Đồng bộ game Clash of Clans để chơi trên cả Android và iOS

  • 3 ★ 5 👨
  • 13.741

Hướng dẫn đồng bộ game Clash of Clans trên Android và iOS

Clash of Clans là game đế chế số một hiện nay trên di động, với những ai yêu thích thể loại game chiến thuật thì đây là game không thể thiếu được trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Ngay từ ngày đầu ra mắt game Clash of Clans đã lập tức gây nên một hiện tượng bởi lượt cài đặt nhiều một cách bất ngờ. Được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng Supercell với một số game đình đám như: Boom Beach, Hay Day cũng chính là lợi thế của Clash of Clans.

Người chơi sẽ vô cùng thích thú bởi với cách chơi giống với Age of Empires nhưng nó lại có đồ họa vô cùng xuất sắc. Trong game người sẽ tham gia điều khiển một đội quân hùng mạnh, cùng với đó là xây dựng cho mình một vùng đất riêng của riêng mình. Ngoài việc chiêu mộ lính để có một đội quân giỏi để bảo vệ đế chế riêng của mình, thì chúng ta sẽ dùng đội quân dũng mãnh để đi chinh phạt các vùng đất khác nhằm mở rộng cũng như làm giàu cho vùng đất của mình. Công việc xây dựng các công trình phòng thủ cùng với đó là xây dựng các công trình nhà ở, tường thành, các loai bẫy để bảo vệ thành là nhiệm vụ rất quan trọng. Khi có được các công trình bền vững chúng ta mới có thể tự tin trước sự tấn công của quân địch. Nếu bạn yêu thích game đế chế hãy tải Clash of Clans ngay để được tham gia vào liên minh hùng mạnh nhất. Người chơi hoàn toàn có thể đồng bộ game Clash of Clans để có thể chơi trên nhiều thiết bị mà không sợ bị gián đoạn quá trình chơi game với bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đồng bộ Clash of Clans từ iphone sang Android

Đồng bộ game Clash of Clans để chơi trên cả Android và iOS

Điều kiện đồng bộ game Clash of Clans:

  • Chưa bao giờ mua Gem.
  • Cấp Town Hall thấp hơn level 4.
  • Đã chơi hết phần hướng dẫn chơi ban đầu của game.

Cách đồng bộ như sau:

Bước 1:

  • Đăng nhập tài khoản Game Center của iOS. Sau đó kiểm tra xem trong tab game đã có game Clash of Clans chưa.
  • Đăng nhập tài khoản Google+ của Android. Kiểm tra xem trong Google+ đã có Clash of Clans chưa bằng cách xem ngay bên cạnh biểu tượng Google+ Sign-In đã Connected là OK. Nếu là Disconnected thì nhấn vào chuyển sang đã kết nối.
  • Khi đã kiểm tra cả hai bên Android và iOS đã có rồi thì tiếp tục đến bước kế tiếp.

Bước 2:

Mở game Clash of Clans trên cả hai thiết bị Android và iOS --> vào phần Setting trên hai máy --> Nhấp chuột vào nút Link a device.

Bước 3:

Trên thiết bị bạn đang chơi từ trước đến nay, chọn nút This is the OLD DEVICE. Thiết bị mới muốn đồng bộ sang chọn This is the NEW DEVICE.

Ở cửa sổ kế tiếp này yêu cầu chọn thiết bị cần di chuyển đến hay chính là thiết bị cần đồng bộ sang. Có hai lựa chọn đó là: I want to link to an iPhone, iPad or iPod và I want to link to another device.

Bước 4:

Khi đã lựa chọn thiết bị đồng bộ sang, máy sẽ hiển thị ra một đoạn mã trên thiết bị cũ đang chơi, hãy sao chép đoạn mã này và nhập bên thiết bị mới. Hãy chờ đợi xác nhận trong khoảng thời gian 5 phút, nếu đoạn mã đúng thì ở thiết bị mới sẽ được đồng bộ ngay. Vậy là bạn đã đồng bộ Clash of Clans thành công để có thể chơi trên hai thiết bị, nhớ là không được chơi trên hai thiết bị này cùng lúc nhé.

Lưu ý:

Khi nhập đoạn mã trên, nếu có thông báo Already Linked tức thiết bị đã được đồng bộ trước đó và việc này không thể thực hiện lại một lần nữa, vì đoạn mã đồng bộ này là duy nhất.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 07/01/2017
  • 3 ★ 5 👨
  • 13.741