Cách nhận biết các mỏ tài nguyên đầy trong game Clash of Clans

  • 1.066

Thủ thuật để nhận biết mỏ nhiều tài nguyên trong Clash of Clans

Clash of Clans là một game MMO chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, hãng phát triển đã tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

Cũng với lối chơi đó, tuy nhiên đồ họa của Clash of Clans sẽ khiến người chơi nào cũng vô cùng thích thú. Xây dựng hình ảnh các nhân vật với hình ảnh HD đẹp mắt cũng như, cùng với các hiệu ứng sinh động. Trong game sẽ có 10 quân đội để bạn sử dụng với các mục đích khác nhau, ngoài ra nhiệm vụ của bạn sẽ là nuôi dưỡng cũng như thuần hóa những con rồng xuất hiện, với nhiều bổ trợ khác nhau người chơi sẽ thoải mái chọn lựa. Đặc biệt khi tham gia Clash of Clans chúng ta sẽ phải thành lập các liên minh để trợ giúp nhau cùng tiêu diệt một đối thủ chung lớn mạnh và lũ quái vật ghê rợn. Ngoài ra để đế chế của mình trở nên hùng mạnh chúng ta sẽ phải đi chinh phạt các vùng đất khác, đặc biệt việc đi cướp nhà hoang là việc kiếm tài nguyên vô cùng dễ dàng. Nhưng trong quá trình đi cướp nhà hoang chúng ta phải thật tinh tường để không cướp phải một ngôi nhà trống, để không bị như vậy hãy tham khảo bài viết này để phát hiện ra các tài nguyên đang full đầy để cướp được nhiều tài nguyên.

Cách nhận biết các mỏ tài nguyên đầy trong game Clash of Clans

Bạn đã bao giờ đi cướp những nhà hoàng giả chưa? Họ chặt cây và để cỏ mọc ở mộ để tạo dựng một nhà hoang giả để giăng bẫy bạn. Với những dấu hiệu nhận biết sau đây chúng ta sẽ nhanh chóng tránh khỏi những cái bẫy như thế này.

Nhận biết mỏ vàng đầy (Full Gold)

Để nhận biết mỏ vàng có đầy hay không hãy nhìn ở trước mỏ có xuất hiện 2 giỏ màu vàng, chưa đầy vàng tức là mỏ lúc đó đang đầy, ít nhất là mỏ đang có vàng nếu không đầy 100%. Lúc này chúng ta hoàn toàn có thể cướp nhà hoang này vì chắc rằng có thể kiếm được chút xíu tài nguyên mà không muốn đi cướp mà lại trắng tay.

Nếu quan sát kỹ thì mọi người sẽ nhận ra được các mỏ vàng đang có tình trạng như thế nào: đang trống thì giỏ vàng trước nhà sẽ chẳng có chút vàng nào đâu, lượng vàng trong mỏ cũng sẽ tăng dần nếu quan sát thấy lượng vàng nhiều hơn ở chiếc giỏ phía dưới đây. Các dấu hiệu này tương đối rõ ràng để tránh cho việc đi cướp nhà hoang mà lại cướp phải một kho tài nguyên rỗng không có gì. Thật là thất bại thảm hại đúng không?

Nhận biết mỏ vàng đầy
Mỏ vàng trống - Gold empty

Gold low
Mỏ vàng ít - Gold low

Gold Halfway
Mỏ vàng đang còn một nửa - Gold Halfway

Gold Almost full
Mỏ vàng gần đầy - Gold Almost full

Gold full
Mỏ vàng đầy - Gold full

Nhận biết mỏ Elixir đầy (Full Elixir)

Mỏ Elixir là đầy nếu ở mỏ có chiếc mình màu tím này đầy ắp nhìn là chúng ta có thể nhận biết được ngay. Như hình trên thì khi nào bình Elixir của mỏ đầy thì lúc đó trong mỏ mới đầy nhé.

Cũng tương tự như mỏ vàng, thì mỏ Elixir cũng sẽ được nhận biết khi lọ thủy tinh màu tím có dung lượng như thế nào, đầy hay vơi, nên tấn công để cướp chúng hay không còn phụ thuộc vào tình hình quân đội, độ giàu có của bạn. Hãy bỏ qua nếu lượng Elixir không đáng để phải triển khai một trận cướp tài nguyên mà được chút xíu không đáng.

Elixir empty
Mỏ Elixir trống - Elixir empty

Elixir low
Mỏ Elixir ít - Elixir low

Elixir Halfway
Mỏ Elixir đang còn một nửa - Elixir Halfway

Elixir Almost full
Mỏ Elixir gần đầy - Elixir Almost full

Elixir full
Mỏ Elixir đầy - Elixir full

Nhận biết mỏ Dark Elixir đầy (Full Dark Elixir)

Đối với Dark Elixir có 1 thứ mà ít người chơi chú ý đó chính là chiếc máy khoan ở trong mỏ Dark Elixir, có 1 bình nhỏ ở nóc trên cùng dùng để chứa Elixir.

Khi nào mà bình đó đen sì, nếu bình đầy Dark Elixir thì lúc đó mỏ đang được đựng đầy hay chính là full mỏ Dark Elixir. Vì mỏ Dark Elixir màu đen nên việc quan sát sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên nên tinh ý để không tấn công phải một mỏ rỗng, với những game thủ có nhiều kinh nghiệm thì không hề khó chút nào. Các dấu hiệu sẽ rất đơn giản với những người chơi lâu, tuy nhiên nó lại là yếu tố sống còn với những game thủ thiếu kinh nghiệm. Nên việc này cũng ít nhiều giúp chúng ta nhanh chóng nâng cấp nếu biết áp dụng chúng thật hiệu quả cho những lần tham gia đi cướp nhà hoang mà không bị dính bẫy của đối thủ.

Nhận biết mỏ Dark Elixir đầyFull Dark Elixir
Nhận biết mỏ Dark Elixir đầy hay không

Trên đây là dấu hiệu nhận biết ra các mỏ tài nguyên trong game Clash of Clans để người chơi biết chính xác nó đang chưa đầy tài nguyên. Hi vọng với cách nhận biết này bạn sẽ xác định được chính xác các nhà hoàng giàu tài nguyên nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 03/01/2017
Xem thêm: Clash of Clans
  • 1.066