Các loại phép thuật hỗ trợ trong game Clash of Clans

  • 3 ★ 7 👨
  • 18.430

Các loại phép thuật hỗ trợ trong game Clash of Clans

Clash of Clans tựa game đế chế số 1 trên di động. Với hai phiên bản trên hai nền tảng là iOS và Android dường như vẫn chưa làm hài lòng fan của game đế chế. Ngay từ khi ra đời Clash of Clans đã là game MMO được đánh giá rất cao. Bên cạnh những trận chiến nảy lửa đem quân đi xâm chiếm, chúng ta hoàn toàn có thể gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ.

>>> Tải Clash Of CLans cho Android tại đây.

>>> Tải Clash Of CLans cho iOS tại đây.

>>> Hướng dẫn cách chơi Clash Of CLans.

Trong game bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Bắt đầu với vùng đất của riêng mình, cộng với số lượng tài nguyên ít ỏi sẵn có. Bạn sẽ phải dựa vào những thứ đó, tạo ra một liên minh cho riền mình để xây dựng nên một vùng đất phồn hoa và phát triển. Bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để có được những tháp phòng thủ, đội quân hùng mạnh để bảo vệ cũng như tấn công nhưng vùng lãnh thổ khác trong đế chế đó. Quân địch trong Clash of Clans chính là lũ quái vật, với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật. Khi tham gia chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng để chiếm dụng những vùng đất mới. Bạn đã sẵn sàng đến với Clash of Clans chưa? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số phép thuật có trong game Clash of Clans nhé.

>>> Hướng dẫn cách chơi Clash Of CLans

>>> Đồng bộ game Clash of Clans để chơi trên cả Android và iOS

Spell là phép thuật hỗ trợ giúp người chơ kết hợp các loại quân khác nhau để tạo nên một sức mạnh có sự công phá, sát thương lớn để địch. Khi có các spell này bạn có thể hoàn toàn tự tin đi War mà không lo thất bại.

Các loại spell trong game clash of clans

Trong game Clash of Clans có 5 loại spell:

  • Lightning Spell: tia sét
  • Healing Spell: hồi máu
  • Rage Spell: tăng tốc
  • Jump Spell: nhảy cao
  • Freeze Spell: đóng băng

1. Lightning Spell

Lightning Spell là loại xuất hiện đầu tiên trong game được mở khóa khi ở Hall 5, là phép thuật có sự công phá rất lớn. Khi bạn sử dụng Lightning Spell ngay lập tức các tia sét mạnh khủng khiếp từ trên trời sẽ đánh xuống các pháo thủ, tường thành của quân địch, nó có sức công phá trong vòng 7 ô vuông, dĩ nhiên sức công phá mạnh mẽ nhất của nó là trong ô vuông trung tâm nơi sử dụng, hậu quả khá nặng nề.

Lightning Spell thường dùng để phá hủy các công trình được xây dừng khác kiên cố cuả địch: Mortars, Wizard Towers, Air Defenses.

Khi sử dụng liên tục 2 lần Lightning Spell có thể phá hủy được Mortar hoặc Wizard Tower. Ngoài ra nếu dùng Lightning Spell và giữa hai tháp phòng thủ thì sức công phá sẽ có độ nguy hiểm vô cùng. Ngoài ra cũng có thể dùng Lightning Spell để phá các tường thành để tiếp sau đó cho quân lính tiếp tục tấn công để công phá các pháo thủ của quân địch. Nói chung các công trình mà có ít máu Lightning Spell sẽ được sử dụng để đạt được hiệu quả cao.

Khi đã tàn phá các công trình phòng ngự trên không của quân địch như Air Defense, bạn có thể sử dụng Dragons (rồng) để đánh chiếm quân địch. Có thể thấy rõ Lightning Spell và Dragons nếu sử dụng đúng cách thì đây là một trong những phương án tấn công rất tuyệt vời và hiệu quả cao.

Đặc biệt nếu khi thấy quân địch đang tập trung nhiều ở vị trí nào hãy sử dụng Lightning Spell sẽ có được thắng lợi lớn. Đánh luôn được một mẻ lớn.

Ban đầu sẽ mất đến 2 tiếng mới có thể tạo ra được Lightning Spell khi chưa có bản nâng cấp, nhưng sau khi được nâng cấp chỉ cần đến thời gian 1 tiếng để tạo ra được Lightning Spell. Để tia sét này đánh đến mục tiêu bạn chỉ mất 2,4 giây, sau khi dùng Lightning Spell sẽ có 1 vệt đen thể hiện việc vừa sử dụng Lightning Spell.

2. Healing Spell

Healing Spell là loại phép thuật xuất hiện thứ 2 trong game, với loại phép thuật này sẽ được mở khóa khi ở Hall 6. Đúng như tên gọi của nó, phép thuật này dùng để chữa thương cho quân đội bằng cách tăng nhanh độ hồi máu của quân lính, với loại phép thuật này, quân đội của bạn sẽ nhanh chóng được chữa lành các vết thương để tiếp tục chiến đấu.

Healing Spell thường dùng để chữa lành vết thương cho các đơn vị như Gobllin trong khi chúng tấn công Gold Storage và Elixir Storage. Khi sử dụng spell này nên đặt cách xa một chút để có thời gian khi quân lính bị sát thương. Thông thường Healing Spell sẽ sử dụng kết hợp cùng với Rage Spell để rút ngắn thời gian chữa lành vết thương và duy trì sự ổn định của binh lính quân đội. Healing giúp Giant giữ máu cực hiệu quả khi đi farm những nhà hall 9 trở xuống.

Bình thường để tạo ra loại phép thuật này mất khoảng 30 phút. Healing Spell có thể chữa lành thương tổn cho Hero nhưng tỷ lệ hồi phục chỉ bằng một nửa so với việc chữa cho quân đội bình thường.

3. Rage Spell

Rage Spell là loại phép thuật xuất hiện thứ 3 trong game, với loại phép thuật này sẽ được mở khóa khi ở Hall 7. Với Rage Spell sẽ phép thuật tạo ra một vòng tròn sức mạnh làm đơn vị của bạn đạt được tốc độ và sức mạnh lớn nhất trong khi ở trong vòng tròn này. Khi ở level 1 nếu dùng phép thuật này thì mức độ thiệt hại sẽ là 130% so với đội quân không sử dụng phép thuật này.

Rage Spell thường được sử dụng kết hợp với Healing Spell để làm tăng sức mạnh của quân đội. Quân đội mạnh và nhanh chóng được chữa lành khi bị trọng thương thì quân đội của bạn sẽ là số một.

Khi sử dụng với Hero, kích thước của họ tăng lên gấp đôi kích thước ban đầu. Rage có ít tác dụng với loại quân bậc 1 và 2 vì quân lính ở 2 bật này ít bị thiệt hại nhiều so với quân bậc 3. Mục tiêu chính khi sử dụng Rage Spell là tiêu diệt được nhiều quân địch nhất, nâng cao mức thiệt hại trong trận chiến. Bán kính ảnh hưởng của Rage Spell giống như của Healing Spell và rộng hơn Lightning Spell. Nó giúp tăng dame đặc biệt hiệu quả cho Wizard, Pekka, Dragon, Balloon.

4. Jump Spell

Jump Spell là loại phép thuật xuất hiện thứ 5 trong game, với loại phép thuật này sẽ được mở khóa khi ở Hall 9. Loại này có chi phí nâng cấp tương đối cao, với loại này khi ở cấp 1 Jump spell cho phép Babarians, Archer, Goblins và Wizards để nhảy qua tường. Còn khi ở cấp 2 cũng cho phép Giant, PEKKA và King, Queen để nhảy qua tường. Hãy cố găng tận dụng tối đa sức mạnh của nó để có được hiệu quả cao nhất.

Jump Spell khá giống với kỹ năng nhảy tường của Hog Rider. Đặt Jump Spell này trên vòng ngoài của một bức tường sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba, bức tường là một chiến lược tốt, do đó, bạn đập vỡ tường có thể lên các bức tường bên ngoài để tiếp cận với những người bên trong. Và hãy nhớ rằng Jump spell không có tác dụng với quân đội trên không khí.

5. Freeze Spell

Freeze Spelll là loại phép thuật xuất hiện cuối cùng trong game, với loại phép thuật này sẽ được mở khóa khi ở Hall 10. Loại này có chi phí nâng cấp khác cao, Freeze Spelll có tác dụng cực kỳ đặc biệt là đóng băng các kiến trúc và quân đối phương trong một phạm vi tương đối rộng. Đặc biệt hiệu quả khi đóng băng trụ inferno địa ngục khi dùng hợp lý. Ngoài ra có thể còn giúp đóng băng các trụ khác rất khủng như Air Defense hay Tesla.

Áp dụng dùng khi ở level 2 hoặc 3 trở lên. Tuy nhiên nó chỉ đóng băng trong một thời gian nhất định, nên hãy tranh thủ tối đa khoảng thời gian đó để đánh thắng quân địch. Nếu không nhanh thậm trí bạn có thể thua thảm hại nếu phép thuật hết tác dụng đối với kẻ thù.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 spell trong game Clash of Clansm, hãy tận dụng các phép thuật đó cho quân đội của bạn trong quá trình đi War Clan sao cho thật hợp lý. Mọi phép thuật đều có mặ lợi và hại, nên hãy tính toán kỹ các trường hợp cần dùng chúng khi tham gia Clash of Clans.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 31/07/2018
  • 3 ★ 7 👨
  • 18.430