy mở Garena để đăng nhập, Nhập tên đăng nhập và mật khẩu sau đó nhấn chọn Login Garena, trước khi đăng nhập mọi người có thể chọn các chế độ hiển thị như: Online, Busy, Away, Gaming, Hidden tại mục Sign in as.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính hãy nhấn chọn vào biểu tượng mạng LAN trong game (ở góc cuối bên trái).

Bước 4:

Ngay sau đó cửa sổ Garena Updater, chọn đến Update để bắt đầu cập nhật.

Sau khi cập nhật hoàn tất nhấn chọn OK để bắt đầu vào giao diện chính của màn hình thiết lập game.

Bước 5:

Tiếp đó sẽ xuất hiện cửa sổ của Garena LAN game, hãy nhấn chọn Game trên thanh menu để đến cửa sổ chọn game muốn chơi.

Bước 6:

Tại cửa sổ này hãy nhấn chọn đến AOE I để chọn game đế chế Age of Empires phiên bản 1.

Bước 7:

Hãy chọn đến Quốc gia muốn tham gia chơi cùng với các game thủ khác, nhấn chọn đến Việt Nam, tiếp đó sẽ xuất hiện tất cả các phòng game tại Việt Nam cho bạn lựa chọn để tham gia. Kích đúp vào phòng game đó.

Nếu phòng game đã đủ người chơi sẽ có thông báo: Sorry, this is full. Only gold meber can join full Rooms. Buy Gold mebership now. Nếu các phòng game đã đủ người chỉ những thành viên vàng mới có thể tham gia vào phòng đó.

Có rất nhiều phòng game để người chơi lựa chọn, tuy nhiên hãy kiên trì để tìm được phòng game có thể tham gia. Vì nhiều phòng nhưng chúng tôi đã phải thử đến 20 phòng mới tìm được phòng có thể vào được.

Bước 8:

Đây là giao diện của phòng game mà chúng tôi tham gia, nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa Game Settings (góc dưới cùng bên phải của cửa sổ đó) để cài đặt cho chế độ chơi game.

Bước 9:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Game Settings, tại đây hãy chọn đến mục Executable Settings, sau đó hãy để bạn chọn đường dẫn tới file Empiresx.exe trong máy tính của bạn. Truy cập đến đường dẫn thư mục chứa file cài đặt game --> Open.

Bước 10:

Sau khi đã chọn được đường dẫn, hãy nhấn nhấn Applyđể áp dụng thiết lập và nhấn Close để tắt cửa sổ này đi.

Bước 11:

Nhấn vào nút Startđể bắt đầu chơi game Age of Empires Online.

Đây là giao diện chơi game Age of Empires Online.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi game đế chế Age of Empires Online. Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn mới bắt đầu chơi game đế chế có thể nhanh chóng thiết lập để chơi game dễ dàng hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 15/05/2017
  • 11.179