Cách chơi kết hợp quân đội trong Clash of Clan

  • 3 ★ 8 👨
  • 23.116

Là một trong những game đế chế trên di động hàng đầu hiện nay, Clash of Clan đã mang đến cho các game thủ một hình ảnh mới mẻ, với cách chơi cũng rất linh hoạt. Chưa bao giờ chơi game đế chế lại dễ dàng như hiện nay, chỉ cần một thiết bị di động thôi, bạn có thể chơi ở mọi nơi, mọi mục. Không chỉ vậy, bạn có thể đồng bộ sang các thiết bị khác nhau để có thể chơi trên những thiết bị khác nhau, hoặc khi thay đổi thiết bị bạn cũng không cần lo lắng đến việc game bạn đang chơi không thể giữ lại. Đấy chính là một trong những tính năng khá tiện lợi của game di động.

Bản thân những game MMO cũng luôn có một lượng game thủ nhất định, game Clash of Clan có thể đánh giá là một trong những game đế chế di động thành công nhất hiện nay, không chỉ trên PC những MMO trên di động cũng có những sức hút của riêng nó. Đến với game Clash of Clan bạn sẽ tham gia xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác để kiếm tiền, điểm danh vọng. Trong quá rình chơi game bạn cũng ngoài việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Rất nhiều điểm thú vị đang chờ bạn khi tham gia Clash of Clan. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp các loại quân trong game để bạn có được sự kết hợp tốt nhất khi tham gia các trận chiến.

Cách chơi kết hợp quân đội trong Clash of Clan

Các game thủ khi tham gia Clash of Clan sẽ có những sự kết hợp riêng cho đội quân của mình. Tuy nhiên, đội quân nào có được sức mạnh tốt nhất khi kết hợp với nhau để giành được chiến thắng lại là việc không phải game thủ nào cũng làm tốt. Chúng tôi sẽ đề xuất đến các bạn một số cách kết hợp quân để các bạn tham khảo khi áp dụng vào đội quân của mình.

Thợ săn cúp

Với thợ săn cúp chúng ta có thể kết hợp như sau:

P.E.K.K.As kết hợp với Wizards

Quân Wizard là quân có lối phòng thủ khá tốt vì Wizard có thể tấn công lính đối phương từ phía sau Wall. Nếu lính đối phương thấy Wizard, chúng sẽ chuyển sang tấn công nó, kể cả phải phá tường để tiếp cận được nó. P.E.K.K.As (10-14 lính) còn lại là pháp sư. Sự kết hợp giữa hai thế lực này theo sở thích cá nhân và sức tấn công tầm cao trên 3300 cúp. Tuy nhiên hiệu quả không cao do lính này mua khá đắt và thời gian mua cũng rất lâu. Chính vì thế có thể kết hợp P.E.K.K.As kết hợp với Wizards với nhau, tuy nhiên đây không phải là sự kết hợp tối ưu nhất khi tham gia săn cúp.

Rồng kết hợp với Archer

Bạn nên cho tầm 10 đến 11 con rồng kết hợp với Archer. Rồng có khả năng tấn công cả những loài sống trên mặt đất và bay trong không trung, còn Archer nó sẽ tấn công bất cứ thứ gì trong tầm bắn. Phương pháp kết hợp giữ hai loại quân này thường được sử dụng với người có trên 2300 cúp. Tính hiệu quả không cao, rồng cũng mua tốn thời gian và chi phí cao.

Healer - Giant Combo

Sự kết hợp giữa Healer - Giant Combo là một trong những chiến thuật tấn công được dùng nhiều nhất trong Town Hall 66 và Town Hall 7 vì nó không phức tạp, vừa rất rẻ lại vừa rất mạnh. Bạn có thể dùng chiến thuật này cho cả Clan War và đi cướp.

Chí phí của sự kết hợp này là dùng từ 1 đến 2 healer, 10 đến 30 Giant và còn lại là cung thủ. Quân này chiến đấu khá tốt, trâu máu tuy nhiên di chuyển hơi chậm, nhưng đây vẫn là một quân được các game thủ đánh giá cao. Sự kết gợp này khá hiệu quả khi tham gia tấn công.

Archer - Giants - Barbarian - Wallbreaker Combo

Công thức kết hợp được cho là tối ưu nhất là: 40 Barbarian, 12 Giants + 8 Wallbreaker, còn lại là quân Archer. Phạm vi sử dụng phương pháp này là trên 1700 cúp.

Barbarian - Archer Combo

Barbarian là loại quân đầu tiên được sinh ra trong trại lính, Barbarian cũng là loại quân có sức công phá cao thứ nhì, sau Coblin. Barbarian được coi là quân chính của Clash of Clans vì nó đại diện cho biểu tượng của Game.

Chúng ta nên sử dụng phương pháp kết hợp này trong thời điểm tấn công nhanh. Quân đội mua rất nhanh, giá thành tương đối rẻ, chỉ cần khoảng 110 Barbarian và 90 Archer. Một số người ở trên 2600 cúp thường sử dụng phương pháp kết hợp giữa hai loại quân này.

Thợ săn nông sản

Khi tham gia săn nông sản các game thủ trong game Clash of Clan sẽ bỏ qua săn cúp. Vậy nên hãy cố gắng săn được thật nhiều nông sản nhất có thể với một số sự kết hợp quân đội như sau:

Goblin - WallBreaker

Goblin Goblin là các building chứa tài nguyên, vì vậy nếu đi cướp tài nguyên thì hãy nhớ dùng quân đội Goblin. Sự kết hợp giữ Goblin - WallBreaker thường dành cho những thợ săn rất giỏi trong game. Mục tiêu là sự kết hợp này là tấn công các làng chứa nhiều G & E & DE. Sự kết hợp này sẽ bao gồm 15 đến 20 Wallbreaker, phần còn lại là quân Goblin. Đảm bảo gây thiệt hại 40% - 52% là bạn đạt 6 - 10 cúp không bị âm.

Archer - Goblin - WallBreaker

Sự kết hợp này thường sử dụng cho những nông dân bình thường, khi kết hợp sẽ với cấu trúc 125 Archer, 15 Wall, phần còn lại là quân Goblin. Thông thường mục tiêu của sự kết hợp này là tập trung vào các công trình tài nguyên với những căn cứ có hàng phòng thủ tầm trung không quá nhiều.

Sự kết hợp giữa Barbarian - Archer

Barbarian là một loại quân farm và kiếm huy hiệu tuyệt vời. Đào tạo nhanh, tốn ít chi phí khiến cho bạn không bị thiệt hại nhiều khi cuộc tấn công cướp bóc bị thất bại. Nên việc thu hoạch triệt để làng đối phương với chính là phương pháp kết hợp giữa 2 quân đội này. Chi phí cho quân này ít và mất ít thời gian. Hãy tận dụng tối đa sự kết hợp giữa 2 loại quân này với nhau để đi farm.

Arch - Giant - Wallbreaker

Đây là nhóm quân có sự kết hợp nổi tiếng nhất khi kết hợp quân đội đi farm. Với sự kết hợp của ba quân đội này chúng tôi tin rằng bạn có thể ăn cắp triệt để nhà đồi phương bằng cách gửi vài gã khổng lồ vào để phòng thủ chú ý, để phá tường vào xuyên xâu vào phía trong thành của địch. Sau đó thả Goblin vào để đánh cắp toàn bộ tài nguyên của đế chế bạn tham gia đi cướp nông sản.

Chỉ dùng mình quân Goblin

Quân Goblin là đơn vị mặt đất nhanh nhất trong game. Mục tiêu ưu tiên của Goblin là các building chứa tài nguyên, vì vậy nếu đi cướp tài nguyên thì hãy nhớ dùng Goblin. Chỉ cần sự kết hợp tinh tế các quân Goblin này vs nhau thôi cũng sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho bạn khi đi cướp nông sản rồi. Phương pháp này hiệu quả khi bạn có số cúp lớn 400.

Archer - Giant - Goblin - WallBreaker Combo

Dùng kết hợp giữa 4 đội quân này là chiến thuật khá hay, đầu tiên hãy sử dụng1 đến 2 quân Giant đi trước, tiếp theo là quân là WallBreaker, tiếp theo thả Archer bên cạnh 2 quân Giant, rồi thả tiếp quân WallBreaker. Hãy cố gắng cho quân WallBreaker đi đến được phần trung tâm của quân địch nơi chưa nhiều tài nguyên nhất. Sau cùng chúng ta tung ra quân Goblin vào đối phương, lúc này khả năng của quân đội của bạn sẽ không cần phải bàn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết hợp các đội quân trong game Clash of Clan để có được sự phối hợp ăn ý nhất khi đi ăn cúp cũng như khi đi săn nông sản. Hãy kết hợp thử theo sự gợi ý của chúng tôi để có được chiến thắng khi tham gia Clash of Clan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 13/07/2018
  • 3 ★ 8 👨
  • 23.116